Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Alodia Gosiengfiao vô cùng hạnh phúc khi được đăng trên bài đăng Instagram của Chris Hemsworth”

3 min read

Alodia Gosiengfiao, một trong những người nổi tiếng cosplay và vlogger ở Philippines, đã trở thành fan cuồng của nam diễn viên Australia Chris Hemsworth trong chuyến thăm Philippines mới đây. Hemsworth đã đến nước này để quảng bá cho bộ phim hành động sắp tới của anh ta “Extraction 2” trong buổi ra mắt thảm đỏ ở thành phố Pasay. Gosiengfiao đã chia sẻ những khoảnh khắc của chuyến đi của cô trên trang Facebook của mình, bao gồm cả việc gặp gỡ Hemsworth và đạo diễn Sam Hargrave tại sự kiện. Cô đã chế giễu những chỉnh sửa của cư dân mạng để khiến mình nổi bật hơn trong bức ảnh chụp với Hemsworth.

Alodia Gosiengfiao là một trong số những người không khỏi trở thành fan cuồng của nam diễn viên Australia Chris Hemsworth trong chuyến thăm Philippines mới đây.

Hemsworth đã ở trong nước để quảng bá cho bộ phim hành động sắp tới của anh ấy “Extraction 2″ trong buổi ra mắt thảm đỏ ở thành phố Pasay vào thứ Hai tuần trước, ngày 5 tháng Sáu. Nam diễn viên đã khoe những khoảnh khắc từ sự kiện qua Instagram Reels, bao gồm các video về anh ấy và bộ phim. đạo diễn Sam Hargrave tạo dáng với đám đông.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Chris Hemsworth (@chrishemsworth)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Ngôi sao cosplay kiêm vlogger sau đó đã chia sẻ ảnh chụp màn hình từ video qua trang Facebook của cô ấy, cho thấy cô ấy đang mỉm cười và vẫy tay trước ống kính.

“Ha hả! Chúng tôi đã đến nhà của Chris Hemsworth [Instagram] Reel, ”cô chú thích bài đăng của mình. “May mắn +99. Tôi giống như một Phinotoshop ở giữa.” (Có vẻ như tôi là [edited to be included] ở giữa bức ảnh.)

Trong một bài đăng riêng, Gosiengfiao cũng chế giễu những chỉnh sửa của cư dân mạng để khiến cô nổi bật hơn trong bức ảnh chụp với Hemsworth.

“Chúng tôi đã đi đến buổi trình diễn chó,” anh nói. (Tôi có [made into a meme] một lần nữa.)

Gosiengfiao dự sự kiện cùng chồng, doanh nhân Christopher Quimbo. Những người nổi tiếng khác có mặt tại buổi ra mắt là Nico Bolzico và Derek Ramsay, trong số những người khác. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *