Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Brandon Ingram và Jaren Jackson cam kết tham gia đội tuyển Mỹ tại Giải Vô địch Bóng rổ Thế giới Fiba”

3 min read

Fiba World Cup 2023 đang gây được nhiều sự chú ý và dự đoán khi chỉ còn hai tháng nữa sẽ diễn ra tại Manila, Philippines. Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ có đội hình toàn sao với sự xuất hiện của các cầu thủ như Brandon Ingram của New Orleans Pelicans và Jaren Jackson Jr. từ Memphis Grizzlies. Đội cũng sẽ có sự tham gia từ nhiều cầu thủ tài năng khác như Anthony Edwards của Minnesota Timberwolves, Tyrese Haliburton của Indiana Pacers và Jalen Brunson của New York Knicks. Tuy nhiên, cầu thủ gây bất ngờ nhất là Austin Reaves của Los Angeles Lakers. Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ thi đấu tại Mall of Asia Arena cùng với Jordan, Hy Lạp và New Zealand và đang tìm kiếm sự chuộc lỗi sau khi đứng thứ bảy tại World Cup trước đó ở Trung Quốc.

MANILA, Philippines—Dự đoán cho Fiba World Cup 2023 tiếp tục tăng lên hai tháng trước khi triển lãm bóng rổ uy tín nhất bắt đầu ở Manila.

Không ai thích thú hơn những người hâm mộ NBA Philippines cuồng nhiệt khi đội hình toàn sao của Đội tuyển Hoa Kỳ bắt đầu hình thành.

QUẢNG CÁO

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, All-Stars Brandon Ingram của New Orleans Pelicans và Jaren Jackson Jr. từ Memphis Grizzlies đã cam kết đại diện cho Hoa Kỳ tại World Cup.

Jackson, Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của NBA và Ingram là những sự bổ sung mới nhất cho Đội tuyển Hoa Kỳ, đội cũng được cho là có các cam kết từ Anthony Edwards của Minnesota Timberwolves, Tyrese Haliburton của Indiana Pacers, Jalen Brunson của New York Knicks và từ Los Angeles Lakers. Austin Reaves, Mikal Bridge của Brooklyn Nets và Bobby Portis của Milwaukee Bucks.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trong số tất cả những cái tên, Reaves, 25 tuổi, gây bất ngờ nhất.

Tuy nhiên, Reaves đã trở thành của riêng anh ấy với một mùa giải đột phá chỉ sau năm thứ hai anh ấy tham gia giải đấu, giúp Lakers tiến sâu sau mùa giải.

Hoa Kỳ, nằm ở bảng C cùng với Jordan, Hy Lạp và New Zealand thi đấu tại Mall of Asia Arena, đang tìm kiếm sự chuộc lỗi sau khi đứng thứ bảy trong phiên bản trước của World Cup ở Trung Quốc.

Fiba World Cup diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9 tại một số thành phố ở Manila, Nhật Bản và Indonesia.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *