Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“BTS Jungkook sẽ phát hành album mới vào tháng 7? Nhãn hàng từ chối xác nhận ngày ra mắt” – same as the original title.

3 min read

Jungkook của BTS sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo với album tiếng Anh vào tháng 7. Tin tức này đã gây sốt trong cộng đồng fan của nhóm và truyền thông Hàn Quốc. Tuy công ty quản lý của anh ấy vẫn chưa xác nhận hoặc từ chối thông tin, nhưng nếu đúng thì Jungkook sẽ trở thành thành viên thứ sáu của BTS thử sức với sự nghiệp âm nhạc solo. Trong quá khứ, anh ấy đã phát hành một số bài hát solo, bao gồm \”My You\”, \”Still With You\”, \”Euphoria\” và \”My Time\”. Hy vọng rằng album solo đầu tiên của Jungkook sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Có vẻ như Jungkook sẽ là thành viên thứ sáu của BTS ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo.

Các báo cáo về việc Jungkook của BTS ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo đã trở thành tiêu đề giải trí vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 sau khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin. Thể thao Chosun cho biết anh ấy đang chuẩn bị phát hành một album vào ngày 14 tháng 7, album này sẽ bao gồm các bài hát được thu âm bằng tiếng Anh.

QUẢNG CÁO

Công ty Big Hit Music của anh ấy vẫn chưa xác nhận hoặc từ chối báo cáo trong phản hồi của họ đối với báo cáo. Tuy nhiên, như đã tuyên bố với giới truyền thông Hàn Quốc: “Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo sau khi lịch trình phát hành album solo của Jungkook được xác nhận”.

Jungkook ra mắt với tư cách là center, giọng ca chính và vũ công chính của BTS vào tháng 6 năm 2013. Nếu báo cáo được xác nhận, điều này sẽ khiến anh trở thành thành viên thứ sáu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo sau J-Hope, Jin, RM, Jimin và Suga.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Thành viên BTS đã phát hành một số bài hát solo trong suốt sự nghiệp của mình bao gồm “My You”, “Still With You”, “Euphoria” và “My Time” cùng những bài hát khác.

Trong số các bài hát gần đây của anh ấy với tư cách nghệ sĩ solo là “Left and Right” với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Charlie Puth và “Dreamers”, cả hai đều sẽ được phát hành vào năm 2022.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *