Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Alexa Ilacad cho biết mẹ cô ấy phê duyệt KD Estrada: ‘Cô ấy rất ủng hộ'”

5 min read

Nữ diễn viên Alexa Ilacad đã tiết lộ rằng mẹ cô đã chấp nhận bạn diễn trên màn ảnh của cô, ca sĩ kiêm diễn viên KD Estrada. Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình buổi sáng “Magandang Buhay,” Ilacad đã nói về tình trạng mối quan hệ của cô ấy với Estrada và cho biết họ đang trong giai đoạn tán tỉnh nhau. Cặp đôi yêu nhau, còn được gọi là KDLex, đã từ chối “gắn nhãn” cho mối quan hệ của mình mặc dù rất ngọt ngào với nhau trong và ngoài màn ảnh. Tuy nhiên, họ thừa nhận rằng họ xem nhau như một cặp và đang cùng nhau trên chương trình “Pinoy Big Brother: Kumunity Season 10”.

Alexa Ilacad tiết lộ rằng mẹ cô ấy chấp nhận bạn diễn trên màn ảnh của cô ấy, ca sĩ kiêm diễn viên KD Estrada, và nữ diễn viên nói rằng họ vẫn đang trong giai đoạn tán tỉnh.

Ilacad đã nói về tình trạng mối quan hệ của cô ấy với Estrada trong một cuộc phỏng vấn với chương trình buổi sáng “Magandang Buhay,” được tải lên kênh YouTube chính thức của ABS-CBN Entertainment vào thứ Ba tuần trước, ngày 7 tháng 6.

QUẢNG CÁO

“Thật buồn cười [si KD] Thực ra. Bởi vì đôi khi chúng ta đi chơi, nghỉ làm, nghỉ [ng] khi chúng tôi về đến nhà, anh ấy sẽ lên nhà và sau đó anh ấy chào mẹ và anh ấy luôn nói: ‘Dì, cảm ơn dì đã cho con đón con gái dì.’ Mẹ nói, ‘Con đang làm gì vậy? Cái quái gì, nó không quan trọng,’” anh nói.

(KD buồn cười thật. Vì thỉnh thoảng chúng tôi đi chơi, nói sau giờ làm, về đến nhà, anh ấy sẽ đến nhà chúng tôi và sau đó anh ấy sẽ chào mẹ. Anh ấy luôn nói: “Tita, cảm ơn vì đã cho con tôi. đưa con gái của bạn ra ngoài.’ Sau đó, mẹ tôi sẽ nói, “Bạn đang làm gì vậy? Đừng lo lắng, không sao đâu.”)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Khi được người dẫn chương trình Jolina Magdangal hỏi liệu mẹ của nữ ca sĩ kiêm diễn viên có chấp nhận Estrada hay không, cô ấy nói rằng mẹ cô ấy rất ủng hộ ca sĩ “Days”.

“Mẹ bầu đi [siya]. Tuyệt vời (Mẹ thực sự đồng ý với anh ấy. Tuyệt vời), anh ấy nói để đáp lại, trong khi người ta nhìn thấy người yêu của anh ấy đang mỉm cười trong lễ kỷ niệm Ilacad.

Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao “Cô dâu sát thủ” thừa nhận rằng Estrada vẫn đang tán tỉnh cô cho đến ngày nay.

“Thật ra chuyện đã qua [ang panliligaw].. . Vậy thì hiện tại,” Ilacad trả lời người dẫn chương trình Melai Cantiveros. “Đúng, [nililigawan niya ako] trong một thời gian rất dài vì tại sao phải vội vàng?

(Thật ra, nói rằng anh ấy tán tỉnh tôi xong thì quá khứ rồi, còn thì hiện tại. Đúng, anh ấy tán tỉnh tôi lâu rồi, tại sao lại phải vội vàng như vậy?)

Cựu sinh viên “Pinoy Big Brother” ủng hộ tuyên bố của Ilacad bằng cách nói, “Tại sao phải vội vàng làm một điều tốt?”

QUẢNG CÁO

Ilacad và Estrada gặp nhau lần đầu với tư cách là bạn cùng nhà trong “Pinoy Big Brother: Kumunity Season 10” phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022.

Cặp đôi yêu nhau, còn được gọi là KDLex, thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Philippine Daily Inquirer rằng họ từ chối “gắn nhãn” cho mối quan hệ của mình mặc dù rất ngọt ngào với nhau trong và ngoài màn ảnh.

“Chúng tôi xem nhau như một cặp nhưng hiện tại, đặc biệt là với sự nghiệp rất bận rộn của chúng tôi, chúng tôi không muốn gắn mác cho điều đó. Chúng tôi sợ điều này sẽ chỉ gây ra vấn đề sau này; rằng nó sẽ làm cho mối quan hệ được giữ gìn hơn. Hiện tại, chúng tôi chỉ muốn làm cho nó chậm lại,” Estrada nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *