Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Bimby có xu hướng tham gia showbiz hơn học những động tác ‘Big Game James’

6 min read

James Yap và mối quan hệ mới với con trai Bimby Aquino đã trở thành tin sốt dẻo trong tuần qua. Sau khi nhận được một tin nhắn văn bản cảm động từ Bimby, James đã trả lời và hẹn gặp anh ấy. James cũng muốn dạy Bimby các động tác bóng rổ của anh ấy, nhưng có vẻ như Bimby quan tâm hơn đến việc tham gia showbiz. Bimby đã chính thức trở thành nghệ sĩ của công ty Cornerstone Entertainment. Trong khi đó, Mavy Legaspi và Kyline Alcantara đang tạo nên cơn sốt mới trong bộ phim “Luv Is: Love at First Read”. Bộ phim kể về một mối tình lãng mạn đầy hy vọng giữa hai cô gái. Cuộc trò chuyện với Mavy cho thấy anh ấy khuyến khích mọi người theo đuổi đam mê của mình và không sống theo sự mong đợi của người khác.

Vì chuyên mục tuần trước về “migo” James Yap của tôi về mối quan hệ mới của anh ấy với con trai mình, Bimby Aquino, là tin sốt dẻo, nên tôi đã yêu cầu James cập nhật.

Câu trả lời của anh ấy là: Miga, sau khi tôi nhận được tin nhắn văn bản rất cảm động của Bimb, tôi đã trả lời để hỏi anh ấy xem có thể gọi cho anh ấy không để chúng tôi có thể lên kế hoạch khi nào gặp nhau. Đến bây giờ, chúng ta có thể sử dụng nó. Hồi hộp trước.”

QUẢNG CÁO

James cũng nói với tôi rằng anh ấy muốn dạy Bimby các động tác bóng rổ “Big Game James” (cũng là PBA của anh ấy). Nhưng có vẻ như Bimby có xu hướng tái tham gia kinh doanh chương trình hơn là tiếp bước “những bước đi Euro” của cha mình trên sân cứng.

Dựa trên bài đăng trên Instagram của Cornerstone Entertainment chào đón Bimby là nghệ sĩ mới của công ty, có vẻ như cô gái quyến rũ 16 tuổi này đã sẵn sàng đi theo con đường giống như mẹ cô, Kris Aquino. Bimb hẳn đã khiến cha mẹ ghẻ lạnh của mình cười rạng rỡ.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Trong di sản Mavy

Mavy Legaspi và Kyline Alcantara là những “nhà cung cấp kilig” mới khi họ đóng vai Kudos và Angelica/Abby trong “Luv Is: Love at First Read” (Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 5:40 chiều trên Mạng GMA).

Nó dựa trên một tiểu thuyết web nổi tiếng có hơn 23 triệu lượt xem trên Wattpad. Bộ phim kể về một mối tình lãng mạn đầy hy vọng bị giằng xé giữa hai cô gái. Anh ấy sẽ yêu Người phù hợp hay Người trưởng thành?

Đây là cuộc trò chuyện của tôi với Mavy:

Phần tốt nhất là họ đã khuyến khích tôi tạo làn đường của riêng mình. Họ không bắt tôi phải sống theo mong đợi của mọi người. Phần khó nhất là cố gắng trở nên tốt như họ khi bật và tắt cam.

Chắc chắn. Cô ấy là người cổ vũ giỏi nhất, người luôn khiến tôi cười ngay cả khi tôi không muốn cười. Cô ấy là kiểu con gái “tìm cách hiểu hơn là được hiểu”.

Tình yêu đến khi bạn ít ngờ tới nhất. Tình yêu là sức mạnh khiêm tốn nhất nhưng mạnh mẽ nhất.

QUẢNG CÁO

Thông điệp của bạn gửi tới những người không ủng hộ người dẫn chương trình mới của “Eat Bulaga”, bao gồm cả bạn là gì? Tôi hy vọng họ sẽ hiểu rằng tôi chỉ ở đây để làm việc và cải thiện kỹ năng của mình với tư cách là người dẫn chương trình.

Benz Sangalang (trái) và Azi Acosta

Benz Sangalang là người mới yêu thích của tôi vì anh ấy có nét giống một trong những oppa K-drama mà tôi phải lòng, Ji Chang-wook. Cuối cùng, Benz đã có được thành công lớn nhất trong “Hugot” (hiện đang phát trực tuyến trên Vivamax), nơi cô đóng cặp với Azi Acosta.

Do Daniel Palacio đạo diễn, phim kể về một ngôi sao bóng rổ đang lên, người đã gác lại giấc mơ nhảy vòng của mình. Cầu thủ bóng đá phải thay đổi tòa án để hỗ trợ gia đình của họ. Bộ phim này nói về sự lựa chọn giữa điều đúng nhưng khó và điều sai nhưng dễ dàng.

Dưới đây là trích dẫn từ Benz (B), Azi (A) và Daniel (D):

B: Tôi hoàn toàn có thể liên tưởng đến vai trò của mình là một người quản lý đầy tham vọng. Trước khi tôi tham gia showbiz, cuộc sống của tôi là về bóng rổ. Tôi đã giành được nhiều giải thưởng MVP ở quê hương của mình.

A: Tôi không biến “ôm” thành trải nghiệm cá nhân của mình vì nó sẽ khiến vai diễn của tôi trở nên giống nhau. Tôi diễn xuất dựa trên nền tảng của từng nhân vật mà tôi đóng.

D: Thông điệp của bộ phim của chúng tôi là không nên coi tài năng là điều hiển nhiên. Những người không có khả năng trau dồi tài năng của họ phải có một hệ thống hỗ trợ để họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

B: Vai phụ mà tôi đóng trong các bộ phim trước đã chuẩn bị cho tôi vai chính này. Đó là một quá trình chuyển đổi dần dần. ‘Di ako đột nhiên bida na agad. Chơi sexy chỉ là một bước đệm. Tôi hy vọng cuối cùng sẽ chuyển sang các thể loại khác.

A: Trong cuộc sống thực, tôi sẽ không bao giờ yêu bởi vì họ là nam châm hút các cô gái. Và trọng tâm của họ là bóng rổ. Tôi không muốn tranh giành sự chú ý.

D: Trong bộ phim của chúng tôi, “hugot” dùng để chỉ một cầu thủ chơi bóng xuất sắc được mượn từ một đội để gia nhập một đội khác, giống như một cầu thủ nhập khẩu trong một đội PBA.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *