Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Benilde Stars Gayle Pascual và Mycah Go cảm kích vì được công nhận”

4 min read

Gayle Pascual và Mycah Go, hai ngôi sao của Đại học Saint Benilde ở Manila, Philippines đã chuyển trọng tâm để đạt được “ba than bùn” lịch sử trong mùa giải bóng chuyền nữ NCAA sau hai danh hiệu liên tiếp hoàn hảo. Cả hai Lady Blazers đều được vinh danh là Cầu thủ bóng chuyền xuất sắc nhất năm thứ hai và thứ ba của NCAA Collegiate Press Corps với cờ vây giành chiến thắng trong giải mận năm 2022 và Pascual được ca ngợi là vận động viên xuất sắc nhất của môn thể thao này trong năm tại đêm trao giải vào thứ Hai tuần trước. Dù Go không thể thi đấu do chấn thương ACL, Pascual đã giữ cho Lady Blazers bất bại trên đường lập lại huy chương vàng.

MANILA, Philippines – Các ngôi sao của Đại học Saint Benilde, Gayle Pascual và Mycah Go rất biết ơn vì đã được công nhận khi họ chuyển trọng tâm để đạt được ‘ba than bùn’ lịch sử trong mùa giải bóng chuyền nữ NCAA sau hai danh hiệu liên tiếp hoàn hảo. nhiều năm trước.

Cả hai Lady Blazers đều được vinh danh là Cầu thủ bóng chuyền xuất sắc nhất năm thứ hai và thứ ba của NCAA Collegiate Press Corps với cờ vây giành chiến thắng trong giải mận năm 2022 và Pascual được ca ngợi là vận động viên xuất sắc nhất của môn thể thao này trong năm tại đêm trao giải vào thứ Hai tuần trước.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi rất vui vì điều này hiếm khi xảy ra và chúng tôi không còn trẻ nữa nên ít nhất chúng tôi đã trải nghiệm điều đó trong sự nghiệp của mình”, Go, người được vinh danh là MVP của NCAA Season 97 và dẫn dắt St. Benilde lên vị trí thứ hai. danh hiệu bóng chuyền.

Mùa giải tiếp theo của năm, Go không thể thi đấu do chấn thương ACL sau một trận đấu điều chỉnh nhưng Pascual đã bước lên và giữ cho Lady Blazers bất bại trên đường lập lại huy chương vàng.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Đây là cơ hội hiếm có để những người được công nhận nên chúng tôi rất vui vì giải thưởng này,” Pascual, người đi đầu trong vụ phạm tội của Benilde trong Phần 98, cho biết.

Bốn tháng sau khi hồi phục, Go nói rằng anh ấy tiếp tục làm việc cho sự trở lại của mình nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn.

“Tôi cần tập trung vào quá trình hồi phục của mình. Tôi không thể nói điều gì sẽ xảy ra tiếp theo vì vậy tôi phải tập luyện trước khi biết bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình,” Go, người hy vọng sẽ trở lại trong mùa giải bóng chuyền NCAA năm tới, nói. “Mỗi tháng tôi có thể thấy sự tiến bộ của mình và tôi sẽ tiếp tục làm việc.”

Pascual tiết lộ rằng đây có thể là năm cuối cùng cô ấy thi đấu vào năm 2024 và phần còn lại của Lady Blazers vẫn chưa ngừng nghiền ngẫm trong mùa giải khi họ tiếp tục chờ đợi sự trở lại của Go.

“Chúng tôi vẫn đang đợi [Mycah] nhưng đồng thời chúng tôi tiếp tục tập luyện và thực hiện vai trò của mình với tư cách là những cầu thủ của Benilde,” anh ấy nói bằng tiếng Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *