Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Allan K bác bỏ nhận định rằng các nhà điều hành TAPE không được phép vào phòng thay đồ của TVJ.

5 min read

Allan K, one of the original hosts of “Eat Bulaga,” denies claims that the executives of TAPE were barred from the dressing room of the show’s host. He emphasized that he cannot recall such an incident. This comes after TAPE’s current chairman, Jon Jalosjos, had an exclusive interview with Philippine Entertainment Portal where he recounted what happened on set before Tito Sotto, Vic Sotto, and Joey de Leon (TVJ) announced their departure from the production company. Allan and other hosts, Ryan Agoncillo, Ryzza Mae Dizon, and Carren Eistrup, also spoke about the issue in an interview with entertainment reporter MJ Marfori. TVJ and other hosts of “Eat Bulaga” announced their departure from TAPE on May 31, and their transfer to TV5 was confirmed on June 7.

Allan K, một trong những diễn viên ban đầu của “Eat Bulaga”, phủ nhận tuyên bố rằng các giám đốc điều hành của TAPE đã bị từ chối vào phòng thay đồ của người dẫn chương trình, nhấn mạnh rằng anh ta không thể nhớ lại sự việc như vậy.

Có thể nhớ lại rằng chủ tịch hiện tại của TAPE Jon Jalosjos trước đây đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cổng thông tin giải trí Philippine, nơi ông kể những gì đã xảy ra trong trường quay trước khi Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) thông báo về việc chia tay. từ công ty sản xuất.

QUẢNG CÁO

Jon nói rằng chị gái Soraya của anh ấy, người đang ở trong phòng thu vào thời điểm đó, đã nghe nói rằng TVJ “sẽ làm một điều gì đó trực tiếp.” Jon sau đó bảo Soraya đến phòng thay đồ của người dẫn chương trình, nhưng có vẻ như cô ấy “không được phép vào.” Theo Jon, điều này đã khiến họ cấm người dẫn chương trình phát sóng trực tiếp các tập phim.

Allan sau đó đã nói về những cáo buộc này thông qua một cuộc phỏng vấn với phóng viên giải trí MJ Marfori cho “One Balita Pilipinas” vào thứ Năm, ngày 8 tháng Sáu. Ngoài Allan, cũng có mặt trong cuộc phỏng vấn là những người dẫn chương trình Ryan Agoncillo, Ryzza Mae Dizon và Carren Eistrup.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Điều gì đã xảy ra khi bạn tổ chức một bữa tiệc trước khi ghi hình? Bởi vì rõ ràng TAPE đã nói rằng ông chủ của họ sẽ không cho họ vào… Sự thật là gì?” Marfori hỏi.

(Cái gì [happens] trước khi ghi? Tất cả các bạn ăn cùng nhau? Bởi vì TAPE rõ ràng đã nói rằng giám đốc điều hành của họ không được phép vào phòng thay đồ của chủ nhà. Sự thật là gì?)

“Tại sao bạn không được phép vào? Tôi không hiểu. Họ được tự do ra vào trong phòng thay đồ của chúng tôi,” Allan trả lời. “Có lẽ thế [instance] cái nào bị khóa [‘yung pinto]. Có lẽ đó là những gì chúng ta cầu nguyện hoặc tôi không biết. Tôi không biết khi nó xảy ra họ không được phép vào.”

(Làm thế nào mà họ không được phép vào? Tôi không hiểu. Họ được tự do ra vào trong phòng thay đồ của chúng tôi. Có lẽ [there was an instance] rằng cửa đã bị khóa. Chúng tôi phải cầu nguyện vào lúc đó hoặc, tôi không biết. Tôi không biết khi nào họ không được phép vào [our dressing room].)

Agoncillo cũng lưu ý rằng mọi người đều có thể ra vào phòng thay đồ của mình.

“Đối với tôi, đối với Dabarkad, phòng thay đồ của chúng tôi thực sự là phòng thay đồ chung (phòng thay đồ của chúng tôi thực sự là chung),” Agoncillo nói. “Vì vậy, tôi không biết ai có bị nhốt hay không, nhưng theo như tôi biết lagusan ang aming (bất kỳ ai cũng có thể ra vào phòng thay đồ của chúng tôi).”

Allan, người nói rằng họ hiện đang “không làm việc”, cũng giải thích trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy “chưa bao giờ cân nhắc” việc ở lại với TAPE mà không có TVJ.

QUẢNG CÁO

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ở lại. Anh ấy nói với Marfori: “Tôi sinh vào năm Tuất nên tôi có lòng trung thành. Bất cứ nơi nào ông chủ của tôi đi, tôi sẽ đi theo cái đuôi vẫy đó”.

(Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ở lại [with TAPE]. Tôi sinh năm con chó, vì vậy tôi có lòng trung thành. Ông chủ của tôi đi đâu, tôi sẽ đi theo họ, lắc lư.)

Allan cũng nói rằng họ đã “tiếp tục” sau khi chia tay với TAPE và nói, “Wala e, gone e.” (Chà, nó đã xảy ra rồi.)

TVJ cùng với những người dẫn chương trình “Eat Bulaga” khác đã tuyên bố rời khỏi TAPE vào ngày 31 tháng 5 vừa qua. Việc chuyển người dẫn chương trình cho TV5 sau đó đã được xác nhận vào ngày 7 tháng 6. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *