Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú


Warning: sprintf(): Too few arguments in /www/wwwroot/b5-4/wp-content/themes/newsphere/lib/breadcrumb-trail/inc/breadcrumbs.php on line 253

Awra Briguela được thả tự do sau khi đặt tiền bảo lãnh 6.000 ₱

3 min read

Awra Briguela đã được trả tự do sau khi nộp tiền bảo lãnh. Anh bị cáo buộc gây thương tích và hành hung sau một vụ đánh nhau ở Thành phố Makati. Tuy nhiên, bạn của Briguela đã bác bỏ các cáo buộc và cho rằng anh đã bảo vệ nhóm bạn sau khi bị tấn công tình dục. Các diễn viên hiện đang đối diện với cáo buộc gây thương tích và tấn công trực tiếp. Cảnh sát phía Nam cũng đã xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, Briguela và Ravana vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc.

Awra Briguela đã được trả tự do khỏi sự giam giữ của cảnh sát sau khi nộp 6.000 P tiền bảo lãnh, sau các cáo buộc gây thương tích và hành hung xuất phát từ một vụ đánh nhau ở Poblacion, Thành phố Makati.

Briguela đã bị giam giữ tại Nhà tù giam giữ Makati từ sáng thứ Năm sau đơn khiếu nại của Mark Christian Ravana, một khách hàng tại Bolt Hole Bar, nơi cuộc chiến được cho là bắt đầu.

QUẢNG CÁO

Các diễn viên bị buộc tội gây thương tích, cảnh báo và bê bối, không tuân theo chính quyền và tấn công trực tiếp, Quận cảnh sát phía Nam (SPD) nói với INQUIRER.net vào thứ Sáu, ngày 30 tháng Sáu. Hai ngày sau khi bị bắt, anh được trả tự do vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng Bảy.

Briguela, tên thật là Mcneal Briguela, bị buộc tội gây gổ với Ravana và một bảo vệ tên là Angelo Nino Gulmatico, người đã gọi chính quyền để được giúp đỡ.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tuy nhiên, bạn của nam diễn viên, người sáng tạo nội dung Zayla Nakajima, đã bác bỏ các cáo buộc, nói rằng Briguela bị cáo buộc đã bảo vệ nhóm bạn của họ sau khi nhóm này bị Ravana tấn công tình dục.

Các báo cáo về vụ đánh nhau của ngôi sao “Ang Probinsyano” đã lan truyền trên mạng xã hội vào thứ Năm tuần trước, ngày 30 tháng 6, và đoạn phim CCTV được cho là về vụ việc cũng được tiết lộ nơi Briguela bị cáo buộc đã xúi giục vụ đánh nhau.

Tuy nhiên, trại Briguela và Ravana vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc, khi viết bài này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *