Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Alyssa Bertolano rời khỏi UP, gia nhập đội Gerflor Defenders mới của PVL”

3 min read

Alyssa Bertolano, a sophomore student at the University of the Philippines, has decided to turn professional and forego her remaining years in the UAAP as she joins the Quezon City Gerflor Defenders in the 2023 English Volleyball League Invitational. The Defenders have also added Shannen Palec to their roster. Bertolano had an impressive rookie season for the Fighting Maroons in Season 84, ranking fourth in the league in scoring with 197 points and fourth in biking. Gerflor, one of the three new teams in the PVL, has also signed Julia Angeles, Pia Sarmiento, Fhen Emnas, and Sarah Verutiao. Eleven teams will be divided into two groups in the invitational, with the top two teams advancing to the round-robin point stage.

MANILA, Philippines — Alyssa Bertolano, sinh viên năm thứ hai của Đại học Philippines đã quyết định chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và từ bỏ những năm thi đấu còn lại của cô ấy trong UAAP khi cô ấy tham gia Quezon City Gerflor Defenders trong Hội nghị mời của Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023.

The Defenders hôm thứ Tư đã tiết lộ thêm hai cầu thủ ở Bertolano và cầu thủ ghi bàn của đối phương Shannen Palec.

QUẢNG CÁO

Bertolano 20 tuổi chỉ chơi hai mùa giải cho UP. Anh ấy sẽ không thi đấu lại trong ba năm còn lại ở UAAP sau khi ký hợp đồng với đội PVL mới, đội sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Edgar Barroga.

Bertolano, sản phẩm của trường trung học Bacolod Tây Tung, đã có một năm tân binh ấn tượng cho Fighting Maroons ở Mùa 84, nổi lên với tư cách là 4 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với 197 điểm và cũng đứng thứ 4 về môn chạy xe đạp.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Xin giới thiệu các Đối thủ năng động của chúng tôi cho Đội phòng thủ Gerflor, gặp gỡ #Bertolano và #Palec! 🏐🔥Chuẩn bị để…

Đăng bởi Quezon City Gerflor Defenders vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023

Tuy nhiên, con số của Bertolano đã giảm trong năm nay khi anh ấy chỉ ghi được 109 điểm trong Mùa giải 85 khi UP thua 13 trong số 14 trận trong nhiệm kỳ đầu tiên của huấn luyện viên Shaq Delos Santos.

Ngoài Bertolano, Gerflor cũng đã chọn Palec, người cuối cùng chơi cho Choco Mucho.

Một nhân vật nổi bật khác của UP sẽ trở thành chuyên nghiệp khi nhóm PVL mới cũng đăng một đoạn clip về người chặn đường giữa Ethan Arce kỷ niệm sinh nhật của anh ấy với Defenders vào thứ Ba.

Câu lạc bộ có trụ sở tại Thành phố Quezon cũng tiết lộ thuốc giảm đau của họ Julia Angeles và Pia Sarmiento và những người định cư Fhen Emnas và Sarah Verutiao.

QUẢNG CÁO

Gerflor là một trong ba đội PVL mới cùng với Farm Fresh và Foton, những người sẽ tham gia cùng với đương kim vô địch Creamline, Petro Gazz, F2 Logistics, PLDT, Chery Tiggo, Cignal, Choco Mucho và Akari.

Invitationals sẽ chia 11 đội thành hai bảng với hai đội đứng đầu sẽ vào bán kết vòng tròn tính điểm, nơi một cặp câu lạc bộ nước ngoài sẽ tham gia thi đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *