Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Adam Silver: NBA sẽ công bố quyết định về Ja Morant sau trận chung kết NBA

5 min read

NBA đã tiến hành điều tra video mới nhất của ngôi sao Memphis Grizzlies, Ja Morant, xuất hiện trên mạng xã hội và cho biết sẽ không công bố bất kỳ hành động nào về vấn đề này cho đến sau trận Chung kết NBA. Ủy viên Adam Silver cho biết liên đoàn đã phát hiện ra “rất nhiều thông tin bổ sung” về Morant và quyết định sẽ không công bằng cho những cầu thủ này và đội ở giữa loạt trận này nếu công bố kết quả của trận đấu. Các biện pháp trừng phạt có thể có thêm đối với Morant sẽ được công bố “ngay sau khi kết thúc Vòng chung kết.”

DENVER – NBA đã điều tra video mới nhất của ngôi sao Memphis Grizzlies, Ja Morant, xuất hiện trên mạng xã hội nhưng sẽ không công bố bất kỳ hành động nào về vấn đề này cho đến sau trận Chung kết NBA, ủy viên Adam Silver cho biết hôm thứ Năm.

Phát biểu trước trận đấu một trong loạt trận tranh chức vô địch giữa Denver Nuggets và Miami Heat, Silver cho biết liên đoàn đã phát hiện ra “rất nhiều thông tin bổ sung” về Morant.

QUẢNG CÁO

“Có lẽ chúng tôi đã có thể đối đầu với nhau ngay bây giờ, nhưng chúng tôi đã quyết định – và tôi tin rằng hiệp hội cầu thủ đã đồng ý với chúng tôi – rằng sẽ không công bằng cho những cầu thủ này và đội ở giữa loạt trận này nếu công bố kết quả của trận đấu. điều tra,” Silver nói.

Ủy viên cho biết quyết định về các biện pháp trừng phạt có thể có thêm đối với Morant sẽ được công bố “ngay sau khi kết thúc Vòng chung kết.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Silver cũng cho biết lịch sử cá nhân của một người chơi được xem xét khi xác định kỷ luật của người chơi.

“Đó không phải là khoa học chính xác,” Silver nói. “Tôi và các đồng nghiệp của tôi trong văn phòng giải đấu sẽ đưa ra phán quyết vào cuối ngày.”

Grizzlies đã đình chỉ Morant khỏi tất cả các hoạt động của đội trong khi chờ NBA xem xét vào ngày 14 tháng 5, sau khi một video mới xuất hiện cho thấy người bảo vệ ngôi sao đang chĩa súng xuất hiện trên mạng xã hội.

All-Star đã bị NBA đình chỉ thi đấu 8 trận trong mùa giải này vì hành vi gây bất lợi cho giải đấu, sau khi anh ấy lên Instagram Live khi cầm súng khi say rượu trong hộp đêm.

Sau khi bị đình chỉ vào tháng 3, Morant nói với các phóng viên rằng anh ấy đã được trị liệu để giúp anh ấy kiểm soát căng thẳng, mô tả việc điều trị mà anh ấy nhận được là “một quá trình liên tục.”

Vào thời điểm đó, Silver gọi hành vi của Morant là “vô trách nhiệm, liều lĩnh và có khả năng rất nguy hiểm”, nhưng cho biết người chơi đã “bày tỏ sự hối hận và hối hận thực sự về hành vi của mình.”

Ja Morant #12 của Memphis Grizzlies thực hiện một cú đánh với Dennis Schroder #17 của Los Angeles Lakers trong nửa sau của Ván 5 của Vòng 1 Western Conference tại FedExForum vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 ở Memphis, Tennessee.

Sau khi Grizzlies bị Los Angeles Lakers loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, Morant nói rằng anh ấy cần phải kỷ luật hơn.

QUẢNG CÁO

“Tôi chỉ cần trở nên tốt hơn với việc ra quyết định của mình,” anh nói. “Chuyện là thế đấy. Các vấn đề ngoài tòa án ảnh hưởng đến chúng tôi với tư cách là một tổ chức. Chỉ cần (cần) kỷ luật hơn.”

Vào ngày 14 tháng 5, trong một phiên Instagram Live trên tài khoản của một người bạn, Morant được nhìn thấy đang chĩa súng khi ngồi trên ghế phụ của một chiếc ô tô và đọc rap theo.

Điều đó đã khiến Grizzlies đình chỉ anh ta.

gsg

NBA: Ja Morant ‘ổn’ sau khi bài đăng trên Instagram gây lo ngại

Nike đã xóa giày thể thao đặc trưng của Ja Morant khỏi trang web, ứng dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *