Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Celeste Cortesi than phiền về việc chỉ trích các hoa hậu: ‘Hãy để ý kiến xây dựng hơn'”

4 min read

Celeste Cortesi – người đại diện của Italy tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, đã kêu gọi người hâm mộ hãy “tử tế” hơn trong lời nói của mình. Bà nhấn mạnh rằng thật “không công bằng” khi các nữ hoàng sắc đẹp bị chỉ trích khi họ nỗ lực hết mình để đại diện cho đất nước của họ trong một cuộc thi quốc tế. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 cũng đã bày tỏ cảm nghĩ của mình trên trang Twitter vào thứ Hai, ngày 29 tháng Năm. Cortesi cũng tuyên bố rằng việc ném đá các ứng cử viên khác là không phù hợp và hãy tạo ra một cộng đồng tích cực và thân thiện hơn để hỗ trợ nữ hoàng.

Celeste Cortesi kêu gọi người hâm mộ cuộc thi hãy “tử tế” hơn trong lời nói của họ, nhấn mạnh rằng thật “không công bằng” khi các nữ hoàng sắc đẹp bị chỉ trích khi họ nỗ lực hết mình để đại diện cho đất nước của họ trong một cuộc thi quốc tế.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022 đã bày tỏ cảm nghĩ của mình qua trang Twitter vào thứ Hai, ngày 29 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

“Tôi không thể không nhìn thấy những bình luận tiêu cực về các hoa hậu sau mỗi cuộc thi”, cô nói. “Thật buồn vì tất cả những người phụ nữ này đã làm việc rất chăm chỉ để có cơ hội đại diện cho đất nước của chúng ta trên trường quốc tế.”

“Thật không công bằng khi họ bị đánh,” anh tiếp tục. “Tôi ước chúng ta có thể tốt hơn với lời nói của mình.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Cortesi cũng tuyên bố rằng mặc dù anh ấy thừa nhận niềm đam mê ủng hộ việc đặt cược của một số người hâm mộ, nhưng việc ném đá các ứng cử viên khác là không phù hợp.

“Chỉ trích thì không sao, nhưng hãy làm cho nó mang tính xây dựng. Hãy tạo ra một cộng đồng tích cực và thân thiện hơn để hỗ trợ nữ hoàng sa laban nila,” anh nói thêm. “Khi họ thắng, tất cả chúng ta đều thắng.”

Cortesi trước đó bác bỏ tin đồn mâu thuẫn giữa anh và hoa hậu Rabiya Mateo. Những tin đồn như vậy đã lan truyền trong cộng đồng cuộc thi sau khi cả hai rõ ràng đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram. /ra

Celeste Cortesi ‘sẵn sàng tung cánh’ sau đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Philippines khi ra mắt kiểu tóc mới


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *