Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Angel Canino và Bella Belen khen nhau, hy vọng sớm chơi cùng nhau”

5 min read

Angel Canino và Bella Belen đã được vinh danh trong lễ trao giải Collegiate Press Corps Cầu thủ bóng chuyền của năm lần lượt vào năm 2022 và 2023 tại Thành phố Quezon, Philippines. Cả hai cầu thủ này đã đứng chung sân khấu sau trận chung kết bóng chuyền nữ UAAP Mùa 85 và trở thành Tân binh Cầu thủ sáng giá nhất. Ngoài sân đấu, Canino và Belen cũng đang lên khẳng định họ là bạn ngoài sân đấu. Cả hai ngôi sao UAAP cũng đang tận dụng cơ hội để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ thông qua tài năng và sự cạnh tranh lành mạnh của họ trong UAAP.

MANILA, Philippines — Sau cuộc đụng độ căng thẳng trong trận chung kết bóng chuyền nữ UAAP Mùa 85, Angel Canino và Bella Belen đã vinh dự đứng chung sân khấu để làm nên lịch sử với tư cách là tân binh Cầu thủ sáng giá nhất.

Belen và Canino được đặt tên là Collegiate Press Corps Cầu thủ bóng chuyền của năm lần lượt vào năm 2022 và 2023 vào thứ Hai trong đêm trao giải của tổ chức tại Thành phố Quezon.

QUẢNG CÁO

Canino đã nhận được sự công nhận tương tự như Belen trong mùa giải UAAP đầu tiên của cô ấy vào năm ngoái khi cô ấy nổi lên với tư cách là MVP và Tân binh của năm để mang về chiếc vương miện bóng chuyền nữ đầu tiên của Đại học Quốc gia sau 65 năm sau 16 trận càn quét.

“Hân hạnh [to share this achievement with her] bởi vì anh ấy là tân binh MVP đầu tiên. Tôi là một phần của khán giả trong Mùa 84, tôi đã được truyền cảm hứng bởi màn trình diễn của anh ấy với tư cách là một tân binh và với tư cách là đồng đội của anh ấy trong Đại hội Thể thao Trường học Asean.” Canino, 19 tuổi, người vẫn còn trên khán đài khi La Salle đánh bại NU trong trận Chung kết Mùa 84, cho biết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tôi đã thấy cách anh ấy chơi bằng cả trái tim và chứng minh rằng sự chăm chỉ sẽ được đền đáp. Tôi rất tự hào về anh ấy,” anh nói thêm.

Khi Canino ra mắt UAAP Season 85, cô ấy đã tạo ra sự khác biệt cho Lady Spikers và cũng nổi lên với tư cách là tân binh MVP để chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 5 năm của trường cô ấy, chính xác là sự trả thù ngọt ngào chống lại Belen và Lady Bulldogs.

Angel Canino (trái) và Bella Belen thể hiện đẳng cấp sau phần thi căng thẳng.

Belen và Canino có thể đã trao đổi ánh mắt trong trận Chung kết UAAP nhưng ngoài sân đấu, hai ngôi sao đang lên khẳng định họ là bạn ngoài sân đấu. Và ngôi sao của NU đã hết lời khen ngợi tân binh sau khi lặp lại màn trình diễn của anh ấy.

“Tôi rất tự hào về Angel vì cả mùa giải. Chúng tôi chứng kiến ​​tài năng và sức mạnh của anh ấy. Tôi thấy cách anh ấy làm việc. Chúng tôi đã chơi cùng nhau ở ASEAN, và sau đó, tôi biết rằng anh ấy sẽ đến một nơi khác,” Belen nói.

Hai ngôi sao UAAP cũng đang tận dụng cơ hội để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ thông qua tài năng và sự cạnh tranh lành mạnh của họ trong UAAP.

“Tôi rất vui vì đó là điều tôi mong muốn, để bọn trẻ có được niềm vui khi xem bóng chuyền. Đó là tác động mà tôi muốn, bởi vì bóng chuyền không chỉ là niềm vui mà còn là giá trị và đạo đức,” Canino nói.

“Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể truyền cảm hứng. Đó là mục tiêu của chúng tôi, truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua bóng chuyền để họ thấy được có một gia đình thứ hai vui như thế nào,” Belen nói thêm.

QUẢNG CÁO

Bella Belen và Angel Canino vinh dự được đứng chung sân khấu trong #CollegiatePCAwards

Đăng bởi Inquirer Sports vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

Đã bốn năm kể từ khi Belen và Canino cùng nhau thi đấu cho đội tuyển trẻ quốc gia tại Đại hội thể thao học đường Đông Nam Á và những ngôi sao bóng chuyền đang lên của Philippines hy vọng sẽ được làm việc cùng nhau trong tương lai.

“Việc một vận động viên trải nghiệm việc trở thành đồng đội với đối thủ của họ là điều bình thường, đặc biệt là một người tuyệt vời như thế này. Ai không muốn điều đó? Vì vậy, hy vọng sẽ sớm thôi,” Belen nói.

“Tôi sẽ rất vinh dự khi được trở thành đồng đội của Ate Bella và tất nhiên tôi cũng mong muốn được làm đồng đội với những cầu thủ khác,” Canino nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *