Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Bullet Jalosjos hy vọng khán giả sẽ cho cơ hội cho chương trình ‘Eat Bulaga’ mới, và anh ấy rất vui vì TVJ đã chuyển sang TV5. Tiêu đề mới: Bullet Jalosjos hy vọng khán giả sẽ ủng hộ chương trình ‘Eat Bulaga’ mới trên TV5.

9 min read

Giám đốc tài chính của công ty sản xuất TAPE Inc., Thị trưởng Dapitan Bullet Jalosjos, đã hy vọng người xem sẽ cho những người dẫn chương trình mới của chương trình “Eat Bulaga” một cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình. Những người dẫn chương trình mới bao gồm Paolo Contis, Cassy và Mavy Legaspi, Betong Sumaya, Alexa Miro và Buboy Villar. Tuy nhiên, tập đầu tiên của họ đã nhận được những phản ứng khác nhau. Jalosjos thừa nhận rằng những người dẫn chương trình mới không thể so sánh được với TVJ, nhưng ông vẫn hy vọng những người mới sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân. Cùng lúc đó, TVJ và trụ cột cũ của “Eat Bulaga” đã chuyển sang TV5.

Thị trưởng Dapitan Bullet Jalosjos, giám đốc tài chính của công ty sản xuất TAPE Inc., cho biết ông hy vọng người xem sẽ cho những người dẫn chương trình “Eat Bulaga” mới một cơ hội, khi ông nói chuyện với những người gièm pha đã so sánh họ với Tito và Vic Sotto, Joey de Leon, và cựu trụ cột của chương trình buổi chiều.

Dẫn đầu chương trình “Eat Bulaga” mới là những người dẫn chương trình Paolo Contis, Cassy và Mavy Legaspi, Betong Sumaya, Alexa Miro và Buboy Villar, được giới thiệu vào thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu. Tuy nhiên, tập đầu tiên của họ đã nhận được những phản ứng khác nhau, bao gồm cả Sen. JV Ejercito, người đã chỉ ra rằng một số người trong số họ có thể phải đeo bảng tên.

QUẢNG CÁO

Trong một cuộc phỏng vấn với “The Source” của CNN Philippines vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, Jalosjos thừa nhận rằng mặc dù những người dẫn chương trình mới “không thể so sánh được” với TVJ, anh ấy đã cầu xin người xem hãy cho những người dẫn chương trình mới một cơ hội để chứng tỏ bản thân với TVJ. công cộng.

“Chúng tôi không cố so sánh. Chúng tôi không bao giờ có ý định so sánh. Chúng tôi không ở đây để so sánh anh ấy với người dẫn chương trình truyền hình mới của chúng tôi. Tôi sẽ luôn nhắc lại rằng chúng tôi sẽ không đánh bại TVJ. TVJ sẽ mãi là TVJ. Chúng tôi không thể cạnh tranh với họ,” ông nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Điều hành TAPE Inc. sau đó khẳng định rằng mục đích của “Eat Bulaga” là tạo nền tảng cho “tài năng thô tốt”, vì ông tuyên bố rằng nó đã “bị thất lạc trên đường đi.”

“Mong các bạn cho chúng tôi cơ hội trao cơ hội cho những ngôi sao mới để chúng tôi tạo bệ đỡ cho họ tỏa sáng. “Đó là cốt lõi của ‘Eat Bulaga’,” anh nói. “Có một chút lạc lối trong quá trình thực hiện. Bản chất của ‘Eat Bulaga’ là tìm kiếm những tài năng thô tốt và để chúng tôi tạo cho họ một nền tảng.”

(Tôi hy vọng bạn có thể cho chúng tôi một cơ hội để cũng cho những ngôi sao mới có cơ hội tỏa sáng. Đó là bản chất của “Eat Bulaga” bị mất trên đường đi. Bản chất của “Eat Bulaga” là tìm kiếm tài năng tốt, thô, và để chúng tôi cung cấp cho họ một nền tảng.)

Jalosjos cũng chỉ ra rằng những người hâm mộ TVJ trung thành có thể “luôn chọn” xem chương trình mới của TVJ, sau đó quay lại “Eat Bulaga” đã cập nhật nếu họ đang tìm kiếm “những gương mặt tươi mới, tràn đầy năng lượng”.

“Nếu khán giả muốn xem TVJ cũ thì họ có thể xem kênh này luôn, nhưng nếu họ muốn xem thứ gì đó mới hơn, vui hơn, năng động hơn, những gương mặt mới, họ có thể quay lại EB,” anh nói.

“Tôi hy vọng bạn sẽ cho chúng tôi một cơ hội để thể hiện tài năng của chúng tôi [at] làm hài lòng người dân thị trấn vào thời điểm này. Chúng tôi không có mong muốn nào khác ngoài việc mang lại niềm vui cho người dân thị trấn và khán giả của chúng tôi”, anh nói tiếp.

(Mọi người muốn xem TVJ cũ thì có thể vào kênh luôn. Còn nếu muốn xem một gương mặt tươi mới hơn, vui vẻ hơn, năng động hơn, mới hơn thì có thể quay lại EB. Mong các bạn phát tài có cơ hội thể hiện và làm hài lòng khán giả.)

QUẢNG CÁO

‘Tôi sẽ hỗ trợ họ’

Cùng với những người chơi chính trước đây, Tito, Vic và Joey gần đây đã tuyên bố chuyển sang TV5 sau khi ký thỏa thuận với Mediaquest Holdings Inc. Tuy nhiên, chi tiết về kế hoạch mới của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Khi được hỏi về việc TVJ chuyển sang TV5, Jalosjos khẳng định rằng anh “rất vui” cho những người dẫn chương trình kỳ cựu khi họ tìm được một ngôi nhà mới.

“Tôi rất vui vì bây giờ họ đã có một ngôi nhà. Tôi muốn chúc mừng họ vì đã biểu diễn sớm [sa] TV5, và tôi sẽ xem nó. Tôi sẽ hỗ trợ hiệu suất của họ. Nếu không thì cùng một khoảng thời gian [sa new Eat Bulaga]Tôi cũng sẽ xem chúng,” anh nói.

(Tôi rất vui vì họ đã tìm được một ngôi nhà mới. Tôi muốn chúc mừng họ vì đã thực hiện một chương trình sớm như vậy trên TV5, và tôi sẽ xem nó. Tôi sẽ ủng hộ chương trình của họ. Nếu không cùng khung giờ với “Eat” mới Bulaga”, thì tôi cũng sẽ xem.)

Điều hành TAPE Inc. cũng nói về việc tổ chức một chương trình mới “trong vòng năm ngày” sau khi người dẫn chương trình kỳ cựu rời công ty, nói rằng anh ấy “rất vui” vì họ có thể thực hiện điều đó trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

“Đó là những gì nó được. Không, chúng ta không thể. Hiện tại, chúng tôi phải nhẹ nhàng với công việc đang có, ở đây chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi rất vui [create a] chiếu trong vòng năm ngày bất chấp mọi thứ đã xảy ra kể từ ngày 31 tháng 5, rất nhiều điều đã xảy ra,” anh nói.

“Thật khó khăn để bắt đầu ‘Eat Bulaga’ và phát sóng nó trên GMA-7, nhưng chúng tôi rất vui vì đã vượt qua được và chúng tôi cũng mừng cho họ vì giờ đây họ đã có một kênh có thể phát sóng chương trình của mình. , ” anh ấy tiếp tục.

(Vậy đó. Chúng tôi không thể làm gì với nó. Hiện tại, chúng tôi phải chấp nhận nó một cách tốt đẹp với công việc chúng tôi có, chúng tôi rất hạnh phúc ở đây. Chúng tôi rất vui khi tạo ra một chương trình trong năm ngày bất chấp mọi chuyện đã xảy ra kể từ ngày 31 tháng 5, rất nhiều điều đã xảy ra. Rất khó để “Eat Bulaga” phục hồi trong GMA-7, nhưng chúng tôi rất vui vì đã vượt qua được. Và chúng tôi cũng mừng cho họ vì họ có một kênh để giới thiệu chương trình mới của họ.)

Mediaquest Holdings Inc. đã xác nhận việc chuyển TVJ và trụ cột cũ “Eat Bulaga” sang mạng vào ngày hôm nay, ngày 7 tháng 6, với chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Jane Basas hy vọng sự hợp tác của họ sẽ giúp cung cấp giải trí chất lượng cho người xem.

“Tôi rất vinh dự khi trụ cột của ngành công nghiệp giải trí Philippines đã đồng ý hợp tác với chúng tôi. Sự hợp tác của chúng tôi củng cố khả năng tiếp tục mang đến những điều tốt nhất cho khán giả Philippines ở quê nhà và trên toàn thế giới. Tôi rất vui vì giờ đây Tito, Vic và Joey sẽ gọi TV5 là nhà của họ,” anh nói. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *