Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“B.I xin lỗi vì sử dụng ma túy trong quá khứ, hy vọng khôi phục được niềm tin của công chúng thông qua âm nhạc”

8 min read

Rapper BI vừa công bố lời xin lỗi chính thức đầu tiên về việc sử dụng ma túy trước đây, trong một buổi họp báo tại Seoul vào ngày 1/6. Hành động này diễn ra chỉ vài giờ trước khi anh phát hành album phòng thu thứ hai mang tên “To Die For”. BI, tên thật là Kim Han-bin, đã bị kết án treo vì tội ma túy vào tháng 9 năm 2021 và đã rời nhóm iKON vì scandal vào năm 2019. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng trở lại sân khấu âm nhạc và cho ra mắt album “Thác nước” vào tháng 6 năm 2021. Album mới “To Die For” là một tập hợp phòng thu gồm 15 bài hát, với tất cả các bài hát do BI tự viết.

Rapper BI lần đầu tiên công khai xin lỗi về việc sử dụng ma túy trước đây với báo chí địa phương.

Lời xin lỗi được đưa ra vào thứ Năm, ngày 1 tháng 6, trong buổi họp báo cho album phòng thu thứ hai của BI, “To Die For”, diễn ra tại Seoul, vài giờ trước khi phát hành album lúc 6 giờ chiều.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã khiến nhiều người thất vọng khi đưa ra những quyết định và lựa chọn sai lầm trong quá khứ. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi biết mình đã không truyền đạt đúng đắn những suy nghĩ trung thực của mình tới công chúng và hôm nay tôi muốn gửi lời xin lỗi”, anh nói.

BI, tên thật là Kim Han-bin, đã bị kết án treo vì tội ma túy vào tháng 9 năm 2021. Anh ta bị kết tội sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy và bị kết án 3 năm tù treo trong 4 năm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Anh chàng phải rời nhóm iKON vì scandal vào năm 2019.

Tuy nhiên, anh nhanh chóng trở lại sân khấu âm nhạc.

Vào tháng 6 năm 2021, trước khi bản án của anh ấy được tuyên bố, BI bắt đầu mới với tư cách là một nhạc sĩ solo với album phòng thu đầu tiên “Thác nước”.

BI hôm thứ Năm cho biết anh cảm thấy mắc nợ nhiều người và muốn đền đáp công ơn thông qua âm nhạc của mình.

“Tôi chưa bao giờ quên những gì đã xảy ra bốn năm trước. Trái tim tôi tan nát khi nhận ra mình đã làm tổn thương rất nhiều người như thế nào”, anh nói. “Tôi biết nhiều người vẫn cảm thấy khó chịu với tôi. Thành thật mà nói, tôi cũng không cảm thấy thoải mái hay nhẹ nhõm hơn.”

Cầu thủ 26 tuổi cho biết anh đã trải qua “mỗi ngày trong sự ân hận và hối tiếc” và hứa sẽ không tái phạm những sai lầm của mình.

“Điều này sẽ không thay đổi nhiều trong tương lai. Tôi nhận ra rằng tôi có thể không được mọi người chào đón trong một thời gian dài. Đó cũng là tôi. Tôi sẽ dành phần đời còn lại của mình để suy ngẫm và xin lỗi.”

QUẢNG CÁO

Người hâm mộ của anh ấy và những người xung quanh anh ấy đã ủng hộ anh ấy vươn lên trở lại, anh ấy nói.

“Tôi rất biết ơn người hâm mộ của mình. Tôi luôn tự hỏi làm thế nào họ có thể dành cho tôi nhiều tình yêu như vậy. Tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng hết sức để làm tốt nhất những gì tôi làm”, anh nói.

Tại sự kiện hôm thứ Năm, báo chí đã đặt câu hỏi với BI về kế hoạch tương lai của họ, trong bối cảnh họ liên tục xin lỗi về quá khứ của mình.

“Tôi không chỉ quá non nớt mà (tôi còn) không suy nghĩ vào thời điểm đó,” anh nói và nói về những lý do anh đưa ra trong quá khứ rằng anh đã sử dụng ma túy làm nguồn cảm hứng cho âm nhạc của mình.

“Ngày nay, tôi nghĩ chỉ có sở thích và nỗ lực của tôi là quan trọng. Công việc của riêng tôi là trọng tâm của tôi bây giờ. Tôi đã mất rất nhiều và học được rất nhiều. Nhưng quan trọng nhất, tôi đã mất rất nhiều trong quá trình này,” anh nói.

BI vào thứ Năm đã trở lại sau bảy tháng kể từ lần phát hành cuối cùng với album mới “To Die For”.

Album là một tập hợp phòng thu gồm 15 bài hát, với tất cả các bài hát do BI tự viết. Với một bộ sưu tập phong phú, BI hát về những cảm xúc tuyệt vọng của ước mơ, tình yêu và cuộc sống được cảm nhận ở đỉnh cao của tuổi thanh xuân.

Hai ca khúc chủ đề đứng đầu gói, “Dare to Love” có Big Naughty và “Die for Love” có Jessi.

Album bao gồm bảy bài hát mới khác của BI, bao gồm “Wave (feat. Kid Milli, Lil Cherry),” “The Island of Misfit Toys”, “Beautiful Life (feat. Crying Nut),” “Cloud Thought” và “Truth .” Nó cũng bao gồm sáu bài hát trong bán album phòng thu “Cosmos” của BI, được phát hành vào tháng 11 năm 2021.

“LP thứ hai đã hoàn thành khi tôi phát hành ‘Cosmos’, nhưng tôi không hài lòng, vì vậy ngoại trừ một bài hát, tôi đã làm lại mọi thứ,” anh nói về album mới.

Album mới giống như nhật ký của anh ấy, rapper nói.

“Tôi muốn xin lỗi và cho thấy kết quả của sự làm việc chăm chỉ của mình và tôi đã thay đổi như thế nào kể từ đó”, anh nói thêm.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ sáng tác và viết lời cho hầu hết các bài hát của anh ấy, BI cho biết, những suy nghĩ của anh ấy hiện đang thúc đẩy những sáng tạo của anh ấy.

“Tôi lấy cảm hứng từ thơ, sách và phim, nhưng hơn bất cứ điều gì khác, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi dành nhiều thời gian ở nhà và suy nghĩ về những suy nghĩ của riêng mình. Tôi đã có câu trả lời của riêng mình từ họ. Câu trả lời đã truyền cảm hứng cho tôi”, nhạc sĩ nói.

Vào tháng 9, rapper này sẽ biểu diễn tại Lollapalooza ở Berlin với tư cách là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ hội Đức. Anh cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong năm nay.

Rapper thừa nhận anh vẫn chưa lấy lại được lòng tin của công chúng, đặc biệt là ở Hàn Quốc.

Mặc dù một số người chỉ trích anh ấy vì đã ra mắt quá sớm mà không có đủ thời gian để suy ngẫm, BI cho biết anh ấy đưa ra quyết định vì người hâm mộ và công chúng.

“Không có khoảng thời gian nhất định cho sự hối tiếc. Nó không kết thúc. Tôi trở lại để trả lại những người mà tôi mang ơn. Đây là gánh nặng mà tôi phải mang theo trong suốt phần đời còn lại của mình”, anh nói.

Với giọng thỉnh thoảng run rẩy, anh ấy đã hạ thấp ánh mắt của mình trong suốt buổi họp báo.

“Mặc dù tôi đã thay đổi, nhưng sâu thẳm trong tôi có những thứ mà tôi không thể buông bỏ chỉ vì tôi muốn. Tôi sẽ không bao giờ quên. Các bài hát của tôi giống như một bản ghi lại những suy nghĩ của tôi, và tôi sẽ tiếp tục làm những gì mình có thể làm, luôn khiêm tốn và nhận thức được những gì mọi người nói với tôi.” AP/ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *