Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Bullet Jalosjos phủ nhận những tuyên bố của Tito Sotto về việc ‘Eat Bulaga’ sẽ được sử dụng cho ‘chính trị đại cương’

6 min read

Dapitan Bullet Jalosjos, giám đốc tài chính của TAPE Inc., đã phủ nhận tuyên bố của cựu Thượng nghị sĩ Tito Sotto III về việc thay đổi chương trình buổi trưa “Bawal Judgemental” bằng một phân đoạn mới có tên “Tìm kiếm Kasambahay”. Sotto cho rằng đây là một chương trình nghị sự chính trị. Tuy nhiên, Jalosjos cho biết đó chỉ là suy đoán và chưa có phân đoạn nào được thực hiện vào thời điểm này. Ông cũng cho rằng chương trình mới sẽ tập trung vào các cuộc thi, giúp các nhóm thiểu số hoặc các lĩnh vực bị thiệt thòi có thể được phục vụ. Jalosjos cũng xác nhận việc chuyển sang TV5 sau khi ký thỏa thuận với tập đoàn truyền thông Mediaquest Holdings Inc.

Thị trưởng Dapitan Bullet Jalosjos, người giữ chức vụ giám đốc tài chính của TAPE Inc., vào thứ Tư, đã bác bỏ tuyên bố của cựu Thượng nghị sĩ Tito Sotto III rằng một số thay đổi trong chương trình mà chủ sở hữu Romeo “Romy” Jalosjos Sr. muốn thực hiện. thúc đẩy bởi các chương trình nghị sự chính trị.

Sotto đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với DWIZ vào ngày 3 tháng 6 vừa qua rằng Jalosjos đang để mắt đến việc thay thế chương trình buổi trưa “Bawal Judgemental” bằng một phân đoạn mới có tên “Tìm kiếm Kasambahay”, được cho là một cuộc thi sắc đẹp dành cho những người giúp việc.

QUẢNG CÁO

Nhưng Jalosjos, người có mặt trong buổi giới thiệu người dẫn chương trình mới “Eat Bulaga” vào thứ Hai tuần trước, đã coi tuyên bố của Sotto chỉ là “suy đoán”. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN Philippines Nguồn vào ngày 7 tháng 6, Jalosjos nói rằng mặc dù đã có các cuộc đàm phán để sản xuất một phân đoạn cho kasambahays, nhưng ông khẳng định rằng chưa có phân đoạn nào được thực hiện vào thời điểm này.

“Đây là tất cả suy đoán. Chúng tôi mới ra mắt chương trình nên chưa có phân đoạn ‘quản gia’. Điều đó đến từ anh ấy,” anh ấy nói. “Mặc dù chúng ta đã nói về nó trước đây, nhưng vẫn không có phần bạn cùng phòng. Nhưng người ta nói về việc trở lại với những người bạn cùng nhà của niềm vui, sự cạnh tranh, những người có thể giành chiến thắng, bởi vì đây là những người đang xem trong khoảng thời gian đó. Vì vậy, có sai không khi tập trung chủ yếu vào một số nhóm thiểu số hoặc các lĩnh vực bị thiệt thòi có thể được phục vụ?”, ông tiếp tục.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

(Tất cả chỉ là suy đoán. Chúng tôi mới ra mắt chương trình của mình nên không có phân đoạn kasambahay. Đó là từ cô ấy. Mặc dù chúng tôi đã nói về nó trước đây nhưng không có phần dành cho người giúp việc. Nhưng đã có cuộc nói chuyện về việc đưa kasambahay vào ánh đèn sân khấu thông qua một đoạn vui vẻ)

ĐỌC: Tito Sotto: Jalosjos đã cố gắng thay thế phân đoạn Eat Bulaga vì ‘chương trình nghị sự chính trị’

Trong cuộc phỏng vấn, phóng viên truyền hình Pinky Webb sau đó đã hỏi Jalosjos liệu có bất kỳ sự thật nào đối với tuyên bố của Sotto rằng họ có kế hoạch sử dụng phân khúc này như một bàn đạp khả thi để thành lập một nhóm tiệc tùng hay không, điều mà giám đốc điều hành TAPE cho biết là không có vào thời điểm này. .

“Cho đến nay, vẫn chưa có gì. Ngay bây giờ, chúng tôi chỉ xem xét các phân khúc mà chúng tôi sẽ cạnh tranh. Đối với tất cả những người bạn cùng nhà dù ở Philippines hay nước ngoài, OFW đều có thể giành chiến thắng,” anh nói. “Tất cả những gì họ có thể làm là đăng video họ hát, và bạn không bao giờ biết được. Có lẽ chúng ta có thể phát hiện ra tài năng mới đến từ những người giúp việc.”

(Cho đến nay, không có. Hiện tại, chúng tôi chỉ đang xem xét các phân đoạn mà chúng tôi có thể tạo ra một cuộc thi. Đối với những người trợ giúp, dù ở Philippines hay nước ngoài như OFW, họ đều có thể giành chiến thắng. Tất cả những gì họ có thể làm là gửi một video họ hát, và bạn không bao giờ biết được. Có lẽ chúng ta có thể tìm thấy một số tài năng mới đến từ họ.)

Cuộc phỏng vấn của Jalosjos diễn ra cùng ngày với Sotto, anh trai Vic và Joey de Leon, người dẫn chương trình ban đầu của “Eat Bulaga”, xác nhận việc chuyển sang TV5 sau khi ký thỏa thuận với tập đoàn truyền thông Mediaquest Holdings Inc.

Sau khi chuyển đi, Jalosjos cho biết anh “rất vui” cho chủ nhà kỳ cựu rằng họ đã có thể tìm được một ngôi nhà mới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *