Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Ben&Ben nói về việc liều lĩnh trong đĩa đơn mới ‘Could Be Something’

7 min read

Ben&Ben, một ban nhạc chín thành viên, đã tung ra đĩa đơn mới nhất của họ mang tên “Could Be Something”. Đây là một bài hát vui nhộn và thoải mái, kết hợp âm thanh mới với giao diện hoài cổ. Trong buổi họp báo ra mắt đĩa đơn, giọng ca chính Paolo Guico chia sẻ cách họ tạo ra bài hát một cách tự nhiên và được truyền cảm hứng từ những thứ xung quanh họ. Bài hát nói về việc chấp nhận rủi ro và vượt qua sự nghi ngờ. Ngoài ra, thành viên Miguel cũng chia sẻ về cảm giác hiếm khi bạn tin vào tình yêu nhưng lại gặp được người khiến bạn tin vào tình yêu một lần nữa. Đĩa đơn này đã được sản xuất bởi Sam Marquez và timothy Run, mang đến cho ban nhạc một trải nghiệm sáng tạo mới.

Ban nhạc chín thành viên Ben&Ben bước ra khỏi vùng an toàn của họ cho đĩa đơn mới nhất “Could Be Something”, đĩa đơn này đề cập đến ý tưởng chấp nhận rủi ro một cách phù hợp.

Nữ ca sĩ “Kathang Isip” đã phát hành ca khúc vui nhộn nhưng thoải mái vào ngày 30 tháng 6, mang đến cho người nghe một âm thanh mới kết hợp với giao diện lấy cảm hứng từ hoài cổ.

QUẢNG CÁO

Trong cuộc họp báo ra mắt đĩa đơn vào ngày 27 tháng 6, một trong những giọng ca chính của ban nhạc, Paolo Guico, đã chia sẻ cách họ nghĩ ra bài hát, mà theo anh ấy là “một cách tự nhiên”.

“Chúng tôi đã tạo một bản demo, và sau đó, chúng tôi kết hợp nó với tư cách là một ban nhạc. Và sau đó, chúng tôi bắt đầu chấp nhận rủi ro này cho chương mới trong âm nhạc của ban nhạc này (Chúng tôi đã tạo một bản demo và sau đó chúng tôi kết hợp nó với tư cách là một ban nhạc. Và sau đó, chúng tôi bắt đầu chấp nhận rủi ro này cho chương mới này của ban nhạc của mình.) anh ấy đã chia sẻ, đồng thời cho biết thêm cách họ được truyền cảm hứng từ những thứ khác nhau như âm nhạc xung quanh họ và những người họ gặp — cũng như quần áo và câu chuyện của họ.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Anh ấy cũng chia sẻ những cuộc gặp gỡ với những người ngẫu nhiên mà trải nghiệm của họ được phản ánh trong lời kể của bài hát. Khi đang ăn trưa với người anh song sinh của mình, giọng ca chính của nhóm, Miguel, một người nào đó đã tiếp cận họ và “không biết từ đâu” nói với họ, “[S]obrang cảm ơn bạn (rất nhiều), cảm ơn âm nhạc của bạn. Cảm ơn cho nhóm của bạn. “Tôi đã từng không tin vào tình yêu nữa nhưng bạn đã khiến tôi tin vào tình yêu một lần nữa.” (Trước đây, tôi không còn tin vào tình yêu, nhưng bạn đã khiến tôi tin tưởng trở lại.)

Khoảnh khắc đó khiến cặp song sinh nghĩ rằng thật hiếm khi thảo luận về mọi thứ khi bạn đã từ bỏ tình yêu, rồi ai đó khiến bạn tin rằng có thể yêu lại. Đoạn điệp khúc của đĩa đơn mở đầu bằng “Bạn khiến tôi tin vào tình yêu một lần nữa.”

Mặc dù ca từ của “Could Be Something” mang chủ đề lãng mạn, nhưng thông điệp vượt qua sự nghi ngờ và chấp nhận rủi ro của bài hát có thể được hiểu theo nhiều cách. Trên thực tế, Miguel chia sẻ rằng phần lời của bài hát bị ảnh hưởng đáng kể bởi “nơi mà nhiều người trong chúng ta đang ở trong cuộc đời mình.”

“Chúng ta đang ở thời điểm đó trong cuộc sống cá nhân (ngay cả trong cuộc sống cá nhân của mình), chúng ta đang chấp nhận rất nhiều rủi ro (chúng ta cũng đang chấp nhận rất nhiều rủi ro) như chuyển sang một giai đoạn khác, như chúng ta đang trải qua. kết hôn Một số người trong chúng ta đang trải qua những thay đổi lớn trong đời,” Miguel chia sẻ.

Nghệ sĩ bộ gõ Andrew De Pano chia sẻ một góc nhìn khác về bài hát và thảo luận về ý tưởng khám phá lại những gì bạn thích làm.

“[A]Hết dịch nhớ làm nhiều thứ lắm nhỉ), kể cả gặp lại bạn cũ [and] làm những điều khá khác nhau. Vì thế, [it’s] thật tuyệt khi lại yêu thích những thứ đó và…hãy để câu chuyện của bạn, với tư cách là một con người, tiếp tục phát triển,” De Pano chia sẻ.

Tay guitar chính của ban nhạc, Poch Barretto, đã chia sẻ cách sản xuất “Could Be Something” đã thúc đẩy họ đến mức “gần như phát huy tối đa” khả năng sáng tạo của mình. Anh ấy nhắc lại trước đó rằng ban nhạc đã gặp rất nhiều rủi ro với bài hát, đồng thời cũng thừa nhận rằng họ đã phải vật lộn với bản thu âm.

QUẢNG CÁO

Đối với đĩa đơn, Ben&Ben bắt đầu hợp tác với các nhà sản xuất Sam Marquez và timothy Run, điều mà Barretto nói là “một trải nghiệm học tập thực sự lớn và thú vị” cho ban nhạc. Anh ấy nói thêm rằng việc hợp tác với cả hai “đã đưa bài hát lên một tầm cao mới, hơn cả những gì chúng tôi có thể tưởng tượng vào thời điểm đó đối với bài hát.” Barretto cũng đánh giá cao việc Marquez và timothy Run đã kết hợp những âm thanh mà ban nhạc sẽ không đưa vào một cách “tự nhiên” trong các bản phát hành trước của họ.

Các thành viên khác của ban nhạc là Jam Villanueva (trống), Agnes Reoma (bass), Toni Muñoz (bộ gõ), Keifer Cabugao (violin) và Patricia Lasaten (keyboard). Nhóm được thành lập vào năm 2017, đã ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp âm nhạc với các đĩa đơn như “Day-Day”, “Standing” và ” Maybe the Night” cùng những đĩa đơn khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *