Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Bryan Bagunas đấu giá áo đấu để giúp đồng đội cũ của anh ta tại đội tuyển bóng chuyền NU”

3 min read

Bryan Bagunas, một cầu thủ bóng chuyền Philippines đang thi đấu ở nước ngoài, đang đưa ra một hành động đáng ngưỡng mộ khi bán đấu giá chiếc áo thi đấu Oita Miyoshi của mình để giúp đỡ các đồng đội cũ của Đại học Quốc gia Philippines, Joshua Retamar và Kim Dayadante. Cả Retamar và Dayadante đang cần sự hỗ trợ tài chính để chăm sóc cho các thành viên gia đình bị bệnh. Bagunas đã chơi cho Oita Miyoshi ở V League của Nhật Bản trong 3 năm trước khi chuyển đến Đài Loan. Anh cũng là vận động viên bóng chuyền Philippines đầu tiên giành được danh hiệu MVP ở nước ngoài.

MANILA, Philippines—Bryan Bagunas có thể đang thi đấu ở nước ngoài nhưng chắc chắn anh ấy không quên cội nguồn của mình.

Bagunas, một sản phẩm của Đại học Quốc gia, đang bán đấu giá chiếc áo thi đấu Oita Miyoshi của anh ấy với tất cả số tiền thu được sẽ dành cho các đồng đội cũ của NU Bulldogs là Joshua Retamar và Kim Dayadante.

QUẢNG CÁO

Retamar và Dayadante cần hỗ trợ tài chính cho các thành viên gia đình bị bệnh của họ.

“Chúng tôi khiêm tốn xin lòng tốt của bạn khi tôi dự định bán đấu giá một trong những chiếc áo thi đấu chính thức của Nhật Bản để hỗ trợ các đồng đội cũ của tôi, Retamar và Dayandante. Datuk Retamar hiện đang nằm trong bệnh viện để chiến đấu với nhiều loại bệnh tật, trong khi em trai Dayandante đang kiên trì chống lại căn bệnh ung thư giai đoạn 3″, Bagunas, huy chương bạc SEA Games 2019 viết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chúng tôi chân thành hy vọng thiện chí của bạn trong việc xem xét cuộc đấu giá này. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn.”

Bagunas đã chơi cho Oita Miyoshi ở V League của Nhật Bản trong ba năm từ 2019 đến 2022 trước khi anh quyết định chuyển đến Đài Loan.

Anh ấy tiếp tục phát triển mạnh ở Taiwan Top League, nơi anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ Win Streak của mình đến chức vô địch. Anh cũng trở thành vận động viên bóng chuyền Philippines đầu tiên giành được danh hiệu MVP ở nước ngoài.

Khi đăng, người trả giá cao nhất cho chiếc áo thi đấu của Bagunas là P35.000.

Bryan Bagunas được vinh danh là MVP của Giải bóng chuyền hàng đầu Đài Loan

Bryan Bagunas đến ĐT PH tham dự SEA Games: Hãy chiến đấu, chơi hết mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *