Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Các tài năng của California Academy đang xem xét nhận lời mời từ các đội PVL, UAAP”

4 min read

California Academy’s volleyball team is considering whether to turn professional or compete in the UAAP and NCAA leagues, according to MVP Casiey Dongallo. The team, which recently won the Shakey Girls Invitational League, has received offers to play together in the English Premier League, although they have not yet confirmed which club. Dongallo suggests that turning professional could provide financial support for the team, allowing them to invest in a coach and play volleyball while pursuing their academic studies. However, the team is also considering offers from UAAP and NCAA schools. The decision will be life-changing, so they are taking their time to make the right choice.

MANILA, Philippines — Sau khi thống trị Giải bóng chuyền nữ Shakey Girls Invitational League, cầu thủ nòng cốt của Học viện California cũng đang cân nhắc chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, giữa những lời đề nghị từ các trường UAAP và NCAA.

MVP của giải đấu Casiey Dongallo tiết lộ rằng cô ấy cùng với Cầu thủ xuất sắc nhất bên ngoài Jelaica Gajero, Cầu thủ kiến ​​tạo xuất sắc nhất Kizzie Madriaga và libero Grace Fernandez đã nhận được lời đề nghị chơi cùng nhau trong Giải bóng chuyền Ngoại hạng Anh nhưng không tiết lộ câu lạc bộ nào.

QUẢNG CÁO

“Lựa chọn của bạn là tham gia UAAP hoặc tham gia bóng chuyên nghiệp,” Dongallo nói sau khi ghi được 17 điểm trong chiến thắng 25-18, 18-25, 25-14, 25-19 của California trước Naga College Foundation vào thứ Bảy tại San Andres Gym ở Ma-ni-la.

“Bởi vì với tư cách là một chuyên gia, chúng tôi đã nghĩ rằng khi trở thành một chuyên gia, chúng tôi sẽ nhận được một khoản trợ cấp và sau đó chúng tôi sẽ sử dụng khoản trợ cấp đó trong kinh doanh, nghĩa là chúng tôi sẽ đầu tư vào một huấn luyện viên (Obet Vital) vì huấn luyện viên đó là chủ sở hữu của trường học. Khi chúng tôi đầu tư vào nó, trong khi học đại học, chúng tôi sẽ chơi chuyên nghiệp và chúng tôi cũng sẽ có thu nhập”, anh nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nhưng Dongallo cho biết họ không đóng cửa trong việc đưa tài năng của mình đến các đội đại học vì họ nhận được lời đề nghị từ các trường đại học, điều mà anh ấy cũng không tiết lộ.

“Có. Bốn người chúng tôi, chúng tôi có một trường học mà chúng tôi đang xem xét tham gia UAAP,” MVP của Shakey nói.

“Cả hai đều đã được cung cấp và cũng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã dành thời gian để đưa ra quyết định vì đó là một quyết định thay đổi cuộc đời, vì vậy chúng tôi thực sự phải cẩn thận với quyết định đó, không được bất cẩn,” Gajero, người dẫn đầu California với 18 điểm trong trận Chung kết, nói thêm.

Gajero nói rằng bộ tứ Dongallo, Madriaga và Fernandez của họ hy vọng sẽ ở bên nhau trong chương tiếp theo của sự nghiệp bóng chuyền của họ.

“Chúng tôi thực sự đang cố gắng ở bên nhau vì thật xấu hổ với những gì chúng tôi đã làm trong 6 năm bên nhau và rồi đột ngột chúng tôi chia tay. Tốt hơn là ở bên nhau,” Gajero nói.

Học viện California đã bất ngờ lọt vào mùa giải đầu tiên của Giải vô địch Liên đoàn bóng chuyền quốc gia Philippines 2021 vào năm ngoái khi đội trung học gây bất ngờ cho đội chuyên nghiệp Petro Gazz trong vòng loại trực tiếp.

Ngôi trường có trụ sở tại Antipolo đã thống trị phiên bản thứ hai của Champions League năm ngoái trước khi càn quét Shakey’s League, giành chiến thắng trong cả năm trận đấu.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ về cơ hội vì huấn luyện viên nói rằng, chúng tôi sẽ không chỉ đưa ra quyết định mà còn thực sự nói về cơ hội,” Dongallo nói.

Hiện tại, California, không có Gajero do tuổi tác, sẽ thi đấu ở vòng loại, với hy vọng được chơi ở Palarong Pambansa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *