Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Ateneo chọn Sergio Veloso thay thế Oliver Almadro làm huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ.

3 min read

Ateneo University in Manila, Philippines has appointed Sergio Veloso from Brazil as the new head coach of the women’s volleyball team. Veloso, who replaces Oliver Almadro, brings over 37 years of successful experience in building programs and training volleyball athletes in Brazil, Maldives, and Bahrain. He is also the head coach of the Philippine men’s national volleyball team. Ateneo hopes that Veloso’s expertise in analyzing skills and strategizing will help the team prepare for future competitions. In addition, Babes Castillo has been chosen to coach the men’s and women’s volleyball programs. Castillo, a former coach of the National University Lady Bullpups, has a proven track record of winning championships.

MANILA, Philippines—Ateneo đã bổ nhiệm Sergio Veloso người Brazil làm huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng chuyền nữ.

Veloso thay thế Oliver Almadro, người đã chơi cho đội từ năm 2018.

QUẢNG CÁO

“Huấn luyện viên Sergio đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng cho Đội bóng chuyền nữ và mang theo hơn 37 năm thành công trong việc xây dựng các chương trình và huấn luyện các vận động viên bóng chuyền trẻ và chuyên nghiệp ở Brazil, Maldives và Bahrain,” nhà trường cho biết trong một tuyên bố.

Veloso, người cũng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Philippines, đã chính thức được giới thiệu vào thứ Hai trong chuyến thăm xã giao hiệu trưởng trường Đại học Fr. Roberto C. Yap, SJ.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Kinh nghiệm thi đấu cũng như chuyên môn trong phân tích kỹ năng kỹ thuật và lập kế hoạch chiến lược sẽ giúp đội chuẩn bị cho các giải đấu trong tương lai.”

Almadro đã hướng dẫn Ateneo giành chức vô địch ở Mùa 81 nhưng đã bỏ lỡ trận Chung kết ở mùa giải trước sau khi kết thúc với thành tích 4-10.

Almadro còn được gọi là Petro Gazz Angels trong Premier Volleyball League.

Nhà trường cũng thông báo rằng Babes Castillo đã được chọn để huấn luyện các chương trình bóng chuyền nam và nữ của trường.

Castillo không xa lạ gì với chiến thắng, đã giành được một số chức vô địch với tư cách là cựu huấn luyện viên của National University Lady Bullpups.

Oliver Almadro chờ đợi cuộc gọi của Ateneo về tương lai của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên của Blue Eagles

Khi anh ấy tiếp tục, Faith Nisperos hy vọng anh ấy sẽ để lại dấu ấn trong chương trình Ateneo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *