Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Cầu thủ bóng đá người Philippines Rafael Garcia gia nhập La Liga Academy”

3 min read

Rafael Garcia, một cầu thủ bóng đá tuổi teen người Philippines, đã gia nhập Học viện La Liga tại Tây Ban Nha, trở thành người Philippines đầu tiên tham gia chương trình đào tạo này. Anh sẽ được tham gia chương trình đào tạo tại Trung tâm ESC La Liga & NBA ở Madrid trong suốt mùa giải 2023-24. Học viện La Liga là một học viện cấp cao được thành lập bởi một trong những giải đấu hàng đầu châu Âu và đã thu hút các cầu thủ trẻ từ 20 quốc gia khác nhau. Rafael Garcia sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng và giá trị thông qua trải nghiệm giáo dục và thể thao độc đáo.

Một cầu thủ bóng đá tuổi teen người Philippines hiện đang ở Tây Ban Nha với tư cách là một trong nhóm thứ hai tham gia Học viện La Liga, một học viện cấp cao được thành lập bởi một trong những giải đấu hàng đầu châu Âu.

Rafael Garcia, 16 tuổi, sẽ tham gia chương trình đào tạo tại Trung tâm ESC La Liga & NBA ở Madrid, nơi anh sẽ có cơ hội phát triển theo “Phương pháp La Liga” trong suốt mùa giải 2023-24.

QUẢNG CÁO

“Tại Học viện La Liga. Tôi sẽ có thể tận hưởng việc gặp gỡ các đồng đội mới từ các quốc gia khác nhau,” Garcia nói sau khi việc anh gia nhập Học viện được La Liga công bố trong một thông cáo báo chí vào thứ Tư.

“Tôi sẽ khám phá một nền văn hóa mới. Tôi rất nóng lòng được chơi bóng và học hỏi với họ,” Garcia nói thêm, người chơi ở vị trí hậu vệ cánh nhiều hơn ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ phải.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Garcia là người Philippines đầu tiên tham dự Học viện La Liga sau khi đào tạo cho Makati FC, GOM Soccer Center và Stallion-Laguna.

Học viện La Liga được ra mắt vào năm ngoái với nhóm đầu tiên bao gồm 37 cầu thủ tuổi từ 13 đến 18 đến từ 20 quốc gia.

Juan Florit, người đứng đầu bộ phận phát triển bóng đá của La Liga cho biết: “Sự quan tâm đến bóng đá ở Đông Nam Á đang tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là ở Philippines, giúp tiếp cận một thế hệ cầu thủ trẻ mới từ khắp nơi trên thế giới.

“Vì vậy, thật vinh dự cho Học viện La Liga khi có Rafael, người đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn và chúng tôi hy vọng vào mùa giải tới, chúng tôi có thể giúp anh ấy phát triển một số kỹ năng và giá trị thông qua trải nghiệm giáo dục và thể thao độc đáo.”

3 đội Loyola FC hướng đến ngày hội bóng đá trẻ La Liga

La Liga đang tìm kiếm một vị trí trong PH crazy loop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *