Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Aldin Ayo không tham gia đàm phán hợp đồng của Maverick Ahanmisi tại PBA”

3 min read

Aldin Ayo, huấn luyện viên của đội bóng rổ Converge, không muốn bàn luận quá nhiều về việc Maverick Ahanmisi và ban lãnh đạo của đội đang đàm phán hợp đồng. FiberXers đang tập trung vào PBA On Tour, ngoại trừ Ahanmisi vì hợp đồng của anh ấy đã hết hạn sau một chiến dịch mạnh mẽ ở Cúp Thống đốc cuối mùa. Ayo cho biết anh ấy đã để ban quản lý giải quyết mọi việc và hi vọng mọi việc sẽ được giải quyết. Ahanmisi có thể đã có kỳ đại hội tốt nhất của anh ấy, và nhiều người cảm thấy anh ấy xứng đáng có một suất trong PBA All-Star Game. Tuy nhiên, Ayo vẫn ưu tiên danh sách FiberXers và trọng tâm của đội là làm việc với những người đang ở đây.

Huấn luyện viên Aldin Ayo không muốn tập trung vào tình hình xung quanh cuộc đàm phán hợp đồng giữa Maverick Ahanmisi và ban lãnh đạo Converge.

FiberXers bắt đầu thời gian của họ trong PBA On Tour trừ Ahanmisi, người đã hết hạn hợp đồng sau một chiến dịch mạnh mẽ ở Cúp Thống đốc cuối mùa, và Ayo nói rằng anh ấy đã để ban quản lý giải quyết mọi việc.

QUẢNG CÁO

“Tôi chỉ để ban quản lý xử lý nó,” Ayo nói bằng tiếng Filipino sau chiến thắng 119-82 của Converge trước Terrafirma vào thứ Sáu tại Ynares Sports Arena ở Thành phố Pasig.

“Chúng tôi đang bận rộn với việc tập luyện và chuẩn bị [for the PBA’s 48th season in October]nhưng hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết,” người cố vấn FiberXers nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Ahanmisi có lẽ đã có kỳ đại hội tốt nhất của anh ấy kể từ khi tham gia giải đấu vào năm 2015-16, ghi trung bình 19,9 điểm khi sút 47% với 6,6 rebounds, 3,1 kiến ​​​​tạo và 1,2 lần đánh cắp trong Cúp Thống đốc gần đây.

Nhiều người cảm thấy Ahanmisi xứng đáng có một suất trong PBA All-Star Game ở Passi City, Iloilo vào tháng 3 năm ngoái, nhưng không thu hút đủ số phiếu bầu từ người hâm mộ.

Anh ấy cũng nói rằng sự tin tưởng của Ayo dành cho anh ấy là một trong những lý do giúp anh ấy chơi tốt hơn trong kỳ đại hội thứ ba.

Mặc dù anh ấy có thể muốn có Ahanmisi cho sê-ri, nhưng Ayo lại ưu tiên danh sách FiberXers.

“Trọng tâm của chúng tôi là làm việc với những người đang ở đây,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *