Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Bea Alonzo kể lại chuyện bạn trai ám ảnh về cân nặng của cô ấy”

4 min read

Trong một trò chơi trên kênh YouTube, nữ diễn viên nổi tiếng Bea Alonzo đã tiết lộ một số mối quan hệ của cô trong quá khứ, bao gồm cả khi cô hẹn hò với một người đàn ông theo dõi sát sao việc tăng cân của cô hàng ngày cũng như khi cô hẹn hò giấu mặt với một người đàn ông khô miệng. Trong khi đó, Mariel Rodriguez, người chơi cùng Alonzo đã chia sẻ kinh nghiệm của mình về hẹn hò. Alonzo hiện đang hẹn hò với nam diễn viên Dominic Roque và đã kỷ niệm một năm ngày cưới vào tháng 1 năm ngoái. Mối quan hệ này được mô tả là “một trong những quyết định đúng đắn nhất mà cô ấy từng đưa ra”.

Bea Alonzo nhìn lại một số mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy, bao gồm cả khi cô ấy hẹn hò với một người đàn ông theo dõi sát sao việc tăng cân của cô ấy hàng ngày, cũng như khi cô ấy hẹn hò giấu mặt với một người đàn ông khô miệng.

Nam diễn viên đã nói điều này trong trò chơi “Hai sự thật và một lời nói dối” với Mariel Rodriguez, như đã thấy trong một vlog trên kênh YouTube của cô ấy vào Chủ nhật, ngày 4 tháng Sáu. Trong trò chơi, Alonzo được yêu cầu đưa ra ba trải nghiệm cá nhân về việc hẹn hò, một trong số đó nên nói dối.

QUẢNG CÁO

“Đầu tiên, tôi có một buổi hẹn hò mù quáng với một anh chàng mà tôi đã không tiếp tục vì anh ta có nước bọt trắng ở bên cạnh. [ng mouth]”, Alonzo nói. Anh ấy vẫn đẹp trai nhưng tôi thực sự không thể chịu đựng được. Tôi đã nói rằng dù anh ấy có đẹp trai đến đâu cũng không dành cho tôi”.

(Đầu tiên, tôi từng gặp một anh chàng mà tôi không theo đuổi vì anh ấy đã có người yêu [dry mouth]. Anh ấy rất đẹp trai, nhưng tôi không thể chấp nhận anh ấy. Nó không dành cho tôi mặc dù anh ấy rất đẹp trai.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“[Second]“Tôi có thói quen cân mình trên bàn cân gần như mỗi ngày chỉ để kiểm tra xem mình có nặng hơn không,” cô ấy tiếp tục. “

(Thứ hai, tôi gặp một anh chàng yêu cầu tôi sử dụng cân hầu như mỗi ngày để kiểm tra xem tôi có thừa cân hay không. Thứ ba, tôi chia tay một anh chàng vào ngày sinh nhật của anh ta.)

Rodriguez chọn ví dụ thứ ba là nói dối, mà Alonzo xác nhận là câu trả lời đúng. Alonzo đã chọn không nêu tên những người đàn ông mà anh ấy đã kết giao trong hai lựa chọn còn lại.

Về phần mình, Rodriguez đã chia sẻ một số kinh nghiệm hẹn hò, kể cả khi cô ấy hẹn hò với người mà cô ấy biết là không tốt cho mình. Cô ấy cũng tiết lộ rằng có một trường hợp khi một chàng trai mà cô ấy hẹn hò đã bỏ rơi cô ấy trong một nhà hàng sau khi anh ta khó chịu vì một trò đùa của cô ấy.

Alonzo hiện đang hẹn hò với nam diễn viên Dominic Roque. Nam diễn viên xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 8 năm 2021. Cặp đôi đã kỷ niệm một năm ngày cưới vào tháng 1 năm ngoái, nữ diễn viên mô tả mối quan hệ của họ là “một trong những quyết định đúng đắn nhất mà cô ấy từng đưa ra”. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *