Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Aryna Sabalenka cho biết cô sẽ mạnh mẽ hơn sau thất bại và sự xôn xao tại French Open”

4 min read

Aryna Sabalenka, tay vợt số hai thế giới, đã trải qua một giải đấu không lý tưởng tại Pháp mở rộng khi đối mặt với những câu hỏi về việc đất nước của cô ủng hộ cuộc xâm lược Ukraine của Nga. Sau khi thua trận bán kết trước Karolina Muchova, Sabalenka đã cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm và cố gắng chơi quần vợt tốt hơn. Tuy nhiên, cô cũng tỏ ra mệt mỏi sau những thử thách về cảm xúc trong suốt giải đấu. Sabalenka cũng vui mừng khi được cấp thị thực để thi đấu tại giải đấu Wimbledon vào tháng 7 tới đây.

PARIS— Tay vợt số hai thế giới Aryna Sabalenka đã phải than thở về việc bỏ lỡ cơ hội trong trận thua ở bán kết Pháp mở rộng trước Karolina Muchova người Séc vào thứ Năm nhưng cho biết cô sẽ bước ra khỏi giải đấu một cách chăm chỉ hơn.

Tay vợt người Bêlarut, nhà vô địch Úc mở rộng năm nay, đã có một khởi đầu không lý tưởng cho giải đấu, đối mặt với những câu hỏi về việc đất nước của anh ấy ủng hộ cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

QUẢNG CÁO

Anh ấy đã bỏ qua hai cuộc họp báo sau trận đấu vì ban đầu anh ấy từ chối lên án chiến tranh trước khi xoa dịu căng thẳng trên phương tiện truyền thông vài ngày sau đó bằng cách bày tỏ sự phản đối của mình đối với nó và Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko.

“Tôi cảm thấy tồi tệ sau một cuộc họp báo,” anh nói. “Tôi không thể ngủ. Nhưng điều duy nhất tôi có thể làm tốt trong đời là chơi quần vợt, vì vậy tôi cố gắng tập trung vào những gì tôi có thể kiểm soát và những gì tôi có thể làm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Vì vậy, không bao giờ có lúc tôi không muốn chơi quần vợt. Đó là điều duy nhất tôi giỏi trong cuộc sống và tôi có thể kiểm soát được phần nào.

“Tôi nghĩ bây giờ tôi rất mệt mỏi. Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là do tôi thua trận này. Đó là một vài tuần tuyệt vời với một số thử thách về cảm xúc, nhưng tôi nghĩ mình đã vượt qua được. Tôi nghĩ mình sẽ mạnh mẽ hơn.”

Với cơn bão truyền thông sau lưng, Sabalenka tiến vào bán kết gặp Muchova khi biết rằng chức vô địch sẽ lần đầu tiên đưa cô lên đầu bảng xếp hạng thế giới.

Anh ấy đã bỏ lỡ một điểm trận đấu khi giao bóng của đối thủ với tỷ số 5-2 trong set thứ ba và sau đó cú giao bóng của chính anh ấy bị hỏng khi người Séc vượt qua năm ván đấu liên tiếp.

“Tôi nghĩ sau khi để mất giao bóng (5-3)”, anh nói khi được hỏi khi trận đấu vuột khỏi tay.

“Tôi đang giao bóng cho trận đấu đó, vì vậy tôi nghĩ sau trận đấu đó, anh ấy đã vào sân và bắt đầu chơi tích cực hơn một chút. Tôi gần như mất nhịp. Tôi đã không ở đó,” anh nói.

“Tôi không thấy giải đấu này là một giải đấu tiêu cực. Tôi nghĩ rằng tôi đã tiến bộ rất nhiều trên sân đất nện, và đó là kết quả tốt nhất của tôi ở đây.”

QUẢNG CÁO

Sabalenka, người đã bỏ lỡ Wimbledon năm ngoái vì lệnh cấm đối với các tay vợt Nga và Belarus sau cuộc xâm lược, cho biết cô rất vui khi được cấp thị thực để thi đấu ở đó vào tháng Bảy.

“Vâng, bây giờ tôi đã có thị thực. Woo-hoo. Tôi có thể ăn mừng. Tôi sẽ đến Wimbledon, đó là một tin tốt,” anh nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *