Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Á hậu Bb. Pilipinas 2023 Katrina Anne Johnson thực hiện ước nguyện của mẹ quá cố”

7 min read

Katrina Anne Johnson has made history as the first runner-up in the Binibining Pilipinas 2023 pageant, fulfilling her late mother’s dream of participating in the national competition. Johnson dedicated her win to her mother, Melody, who had always wanted to join the pageant but was unable to. Johnson incorporated her mother’s love for butterflies into her costumes and designs, and even carried a butterfly symbol with her throughout the competition. Despite not winning the crown, Johnson remains grateful for the journey and looks forward to the next opportunity to represent her country. She hopes to inspire others to pursue their dreams, just as her mother inspired her.

MANILA, Philippines – Katrina Anne Johnson cho biết cô đã dành ngôi vị Á hậu đầu tiên của mình trong cuộc thi Binibining Pilipinas 2023 cho người mẹ quá cố của cô, Melody, người đã mơ ước được tham gia cuộc thi quốc gia khi còn là một phụ nữ trẻ.

“Đây không chỉ là hành trình của tôi, mà là hành trình của mẹ tôi. Cô ấy thực sự không thể là Binibini, và cô ấy muốn trở thành. Và cuộc sống không dành cho anh ấy những điều đó,” Johnson nói với Inquirer khi người chiến thắng cuộc thi tham gia một vòng phỏng vấn với các thành viên của giới truyền thông tại Owners Circle ở Thành phố Araneta, Thành phố Quezon vài ngày sau đó. lễ đăng quang của họ.

QUẢNG CÁO

“Tôi rất biết ơn vì bố mẹ tôi luôn ủng hộ bất cứ điều gì tôi muốn làm. Và thật không may, mẹ tôi đã qua đời nên bà không thể nhìn thấy tôi thực hiện ước mơ của cả hai chúng tôi. Nhưng tôi biết rằng nếu tôi định làm điều này, thì tôi muốn đảm bảo rằng anh ấy cũng tham gia,” anh ấy tiếp tục.

Để đưa mẹ đi cùng trong chuyến đi, Johnson đã nghĩ ra một “biểu tượng” để nhắc nhở anh về mẹ của mình. “Anh ấy nói với tôi trước khi anh ấy qua đời rằng anh ấy sẽ trở lại với tôi như một con bướm. Vì vậy, tôi luôn có những con bướm…Tôi không quan tâm nếu mọi người không nhất thiết phải biết. Tôi biết, và đó là điều quan trọng với tôi, biết rằng anh ấy ở đó,” anh giải thích.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Đối với phần trình diễn trang phục dân tộc, cô trình diễn một chiếc váy lấy cảm hứng từ loài hoa yêu thích của mẹ cô, “hoa dạ yến thảo”. Và đối với trang phục dạ hội cuối cùng của mình, cô ấy đã kết hợp các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ cánh bướm. Cô ấy cũng vẽ những con bướm trên những mảnh đồ tái chế mà cô ấy đã sử dụng cho một số hoạt động của cuộc thi. “Mỗi OOTD (trang phục trong ngày), tôi thực sự nghĩ về nó ngay cả khi nó trông không giống như vậy,” Johnson nói.

Cô ấy nói rằng cô ấy nhận ra rằng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa đằng sau những lựa chọn thời trang của cô ấy. “Nhưng nếu họ có hình ảnh về tôi như vậy, nếu họ nhìn thấy tôi trong chiếc váy ‘Filipiniana’ màu tím với một con bướm, thì ít nhất họ cũng biết rằng màu tím là màu yêu thích của tôi và con bướm là dành cho mẹ tôi. Và tôi sẽ hài lòng khi biết rằng có một phần sâu thẳm trong tôi được chia sẻ ngay cả khi họ không nhất thiết phải biết. Vì vậy, tôi rất hài lòng với hành trình cho đến nay,” Johnson chia sẻ.

ĐỌC: Bà. Pilipinas International 2023 Angelica Lopez thừa nhận là người hướng nội, coi Catriona Gray là nguồn cảm hứng

Nhưng 2023 Bb. Cuộc thi Philippines không phải là cuộc thi quốc gia đầu tiên của mình. Cô đã tham gia và giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Silka 2016 được tổ chức tại Manila. Anh ấy là người chiến thắng đầu tiên từ Mindanao, và anh ấy vẫn ở bên mẹ mình vào thời điểm đó để chia sẻ vinh quang.

Đó cũng là thời điểm anh ấp ủ ước mơ một ngày nào đó được thi đấu ở giải Bb. Một cuộc thi của Philippines đã được phát triển. Nhưng phải mất bảy năm dài đằng đẵng, và sau khi mẹ anh qua đời, điều đó cuối cùng cũng được ứng nghiệm. Johnson cho biết anh ấy đã dành thời gian để tìm ra “thời điểm thích hợp” để tham gia.

Đó là 2018 Bb. Pilipinas Supranational Jehza Huelar-Simon, người đã đánh gục anh ta. “Anh ta thực sự quyến rũ tôi. Anh ấy giống như, ‘không có thời gian như hiện tại. Nếu bạn tiếp tục chờ đợi thời điểm thích hợp, thời gian sẽ tiếp tục trôi qua.’ Tôi giống như, vâng, bạn biết đấy, tôi sẽ cầu nguyện về điều đó,” Johnson chia sẻ.

Ở tuổi 25, Johnson gần đạt đến giới hạn độ tuổi tối đa cho hầu hết các cuộc thi. Vì vậy, anh ấy đã tập hợp đội của mình, cũng chính là đội mà anh ấy đã có trong chuyến đi với cô Silka, để lên chiến lược. “Tôi không có nhiều thời gian và nguồn lực như tôi muốn, đó là điều chắc chắn. Nhưng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng tôi có một dấu ấn cá nhân trong mọi khía cạnh,” anh nói.

QUẢNG CÁO

Anh ấy đã chặn được lần cắt cuối cùng, sau đó kết thúc ở vị trí thứ ba trong một lĩnh vực gồm 40 ứng cử viên. Nhưng với tư cách là người về nhì, anh ấy chỉ kém danh hiệu một bậc có đau không?

“Tôi cũng từng nghĩ như vậy. Tôi đã nghe các hoa hậu khác nói rằng ‘Á hậu 1 là người đau nhất vì bạn rất gần nhưng bạn không đủ tốt’. Thành thật mà nói, tôi muốn nói điều này bằng cả trái tim mình, tôi chưa bao giờ cảm thấy điều đó cả. Tôi chỉ nhớ tôi đã cầu nguyện và tôi thực sự đã làm [stretched my arms out] và tôi nói tôi đã từ bỏ mọi thứ. Tôi giống như ‘hãy trao nó cho cô gái xứng đáng nhất, chúng tôi muốn một người sẽ đại diện cho đất nước của chúng tôi.’ Tôi sẽ không ích kỷ và nói ‘không, hãy biến tôi thành cô gái’ nếu tôi không thực sự là người phù hợp cho vương miện”, Johnson chia sẻ.

Tuy nhiên, anh ấy đã không đóng cửa trong một nỗ lực khác tại Bb. vương miện của Philippines. Anh ấy không xác nhận rằng anh ấy sẽ tham gia một lần nữa, nhưng anh ấy giải thích rằng anh ấy chưa đánh dấu sự kết thúc của cuộc hành trình cuộc thi của mình.

Johnson chia sẻ khoảnh khắc chiến thắng với người về nhì Atasha Reign Parani, Bb. Quốc tế Filipina Angelica Lopez, và Bb. Quả cầu Philippines Anna Valencia Lakrini.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *