Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Bb. Pilipinas Globe 2023 Anna Valencia Lakrini tìm thấy ‘miếng ghép bị mất’ trong cuộc đời của mình”

7 min read

Anna Valencia Lakrini, Binibining Pilipinas Globe năm 2023, đã trải qua một hành trình dài để tìm thấy cảm giác “toàn vẹn” của bản thân. Gốc Đức và gốc Philippines, Lakrini đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc đời, bao gồm phân biệt đối xử về màu da và ngoại hình. Tuy nhiên, khi tham gia cuộc thi sắc đẹp Binibining Pilipinas, cô đã tìm thấy sự chấp nhận và sự hiểu biết từ người dân Philippines. Hiện tại, Lakrini đại diện cho Philippines trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2023 và đang cố gắng giành chiến thắng thứ ba cho đất nước dưới sự thành lập của tổ chức trong cuộc thi quốc tế.

MANILA, Philippines — Chỉ trong hơn một năm, có quá nhiều thay đổi đối với Binibining Pilipinas Globe Anna Valencia Lakrini năm 2023. Rất nhiều thứ về anh ấy cũng đã thay đổi. Bây giờ anh ấy không chỉ đội vương miện trên đầu; anh ấy cũng đã tìm thấy cảm giác “toàn vẹn” mà anh ấy đã thiếu trong suốt cuộc đời mình.

“Đó là một hành trình dài bởi vì tôi lớn lên ở Đức, luôn cảm thấy thiếu một cái gì đó. Tôi đã bị phân biệt đối xử trong một thời gian dài về màu da, ngoại hình và mọi người luôn chế giễu tôi. Và bây giờ tôi đã ở đây, cuối cùng, ở Philippines, tôi cảm thấy như mình đang ở nhà, và giống như những mảnh ghép còn thiếu đã được tìm thấy,” Lakrini nói với Inquirer khi người chiến thắng cuộc thi tham gia một vòng phỏng vấn với các thành viên truyền thông tại Vòng kết nối của Chủ sở hữu ở Thành phố Araneta ở Thành phố Quezon vài ngày sau khi họ đăng quang.

QUẢNG CÁO

Nhưng những mảnh còn thiếu của câu đố không xuất hiện ngay lập tức với anh ta. Nó lảng tránh anh ngay lần đầu tiên anh đặt chân đến đất nước này sau khi đóng gói hành lý sau khi lấy được bằng khoa học dinh dưỡng ở Đức. Anh ấy đã tham gia 2022 Bb. Các cuộc thi sắc đẹp của người Philippines khi mới bắt đầu, không biết về sức hấp dẫn của ngành công nghiệp này và không biết gì về cảm xúc của người Philippines. “Bởi vì tôi là người mới, tôi cố gắng làm mọi thứ mà mọi người ném vào tôi. Tôi cố gắng để được một cách nhất định. Và rất nhiều người, tôi nghĩ, họ không hiểu tôi, họ không hiểu hết tôi là ai,” anh chia sẻ.

Lakrini cảm thấy rằng mọi người hiểu sai hành vi của cô ấy và đánh giá cô ấy dựa trên tính cách mà cô ấy không phải. Nhưng anh ấy vui vẻ tuyên bố: “Bây giờ tôi là chính mình hơn” và chia sẻ rằng anh ấy hiện đang ở dưới sự quản lý của Original Model and Artist Management với tư cách là người đầu tiên không phải người Cebuana được giám hộ của công ty. Nhóm có một đội hình tuyệt vời gồm những người nắm giữ danh hiệu nữ hoàng quốc gia đến từ Cebu, bao gồm cả Bb. Người chiến thắng Philippines Gazini Ganados và Nicole Borromeo.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Cô gái người Đức gốc Philippines cũng đã sử dụng trại thi đấu Aces and Queens để tập luyện cho cuộc thi quốc gia gần đây. Nhóm đã chuẩn bị Borromeo cho cuộc thi Bb. Philippine năm 2022, cũng như một số người nắm giữ danh hiệu quốc gia khác, những người đã giành được vương miện và sự công nhận trong các cuộc thi quốc tế.

“Tôi rất tự hào vì với Origin, tôi có tinh thần tự do đó, và tôi thực sự có thể là chính mình, và chắc chắn đưa ra ý tưởng và quần áo của mình, như ‘alitaptap’ (đom đóm), và cũng như trang phục của tôi, và nó thật hoàn hảo. Vì vậy, tôi rất tự hào khi được sáng tạo hơn và cũng có cơ hội có nhiều ý tưởng và được là chính mình hơn”, Lakrini chia sẻ. Cô ấy đã hợp tác với nhà thiết kế Nat Manilag cho chiếc váy cuối cùng của cuộc thi, cô ấy nói.

“Nắm bắt quyền lực, đó là một cảm giác trao quyền. Tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người trên thế giới có thể cảm thấy như, trời ơi, cuối cùng bạn cũng có thể ở nơi bạn đang ở, và đặc biệt là đối với tôi,” Lakrini, người 2023 Bb tiếp tục. Chuyến đi đến Philippines hóa ra lại hiệu quả hơn hơn cái đầu tiên.

Lakrini cho biết anh bắt đầu tập luyện vào cuối năm ngoái với Aces and Queens, không chắc anh sẽ tham gia cuộc thi quốc gia nào tiếp theo. Anh ấy đã yêu cầu một dấu hiệu, một cái gì đó sẽ giúp anh ấy quyết định dễ dàng hơn. Dấu hiệu xuất hiện dưới hình dạng một người, chi tiết bảo mật nữ của Bb. Một cuộc thi Hoa hậu Philippines được các cô gái trìu mến gọi là “Ate Jen.”

“Tôi vừa đến phòng tập thể dục, tôi đến Ali Mall và tôi thấy Ate Jen. Và nó thực sự thôi thúc tôi theo đuổi Binibini, đó là một dấu hiệu. Tôi đã cầu nguyện rất nhiều, và đó là dấu hiệu từ Chúa để tôi thực sự tham gia Binibini một lần nữa. Và khi tôi đến nộp đơn đăng ký, tôi đã thấy tất cả những người hâm mộ ở đó đang chờ đợi, và họ rất vui khi gặp lại tôi ở đó. Và trái tim tôi thực sự cảm nhận được sự ấm áp này và tôi biết đó là quyết định đúng đắn”, Lakrini chia sẻ.

Một quyết định sáng suốt cho anh ta, thực sự. Thay vì bị cắt bộ phận sinh dục vào năm 2022, Lakrini đã giành giải “Người mặc áo tắm đẹp nhất” năm nay. Cô ấy cũng được tuyên bố là “Nữ hoàng của denim Jag”, mà cô ấy nói rằng đó là giải thưởng mà cô ấy thực sự mong muốn, và thậm chí còn nhận được P100.000 tiền mặt từ BeautéDerm với tư cách là “Miss Blanc Beauté 2023.”

Lakrini sẽ đại diện cho Philippines trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2023 và đang cố gắng giành chiến thắng thứ ba cho đất nước dưới sự thành lập của tổ chức trong cuộc thi quốc tế. Bà. Anne Lorraine Colis của Philippines đã giành được danh hiệu này vào năm 2015, tiếp theo là Maureen Montagne, người đã giành được danh hiệu vào năm 2021. Bb. Pilipinas Maricar Balagtas được tuyên bố là Hoa hậu Hoàn cầu vào năm 2001 khi tổ chức này có cơ cấu khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *