Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Ange Kouame và năm cựu Blue Eagles khác nhận bằng tại Ateneo.

4 min read

Ange Kouame and five other Blue Eagles have successfully completed their college degrees at Ateneo de Manila University. After making a name for himself with the Blue Eagles, Kouame graduated on Friday with an Interdisciplinary Studies degree. “It’s been an amazing journey. I’m so happy to be here. So much love for the community and the people who allowed me to walk in these shoes,” the big man wrote in an Instagram post. “It’s been a blue and white joy. 34 is done!” Kouame also joked that he has “specialized in championships” during his time in Loyola Heights. The Filipino native capped off his Ateneo career with a championship, finishing third overall in the UAAP. Joining Kouame in the list of graduating Blue Eagles are Geo Chiu, Jason Credo, Jacob Lao, Matthew Daves, and JC Fetalvero. Luckily for coach Tab Baldwin, Chiu (AB IS) and Credo (AB Communication) will still be playing in Season 86 as Regular Team Athletes. Like Chiu, Daves received his AB IS degree while playing in the MPBL for Makati. Lao graduated with a degree in Restaurant Business while Fetalvero completed his degree in Management Economics. Both former players are members of the PBA with Lao as an assistant coach for Converge and Fetalvero playing for Phoenix. Baldwin expressed his pride in seeing his boys donning the blue and white robes, noting that meeting graduating students is a “treasure in his career.” “My relationship with these players is a treasure in my career. I think they bring respect to our team and to the sport with the work that they do,” Baldwin said. “They make me feel humble for their dedication to this university.” [I] wish them nothing but success for what lies ahead.” UAAP: An uncertain future awaits Ateneo aside from Ange Kouame, another important motivation Ange Kouame of Ateneo returns to old form, bags UAAP Finals MVP

MANILA, Philippines—Ange Kouame và năm Đại bàng xanh khác đã hoàn thành bằng đại học tại Đại học Ateneo de Manila.

Sau khi thành danh với Blue Eagles, Kouame đã tốt nghiệp vào thứ Sáu với tấm bằng Nghiên cứu liên ngành.

QUẢNG CÁO

“Chuyến đi tuyệt vời. Tôi rất vui khi được ở đây. Rất nhiều tình yêu dành cho cộng đồng và những người đã cho phép tôi đi đôi giày này”, ông lớn viết trong một bài đăng trên Instagram.

“Đó là một niềm vui, màu xanh và trắng. 34 đã hết!”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Kouame cũng nói đùa rằng anh ấy đã “chuyên về các giải đấu” trong thời gian ở Loyola Heights. Người gốc Philippines đã kết thúc sự nghiệp Ateneo của mình với chức vô địch, hạng ba chung cuộc trong UAAP.

Tham gia cùng Kouame trong danh sách những Đại bàng xanh đã nhận được bằng tốt nghiệp là Geo Chiu, Jason Credo, Jacob Lao, Matthew Daves và JC Fetalvero.

Rất may cho huấn luyện viên Tab Baldwin, Chiu (AB IS) và Credo (AB Communication) vẫn sẽ thi đấu trong Phần 86 với tư cách là Vận động viên Học viên Chính quy.

Giống như Chiu, Daves nhận bằng AB IS khi chơi ở MPBL cho Makati.

Lao nhận bằng về Kinh doanh nhà hàng trong khi Fetalvero tốt nghiệp ngành Kinh tế quản lý. Cả hai cựu cầu thủ đều là thành viên của PBA với Lao là huấn luyện viên đội Converge và Fetalvero chơi cho Phoenix.

Baldwin bày tỏ niềm tự hào khi nhìn thấy các con trai của mình mặc áo choàng màu xanh lam, lưu ý rằng việc gặp gỡ các sinh viên mới tốt nghiệp là một “kho báu sự nghiệp” đối với ông.

“Mối quan hệ của tôi với cầu thủ này là kho báu trong sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ họ mang lại sự tôn trọng cho đội của chúng tôi và môn thể thao với công việc họ làm. Baldwin nói: “Họ khiến tôi cảm thấy khiêm tốn với sự cống hiến của họ cho trường đại học này.

“[I] chúc họ không có gì ngoài thành công cho những gì sắp tới.

UAAP: Một tương lai không chắc chắn đang chờ đợi Ateneo trừ Ange Kouame, một động lực quan trọng khác

Ange Koume của Ateneo trở lại hình dạng cũ, giành được MVP Chung kết UAAP


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *