Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Các cầu thủ người Philippines Andy Gemao và Jelomar Rota tham gia chương trình Bóng rổ Không Biên Giới”

3 min read

The 13th edition of NBA’s Basketball Without Borders camp is set to showcase two promising young players from the Philippines, Andy Gemao of Letran Squires and Jelomar Rota of Sacred Heart-Ateneo de Cebu, at New York University Abu Dhabi. The basketball camp will feature 80 youth players from across Asia and the Middle East, who will receive guidance from current NBA players Saddiq Bey and Monte Morris, along with former players Taj Gibson and Rodney McGruder. The camp is designed to enhance high school basketball skills and will include various activities such as skill-building exercises, three-point contests, and leadership workshops. The program has produced many NBA and WNBA players over the years, including several from the Philippines.

MANILA, Philippines—Hội trại NBA Basketball Without Borders lần thứ 13 sẽ có sự góp mặt của hai người Philippines trẻ triển vọng khi nó ra mắt vào cuối tuần này tại Đại học New York, Abu Dhabi.

Andy Gemao của Letran Squires và Jelomar Rota của Trường Sacred Heart-Ateneo de Cebu sẽ tham gia trại bóng rổ dành cho thanh thiếu niên của giải đấu và sẽ thi đấu với 80 cầu thủ bóng rổ trẻ triển vọng trên khắp Châu Á và Trung Đông.

QUẢNG CÁO

Gemao và Rota đã cho thấy tài năng của họ không chỉ trong các giải đấu NCAA và CESAFI tương ứng mà còn trong Vòng chung kết Quốc gia Smart-NBTC 2023 vừa kết thúc.

Gemao, Rota và những cầu thủ đầy tham vọng khác sẽ được cố vấn bởi các cầu thủ NBA hiện tại Saddiq Bey và Monte Morris, các cựu binh NBA Taj Gibson và Rodney McGruder.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tham gia cùng các cầu thủ bên lề là trợ lý huấn luyện viên NBA John Bryant, Ryan Forehan-Kelly, Ryan Richman, Sean Sweeney, Mike Weinar và Nina Hsieh.

Hội trại sẽ bao gồm các hoạt động nhằm nâng cao trình độ bóng rổ trung học với các bài tập hiệu quả di chuyển, trạm kỹ năng tấn công và phòng thủ, các cuộc thi ba điểm, kịch bản 5 đấu 5 và các buổi phát triển kỹ năng sống và lãnh đạo.

Chương trình BWB bắt đầu vào năm 2001 với 106 cựu trại viên đã thành công trong hành trình NBA hoặc WNBA của họ.

Kai Sotto, Jared Bahay, Forthsky Padrigao và Harold Alarcon đã tham gia chương trình BWB trước khi thành danh ở cấp đại học.

Năm cầu thủ Philippines được mời tham dự hội trại Bóng rổ không biên giới châu Á

Tiếp xúc quốc tế sớm một trong những chìa khóa để đưa các cầu thủ địa phương đến NBA–exec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *