Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Các MC chương trình ‘It’s Showtime’ rơi nước mắt trong tập cuối trên TV5; Vice Ganda nói với khán giả: ‘Hãy kiên nhẫn và chúng ta sẽ tiếp tục!’

4 min read

“It’s Showtime”, một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất trên TV5, đã chính thức tạm biệt khán giả sau khi phát sóng tập cuối cùng trên kênh này. Trong tập cuối, các người dẫn chương trình đã khóc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến TV5 vì đã đón chào họ như một ngôi nhà trong suốt thời gian qua. Vice Ganda, một trong những người dẫn chương trình, đã diễn thuyết và cảm ơn TV5 vì đã mở cửa cho họ tham gia chương trình buổi trưa của ABS-CBN. Anh cũng tỏ ra xúc động khi nói về sự chán ngấy và hy vọng mới của đội ngũ “It’s Showtime”. Từ ngày 1 tháng 7, chương trình sẽ tiếp tục được phát sóng trên GTV GMA.

Trong tập cuối cùng của họ trên TV5, những người dẫn chương trình “It’s Showtime” đã khóc khi nói lời tạm biệt và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến mạng lưới vì đã phục vụ như mái nhà của họ trong một thời gian.

Trong phần cuối cùng của tập thứ Sáu của chương trình, Vice Ganda đã thay mặt những người đồng dẫn chương trình phát biểu và ví việc chương trình của họ rời khỏi TV5 giống như phần cuối của một chương trong cuốn sách.

QUẢNG CÁO

“Hôm nay, một chương trong cuốn sách kết thúc—chương của chúng tôi trở thành một phần của mạng Kapatid, TV5,” diễn viên hài nói. “Đây là lần cuối cùng bạn có thể xem chúng tôi trên TV5.”

Sau đó, anh ấy cảm ơn Manny V. Pangilinan của TV5 vì đã mở cửa cho họ tham gia chương trình buổi trưa của ABS-CBN, nhấn mạnh rằng mặc dù thời gian họ bên nhau tương đối ngắn, nhưng Vice Ganda và những người đồng dẫn chương trình của anh ấy sẽ luôn biết ơn mạng lưới Kapatid.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Chúng tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên rằng một lần trong đời, ‘It’s Showtime’ và Người Madlang đã có một lễ kỷ niệm lớn vì những gì bạn đã làm để giúp đỡ và bảo vệ chúng tôi”, Phó Ganda nói.

“Thật buồn khi thời gian chúng tôi ở nhà các bạn không kéo dài lâu, nhưng dù sao, cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều”, anh nói thêm.

Vice Ganda phát biểu trước khán giả của chương trình buổi trưa và tuyên bố rằng họ sẽ mở ra một chương khác trong hành trình của mình—việc chuyển chương trình buổi trưa sang GTV GMA.

Sau đó, anh ấy trở nên xúc động khi thừa nhận rằng anh ấy, cùng với những người dẫn chương trình khác và các nhân viên của “It’s Showtime”, đã chán ngấy mọi thứ đang diễn ra, nhưng họ đã chiến đấu với nhau.

“Dù niềm vui của chúng ta hôm nay không trọn vẹn vì có chút buồn, nhưng chúng ta đều tràn đầy hy vọng [na] chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ ngôi nhà này, gia đình này… Chúng tôi sẽ tiếp tục mọi thứ chúng tôi đã bắt đầu bất kể ở đâu hay ở đó,” anh ấy tuyên bố.

“Đã bao nhiêu lần bạn chứng minh cho chúng tôi thấy rằng bạn là người đã cho chúng tôi sự sống khi chúng tôi chết đi sống lại nhiều lần,” anh nói với Orang Madlang. “Chúng tôi sẽ gắn bó với nhau và tiếp tục với nó.”

“It’s Showtime” sẽ được phát sóng trên kênh GMA GTV bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *