Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Bela Padilla về việc định cư tại Luân Đôn

8 min read

Bela Padilla, một diễn viên người Philippines, đã quyết định chuyển đến London gần hai năm trước đây. Mặc dù giai đoạn điều chỉnh ban đầu khá khó khăn, nhưng Bela rất vui vì cuối cùng anh đã tìm được chỗ đứng của mình. Anh đã bắt đầu xác định những nơi yêu thích của mình như thư viện, phòng tập thể dục và quán cà phê. Bela cũng là người đại diện mới nhất cho thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Dear Face, giúp người Philippines ở khắp mọi nơi trên thế giới. Anh đã đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và hiện tập trung vào sức khỏe của mình. Mặc dù có những thách thức trong việc sắp xếp cuộc sống ở London và sự nghiệp ở Philippines, nhưng Bela cảm thấy rằng anh đang tận hưởng cuộc sống của mình và đang cố gắng vượt qua mọi khó khăn.

Đã gần hai năm kể từ khi Bela Padilla quyết định chuyển đến London. Và mặc dù giai đoạn điều chỉnh ban đầu đầy thử thách, nhưng nam diễn viên rất vui vì cuối cùng anh ấy cũng tìm được chỗ đứng của mình, chậm mà chắc.

“Tôi giống như một đứa trẻ 7 tuổi, cố gắng học lại điều gì đó. Tôi không biết nơi nào an toàn để đi bộ vào ban đêm, đại loại như vậy… Nhưng tôi bắt đầu quyết định, đánh dấu những nơi yêu thích của mình như thư viện, phòng tập thể dục và quán cà phê. Tôi đang thiết lập thói quen của mình,” cô ấy nói với các phóng viên trong buổi ra mắt báo chí gần đây với tư cách là người đại diện mới nhất cho thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Dear Face.

QUẢNG CÁO

Và nó giúp người Philippines hầu như ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chỉ riêng trong khu phố của mình, anh ấy đã nhìn thấy ba cửa hàng tạp hóa của người Philippines.

“Tôi luôn có mặt ở các siêu thị Pinoy, đến nỗi người chủ đã biết tôi thường mua gì. Người Philippines ở đó rất ngọt ngào. Mọi người đều tốt,” anh nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

London là một trong những thành phố đắt đỏ nhất về chi phí sinh hoạt. Nhưng may mắn thay, Bela nói, anh ấy luôn cẩn thận trong cách tiêu tiền của mình.

“Tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Tôi không có thời gian để tiêu tiền của mình. Tôi không có thời gian để đến trung tâm thương mại và mua sắm cho bản thân nên tôi có thể tiết kiệm tiền… Tôi rất vui vì điều đó,” Bela, người cũng đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, cho biết. “Tôi không bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Và tôi vẫn đang đóng phim và đóng phim. Những thứ đó nuôi sống tôi.”

Một trong những động lực lớn nhất đằng sau quyết định của Bela là không gia hạn nhượng quyền thương mại ABS-CBN. Giữa tất cả những điều không chắc chắn, anh ấy nghĩ tốt nhất là nên tìm một không gian mà anh ấy có thể cảm thấy an toàn trở lại. Và vì anh ấy mang hai quốc tịch (Philippines và Anh) nên Vương quốc Anh là sự lựa chọn hợp lý nhất.

“Tôi đã bị ảnh hưởng… Mọi người có thể đưa ra quyết định mà không cần gặp những người mà cuộc đời họ đã thay đổi mãi mãi. Tôi cảm thấy rằng nếu chúng ta không thể được bảo vệ ở quy mô cơ bản, thì sẽ không cảm thấy an toàn. Tôi muốn tìm một nơi mà tôi có thể hoàn toàn an toàn, nơi họ không kéo tấm thảm dưới chân bạn ra và nói, ‘Xin lỗi, wala ka nang kerja,’” anh ấy nói.

Ngày nay, Bela chỉ bay đến Philippines khi có dự án diễn xuất mới hoặc quảng cáo cho các sản phẩm như Dear Face collagen và thức uống bổ sung lợi khuẩn Beauty Milk. Là một người đang đối phó với PCOS (hội chứng buồng trứng đa nang) và suy giáp, Bela cho biết sức khỏe của cô đã trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của cô.

“Tôi tập thể dục mỗi ngày, ăn uống lành mạnh, không hút thuốc và không uống rượu nữa. Nhưng tôi nhận thấy rằng tôi ngày càng khó giảm cân hơn. Hóa ra, tôi bị suy giáp… Khi trưởng thành, chúng ta phải cẩn thận hơn trong việc ăn uống. Tôi cẩn thận với chế độ ăn uống của mình không chỉ để khiến bản thân trông đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn để cải thiện chất lượng cuộc sống”, anh nói.

bela Padilla

Nữ diễn viên 32 tuổi cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân.

QUẢNG CÁO

“Bạn phải chăm sóc bản thân thì mới có thể chăm sóc người khác. Đó là điều cơ bản. Người Philippines chúng tôi thích chăm sóc gia đình và bạn bè của mình, nhưng bạn không thể rót nước từ chiếc cốc rỗng”, Bela nói.

Bela, người cũng viết kịch bản và đạo diễn phim, sẽ ở lại đất nước này để hoàn thành kịch bản mà anh ấy đã phát triển cùng với Adolf Alix Jr. và quay một bộ phim với JC Santos. Anh ấy cũng đã được đề nghị đóng một vở opera xà phòng, nhưng nói rằng anh ấy không thể kết nối với tài liệu.

“Chưa có gì nói với tôi… Vì dịch bệnh, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian và những người thân yêu. Và tôi không muốn đầu tư thời gian vào một dự án không giúp ích được gì cho bất kỳ ai hoặc tôi không thể học hỏi từ đó. Tôi không muốn tỏ ra kiêu ngạo, nhưng đó là điều tôi đang nghĩ lúc này,” anh nói.

Có khó khăn gì khi sắp xếp cuộc sống ở Vương quốc Anh và sự nghiệp ở Philippines không? Nhờ công nghệ, tình hình đã trở nên dễ kiểm soát.

“Đại dịch khiến tôi cảm thấy thế giới thật nhỏ bé, chúng ta không cần phải gò bó ở một nơi. Bạn có thể ở bất cứ đâu và hoạt động đầy đủ ở một nơi khác,” anh nói.

Bela không biết mình sẽ ở lại London bao lâu. Nhưng hiện tại, điều quan trọng là anh ấy đang tận hưởng cuộc sống của mình. “Tôi thích những gì tôi làm. Tôi thích hòa đồng với những người xung quanh mình,” Bela nói. “Mặc dù có những thách thức ở đây và ở đó, tôi cố gắng vượt qua chúng theo cách tốt nhất có thể. Tôi cố gắng tích cực ở giữa mọi thứ.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Bela Padilla nhớ lại thời ‘thất nghiệp’, khởi nghiệp ngay năm đầu tiên ở châu Âu

Bela Padilla đoàn tụ với bạn bè, gia đình ở Manila sau khi chuyển đến London

XEM: Các fangirl của Bela Padilla hơn Chris Martin, CÔ ẤY ở London


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *