Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Các cầu thủ và quan chức bị Liên đoàn bóng đá Thái Lan cấm thi đấu do ẩu đả trong trận chung kết bóng đá SEA Games”

4 min read

Cuộc ẩu đả trong trận chung kết nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á giữa Thái Lan và Indonesia đã dẫn đến lệnh cấm thi đấu dài hạn đối với hai cầu thủ, hai quan chức và một huấn luyện viên của đội tuyển Thái Lan. Trận đấu trở nên bạo lực khi các cầu thủ và nhân viên của cả hai bên xô xát trên đường biên. Thái Lan có 3 cầu thủ bị đuổi khỏi sân và đã xin lỗi và hứa sẽ điều tra nhanh chóng. Bóng đá nam tại SEA Games hai năm một lần được thi đấu giữa các đội dưới 23 tuổi. Indonesia đánh bại Thái Lan 5-2 trong hiệp phụ và lọt vào trận chung kết.

Bóng đá Thái Lan hôm thứ Ba đã ban lệnh cấm thi đấu dài hạn đối với hai cầu thủ, hai quan chức và một huấn luyện viên sau một cuộc ẩu đả làm hỏng trận chung kết nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Indonesia đánh bại Thái Lan 5-2 trong hiệp phụ ở Phnom Penh tuần trước nhưng trận đấu trở nên bạo lực khi các cầu thủ và nhân viên của cả hai bên xô xát trên đường biên.

QUẢNG CÁO

Thái Lan có 3 cầu thủ bị đuổi khỏi sân.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã xin lỗi và hứa sẽ điều tra nhanh chóng, đồng thời tuyên bố đình chỉ một năm khỏi đội tuyển quốc gia đối với một huấn luyện viên thủ môn và hai quan chức của đội.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Nhóm điều tra thực tế nhất trí rằng khi trưởng thành, huấn luyện viên thủ môn và các quan chức của đội phải đủ chín chắn để kiểm soát tình hình và làm gương tốt cho các cầu thủ dưới 22 tuổi”, LĐBĐ Thái Lan cho biết trong một tuyên bố. tuyên bố.

“Đáng lẽ họ không nên cầm đầu hay tham gia vào vụ việc.”

Bóng đá nam tại SEA Games hai năm một lần được thi đấu giữa các đội dưới 23 tuổi.

(FILES) Komang Teguh Trisnanda của Indonesia và Soponwit Rakyart của Thái Lan (phải) phản ứng khi đánh nhau nổ ra bên ngoài trận chung kết bóng đá nam giữa Thái Lan và Indonesia trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32 ở Phnom Penh vào ngày 16 tháng 5 năm 2023

Thủ môn Soponwit Rakyart – người bị thẻ đỏ sau khi chạy nửa sân để thực hiện cú sút chìm – đã bị treo giò 6 tháng ở đội tuyển quốc gia.

Cầu thủ dự bị Teerapak Pruengna cũng bị cấm thi đấu 6 tháng.

“Trong khi tham gia vào vụ việc, họ đã chịu áp lực của trận đấu và đã xin lỗi, và họ vẫn còn trẻ – đây là lý do để giảm án phạt của họ”, LĐBĐ Thái Lan cho biết.

Indonesia lọt vào trận chung kết với hy vọng khôi phục niềm tự hào sau thảm họa sân vận động chết người và mất chủ nhà World Cup U20.

QUẢNG CÁO

Nhưng trận đấu sẽ được nhớ đến với cảnh hỗn loạn nổ ra ở phút thứ 97 khi Thái Lan –– dẫn trước 2-0 –– ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 và buộc phải đá hiệp phụ.

Các quan chức Thái Lan đã ăn mừng bằng cách chạy đến băng ghế dự bị của Indonesia, châm ngòi cho cuộc ẩu đả đầu tiên và rắc rối hơn khi Indonesia sớm giành lại thế dẫn trước trong hiệp phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *