Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Almond Vosotros và TNT tiếp tục thành công 3×3 với suất vào chung kết thế giới Serbia”

3 min read

Almond Vosotros and TNT have secured their spot in the Red Bull Half Court National Finals 2023 after winning against CAVITEX with a score of 21-20 at the Taguig Community Center in Manila, Philippines. Vosotros, one of the best 3×3 players in the country, led TNT to victory and will represent the Philippines at the Red Bull Half Court World Finals in Belgrade, Serbia this September. TNT, a long-time winner in the PBA 3×3 league, also received contributions from Gryann Mendoza, Ping Exciminiano, and Lervin Flores. The event was a success, and Eric Altamirano, the tournament’s commissioner, believes that it’s just the beginning for Red Bull Half Court Philippines.

MANILA, Philippines—Almond Vosotros và TNT đã thêm một lần xuất hiện nữa ở nội dung 3×3 sau khi quyết định Vòng chung kết Quốc gia Red Bull Half Court 2023 vào Thứ Bảy tại Trung tâm Cộng đồng Taguig.

Sau huy chương bạc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á của Campuchia vào tháng trước, Vosotros đã dẫn dắt TNT vượt qua CAVITEX với tỷ số 21-20 để giành vé tham dự Vòng chung kết thế giới Red Bull Half Court ở Belgrade, Serbia vào tháng 9.

QUẢNG CÁO

TNT, những người chiến thắng lâu năm trong PBA 3×3, cũng nhận được sự đóng góp từ Gryann Mendoza, Ping Exciminiano và Lervin Flores.

“Đối với tôi, kinh nghiệm đó luôn ở đó, vì vậy điều đó giúp tôi rất nhiều. Ping và Gryann cũng chuyển thể. Thêm vào đó, chúng tôi đã ở cùng nhau trong một thời gian dài nên tôi nghĩ đó là lợi thế của chúng tôi,” Vosotros, một trong những người chơi 3×3 giỏi nhất trong nước cho biết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trong khi đó, Uratex Dream đứng đầu bảng nữ sau khi đánh bại đội FILA với tỷ số 16-13 trong trận chung kết.

Kaye Pingol, Mikka Cacho, Samantha Harada và Blanche Bahuyan đã giúp Uratex đánh bại bảy đội khác để giành một suất đến Serbia tham dự Chung kết Thế giới.

“Chúng tôi đã thực sự sẵn sàng cho điều đó và chúng tôi sẽ chuẩn bị nhiều hơn nữa cho Chung kết thế giới tại Serbia,” chủ sở hữu của đội Peachy Medina cho biết.

“Đó sẽ là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời đối với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ đại diện cho Philippines và bóng rổ Philippines tại một sự kiện lớn như Red Bull World Finals, nơi bạn có thể thi đấu với hơn 20 quốc gia,” anh ấy nói thêm.

Sau khi cử tri đi bầu thành công, ủy viên giải đấu Eric Altamirano tin rằng đây mới chỉ là khởi đầu cho Red Bull Half Court Philippines.

“Tôi nghĩ đó là một khởi đầu tốt cho Red Bull Half Court và tôi nghĩ họ sẽ làm điều này hàng năm, vì vậy đây là một điểm khởi đầu tốt cho chương trình. Chắc chắn, năm tới madami na mag pe-prepare, many sasali pa, (có nhiều người sẽ chuẩn bị và tham gia) và mọi người sẽ mong chờ sự kiện này hàng năm,” Altamirano nói.

PBA 3×3: Almond Vosotros trở lại, giúp TNT giành vương miện chặng 2

PBA 3×3: TNT nương tay Almond Vosotros để giành vương miện chặng 3


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *