Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“BWB All-Star Andy Gemao mang kiến ​​thức từ trại đến giúp đội Letran Squires”

4 min read

Andy Gemao, một cầu thủ bóng rổ tài năng của trường Letran ở Manila, đã tham gia trại Bóng rổ Không Biên giới Châu Á của NBA để nâng cao kỹ năng của mình. Cùng với Jelomar Rota của Trường Sacred Heart-Ateneo de Cebu, Gemao đã tham gia trại kéo dài ba ngày tại Đại học New York, Abu Dhabi để định hình 80 triển vọng bóng rổ trẻ trên khắp Châu Á và Trung Đông. Trong thời gian cắm trại, Gemao đã trải qua các bài tập nâng cao, đồng thời tham gia các trò chơi triển lãm và các cuộc thi ba điểm. Sau khi tham gia trại, Gemao sẽ giúp Letran bảo vệ vương miện bóng rổ nam NCAA của mình trong NCAA Season 99.

MANILA, Philippines—Có thể khó khăn nhưng Andy Gemao sẵn sàng giúp Letran bảo vệ vương miện bóng rổ nam NCAA của mình sau khi tham gia một số bài học trong trại Bóng rổ Không Biên giới Châu Á của NBA.

Gemao, cùng với học sinh trung học người Philippines Jelomar Rota của Trường Sacred Heart-Ateneo de Cebu, đã tham gia trại BWB Châu Á NBA kéo dài ba ngày tại Đại học New York, Abu Dhabi để định hình 80 triển vọng bóng rổ trẻ trên khắp Châu Á và Trung Đông.

QUẢNG CÁO

Trong thời gian cắm trại, Gemao và Rota đã trải qua các bài tập nâng cao–bao gồm các khái niệm tấn công và phòng thủ của đội, hành động trên màn hình bóng, xử lý và chuyền bóng, tạo và dứt điểm–đồng thời tham gia các trò chơi triển lãm và các cuộc thi ba điểm.

Gemao đã tạo ra ảnh hưởng và được ca ngợi là một trong những cầu thủ All-Star của trại. Đối với anh, việc tập luyện với những chuyên gia và những người giỏi nhất châu Á sẽ cải thiện kỹ năng của anh trước thềm NCAA Season 99.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Nó là [camp] thực sự lớn bởi vì đối với chúng tôi, chúng tôi [Letran] đã biết chúng tôi là chương trình HS tốt nhất trong NCAA. Chúng tôi vẫn đang làm mọi thứ có thể để cải thiện và cơ hội tham gia ở đây thật tuyệt vời vì tôi đã học được rất nhiều điều,” Gemao nói bằng tiếng Filipino.

“Bên trong [NCAA]chúng tôi khá thoải mái rằng ngay cả khi các ngôi sao của chúng tôi không cố gắng hết sức, chúng tôi vẫn có thể giành chiến thắng nhưng ở đây, tôi học được rằng tôi phải là người làm việc chăm chỉ nhất và tôi không cần phải thúc ép bản thân quá nhiều. “, ông nói thêm.

Gemao là một phát hiện lớn đối với Squires sau khi họ giành được vương miện Mùa 98.

Jelomar Rota BWB NBA #43

Trong khi đó, Rota cũng cho biết anh đã học được rất nhiều điều từ các chuyên gia và tài năng khác có mặt trong trại BWB.

“Được đến đây là một điều tuyệt vời, tôi được đối đầu với những cầu thủ giỏi nhất châu Á và điều đó thực sự thử thách tài năng của tôi cũng như khả năng cống hiến của tôi nhiều hơn thế nào,” anh nói.

Những người tham gia ở Dubai đã có cơ hội học hỏi từ các cầu thủ NBA như Saddiq Bey và Monte Morris cũng như các cựu binh giải đấu Taj Gibson, Rodney McGruder và Vladimir Radmanovic.

Kai Sotto, Jared Bahay, Forthsky Padrigao và Harold Alarcon đã tham gia chương trình BWB trước khi thành danh ở cấp đại học.

Các cầu thủ Philippines Andy Gemao, Jelomar Rota tham gia trại Bóng rổ Không Biên giới

Hai cầu thủ Philippines được vinh danh là All-Stars tại trại Bóng rổ Không Biên giới Châu Á


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *