Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Alden Richards khẳng định lòng trung thành với Tito, Vic và Joey trong khi chương trình ‘Eat Bulaga’ mới được phát sóng.

4 min read

Alden Richards, một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong lịch sử chương trình truyền hình “Eat Bulaga”, đã bày tỏ lòng trung thành của mình với Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon – những người dẫn chương trình chính ban đầu của chương trình. Trong một cuộc phỏng vấn phục kích với phóng viên giải trí của TV5, Richards nói rằng anh ấy có quyền thể hiện sự ủng hộ của mình với những người đã giúp đỡ anh trên con đường sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên này cũng khẳng định mình có “quyền” bảo vệ chương trình “Eat Bulaga” và xem đó là một phần quan trọng trong sự nghiệp showbiz của mình. Cặp đôi AlDub, gồm Alden Richards và Maine Mendoza, đã góp phần làm nên thành công của chương trình và được người hâm mộ yêu mến rộng rãi.

Alden Richards đã bày tỏ lòng trung thành của mình với Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon, nói rằng anh ấy có quyền thể hiện sự ủng hộ của mình với những người dẫn chương trình chính ban đầu của “Eat Bulaga” vì anh ấy nợ họ mạng sống của mình.

Richards đã nói trong một cuộc phỏng vấn phục kích với phóng viên giải trí của TV5 rằng sự ủng hộ của anh ấy dành cho TVJ sẽ còn mãi cho đến tận cùng. Cuộc phỏng vấn đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của TV5 vào thứ Hai tuần trước, ngày 5 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“TVJ biết rằng dù có chuyện gì xảy ra, lòng trung thành của tôi vẫn dành cho họ, bất kể điều gì xảy ra. Tôi luôn nhìn lại những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều”, anh nói.

Nữ diễn viên cũng khẳng định mình có “quyền” bảo vệ cực phẩm “Eat Bulaga” bởi cô coi đây là một phần quan trọng trong sự nghiệp showbiz của mình.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tôi nghĩ mình có quyền bảo vệ quan điểm đó vì có rất nhiều duyên nợ trong họ. Sự ủng hộ của tôi dành cho họ sẽ tiếp tục cho đến hết thời gian,” ông nói.

Trong cuộc phục kích, ngôi sao “Xin chào, Tình yêu, Tạm biệt” cũng đã nói trong Câu chuyện Instagram khó hiểu của cô ấy vào ngày 5 tháng 6, nơi cô ấy đã tải lên một biểu tượng cảm xúc bằng lòng bàn tay, mà một số cư dân mạng suy đoán là một trò chọc ghẹo “Eat Bulaga” mới kể từ khi nó được phát sóng lúc thời gian nó đã được đăng.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@aldenrichards02

“Chuyện trải qua là chuyện cá nhân, nhưng chỉ là chuyện nhỏ. Không có gì tôi không thể xử lý”, ông nói.

Khi bị Marfori hỏi liệu bài đăng có đề cập đến chương trình buổi trưa được cập nhật hay không, Richards đã dứt khoát nói rằng không phải vậy. “Không, tất nhiên là không. Tiếng Hindi po,” anh nói.

Nữ diễn viên là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất góp mặt trong lịch sử lâu đời của “Eat Bulaga”, nơi cô được công nhận rộng rãi sau khi trở thành một nửa của đội tình yêu AlDub với Maine Mendoza.

Cặp đôi trên màn ảnh có một lượng người hâm mộ đình đám, với hàng nghìn người hâm mộ tiếp tục thể hiện sự ngưỡng mộ của họ đối với các diễn viên trên mạng xã hội. Cặp đôi tình cũ tiếp tục đóng vai chính trong phân đoạn phụ “KalyeSerye” của chương trình giữa trưa, cũng như các dự án như “Imagine You and Me”, “Destined To Be Yours” và “My Bebe Love: #KiligPaMore.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *