Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Axel Doromal rời Arellano tìm kiếm “cơ hội tốt hơn” – rewritten in Vietnamese. Tiêu đề mới: Axel Doromal rời Arellano để tìm kiếm “cơ hội tốt hơn” từ NCAA.

3 min read

Arellano sẽ phải trải qua một mùa giải NCAA Season 99 khó khăn khi mất đi cầu thủ quan trọng Axel Doromal, người sẽ dẫn dắt đội trưởng vào mùa giải tới. Doromal đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời bỏ hai năm cuối cùng của sự nghiệp thi đấu để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của mình. Đây là một tổn thất đáng kể cho Arellano, khi Doromal là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đội trưởng mùa trước với trung bình 15,56 điểm mỗi trận và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong giải đấu. Ngoài ra, đội trưởng đã mất thêm nhiều cầu thủ khác, khiến cho mùa giải sắp tới sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

MANILA, Philippines— Arellano sẽ phải chuyển sang chế độ xây dựng lại hoàn toàn trong NCAA Season 99 sau khi mất một bánh răng quan trọng khác trong Axel Doromal.

Doromal, người sẽ dẫn dắt Đội trưởng vào mùa giải tới sau chức vô địch năm ngoái, đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời bỏ hai năm cuối cùng của sự nghiệp thi đấu để tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho sự nghiệp của mình.

QUẢNG CÁO

Doromal không tiết lộ “cơ hội” nhưng cho biết ông vẫn đang “cân nhắc các lựa chọn của mình.”

“[I’m] vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình vì tôi còn hai năm nữa để thi đấu, chúng tôi chỉ đang chờ đợi một điều gì đó vào lúc này,” xạ thủ sắc bén nói với Inquirer Sports.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Hiện tại, tôi sẽ rời AU để có thể tìm kiếm những cơ hội tốt hơn,” anh nói thêm bằng tiếng Filipino.

Arellano Chiefs trong NCAA Season 98. –NCAA PHOTO

Doromal là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đội trưởng mùa trước với trung bình 15,56 điểm mỗi trận. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong giải đấu.

Arellano, tuy nhiên, đã bỏ lỡ một vị trí trong trận Chung kết sau khi đạt thành tích 7-11.

Vào cuối mùa giải, những thay đổi tiếp tục xảy ra đối với Đội trưởng với sự ra đi của huấn luyện viên Cholo Martin và việc thuê Chico Manabat.

Thêm vào đó, cựu binh Shane Menina của đội đã trải qua những năm tháng thi đấu ở trường đại học và tuyên bố tham gia quân dịch.

Trước khi Doromal lên đường đến Arellano, Tân binh của năm và Cầu thủ phòng ngự của năm của NCAA Cade Flores và Travis Mantua cũng đã rời trại của các Đội trưởng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *