Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Catriona Gray và Nicole Cordoves tái hiện màn trình diễn ‘I’m a Woman’ của Cher và Raquel Welch”

4 min read

Catriona Gray và Nicole Cordoves đã hóa trang thành Cher và Raquel Welch trong buổi chụp hình để tri ân những người phụ nữ của mình trước đêm đăng quang Binibining Pilipinas năm nay. Điều đặc biệt ở đây là cả hai đã hát nhép phiên bản “I’m a Woman” năm 1975 của ngôi sao Hollywood. Buổi chụp ảnh này cũng là cách để các hoa hậu nói lên tình cảm và lòng biết ơn của họ dành cho những người phụ nữ đã truyền cảm hứng và giúp đỡ họ trong hành trình của mình. Đêm đăng quang của Binibining Pilipinas sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 và sự kiện này sẽ có sự tham gia của nhiều hoa hậu nổi tiếng, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2014 MJ Lastimosa.

Catriona Gray và Nicole Cordoves trông thật lộng lẫy khi họ lần lượt hóa trang thành Cher và Raquel Welch, đồng thời hát nhép phiên bản “I’m a Woman” năm 1975 của ngôi sao Hollywood.

Nữ hoàng sắc đẹp, người sẽ tổ chức đêm đăng quang Binibining Pilipinas năm nay, đã thực hiện buổi chụp hình để tri ân những người phụ nữ của mình, như đã thấy trên trang Instagram của Gray vào thứ Sáu, ngày 26 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

“Dành riêng cho tất cả những người phụ nữ có năng lực và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của họ vào cuối tuần này tại Bb. Pilipinas 2023, cũng như TẤT CẢ những phụ nữ không chịu ngừng theo đuổi ước mơ của mình,” Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cho biết. “Chúng tôi đã rất vui khi chụp ảnh này! Tất nhiên là lấy cảm hứng từ các biểu tượng toàn cầu Cher và Raquel Welch.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Catriona Gray (@catriona_gray)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Catriona Gray (@catriona_gray)

Về phần mình, Cordoves ghi công những người phụ nữ đã là một phần trong hành trình của anh ấy và những người đã truyền cảm hứng cho anh ấy trở thành con người như ngày hôm nay.

“Tôi là PHỤ NỮ vì có tất cả những người phụ nữ mạnh mẽ đi trước tôi, tất cả những người phụ nữ mạnh mẽ đã truyền cảm hứng cho tôi. Chúng ta có thể là những người phụ nữ biết giúp đỡ những người tiếp theo trở thành người giỏi nhất”, Miss Grand International 2016 viết. “Và gửi tới mọi người đã bắt nguồn từ mọi phụ nữ đặt chân vào [Bb. Pilipinas] sân khấu, cảm ơn bạn rất nhiều. Cái này dành cho bạn.”

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nicole Cordoves (@binibiningnicolecordoves)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nicole Cordoves (@binibiningnicolecordoves)

Các hoa hậu cũng bày tỏ lòng biết ơn tới đội ngũ thực hiện bộ ảnh, bao gồm nhiếp ảnh gia nổi tiếng BJ Pascual và chuyên gia trang điểm Jelly Eugenio.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi BJ PASCUAL 🏳️‍🌈 (@bjpascual)

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Angelo Eugenio/ Jelly Eugenio (@jellyeugenio)

Đêm đăng quang của Binibining Pilipinas sẽ được tổ chức tại Smart Araneta Coliseum vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5. Ngoài Gray và Cordoves, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2014 MJ Lastimosa cũng sẽ đồng tổ chức sự kiện này. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *