Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Bốn người bị bắt giữ vì tội phạm tình thù hận đối với Vinicius được thả bảo lãnh.

4 min read

Bốn người đàn ông đã bị bắt ở Tây Ban Nha vì nghi ngờ phạm tội căm thù khi treo bức tượng đen của ngôi sao bóng đá Vinicius Jr. từ một cây cầu đã được tại ngoại. Người đàn ông này cũng đang bị điều tra về tội vi phạm đạo đức của Vinicius. Cuộc điều tra được mở ra sau khi một bức tượng bơm hơi màu đen mặc áo số 1.20 Vinicius Jr đã treo cổ trên một cây cầu trước sân tập của Real Madrid trước trận đấu với Atletico Madrid vào tháng Giêng. Real Madrid đã đệ đơn khiếu nại tội ác căm thù về sự cố phân biệt chủng tộc của Vinicius.

MADRID – Bốn người đàn ông bị bắt ở Tây Ban Nha vào đầu tuần này vì nghi ngờ phạm tội căm thù khi treo bức tượng đen của ngôi sao bóng đá người Brazil Vinicius Jr. từ một cây cầu đã được tại ngoại, một tòa án ở Madrid cho biết hôm thứ Năm.

Người đàn ông này, người cũng đang bị điều tra về tội vi phạm đạo đức của Vinicius, đã bị cấm tiếp cận và liên lạc với cầu thủ chạy cánh của Real Madrid trong khi chờ điều tra thêm, một tuyên bố của tòa án cho biết.

QUẢNG CÁO

Cuộc điều tra được mở ra sau khi một bức tượng bơm hơi màu đen mặc áo số 1. 20 Vinicius Jr đã treo cổ trên một cây cầu trước sân tập của Real Madrid trước trận đấu với Atletico Madrid vào tháng Giêng.

Bên cạnh đó là một tấm băng rôn lớn màu đỏ trắng – màu áo của Atletico – có nội dung “Madrid ghét Real”.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Vinicius Junior Real Madrid

Bốn nghi phạm cũng bị cấm đến gần sân tập của Real Madrid và ở gần hai sân vận động của Câu lạc bộ và bất kỳ sân vận động LaLiga nào trong các trận bóng đá gần hơn một km.

Theo cảnh sát, ba trong số những người đàn ông bị bắt là thành viên của một “nhóm cổ động viên cực đoan của câu lạc bộ Madrid”, những người trước đó đã bị gắn cờ trong trận đấu là “nguy cơ cao”.

Vinicius Jr đã được chú ý kể từ Chủ nhật khi những lời hô hào phân biệt chủng tộc được ném vào anh tại sân vận động Mestalla của Valencia.

Những phàn nàn của ông về việc Tây Ban Nha và La Liga không làm đủ để chống phân biệt chủng tộc đã làm dấy lên làn sóng ủng hộ trên toàn thế giới và một cuộc tranh luận quốc gia ở Tây Ban Nha.

Ba người đàn ông khác bị bắt hôm thứ Ba tại Valencia vì bị cáo buộc có hành vi phân biệt chủng tộc nhắm vào Vinicius trong trận đấu hôm Chủ nhật đã được thả vào cuối ngày hôm đó sau khi hứa sẽ trình diện trước nhà chức trách khi được triệu tập.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc vào Chủ nhật tuần trước và không loại trừ các vụ bắt giữ tiếp theo. Vẫn có thể mất một thời gian trước khi các đặc vụ nộp kết quả điều tra của họ cho thẩm phán điều tra.

Real Madrid đã đệ đơn khiếu nại tội ác căm thù về sự cố phân biệt chủng tộc của Vinicius

La Liga là Cristiano và Messi, bây giờ nó ‘thuộc về phân biệt chủng tộc’, Vinicius nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *