Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Chào mọi người, chúng tôi có những người chiến thắng! (This is the Vietnamese translation of the original title)

3 min read

INQUIRER.net vừa công bố người chiến thắng chiến dịch Say Who, Say We của họ, với giải thưởng lên tới P1.000. Chương trình được đặt ra cho cư dân Philippines từ 18 tuổi trở lên, yêu cầu các thí sinh phải đưa ra câu trả lời chính xác về người nổi tiếng hiện tại. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham gia, và INQUIRER.net đã lựa chọn ra một người chiến thắng. Tên người chiến thắng sẽ được công bố trong tuần tới trên trang Facebook của INQUIRER.net. Tiếp tục truy cập trang giải trí của INQUIRER.net để biết thêm tin tức mới nhất.

Cảm ơn bạn đã tham gia vào chiến dịch mới nhất của chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi thấy bạn luôn cập nhật những tin tức giải trí mới nhất. Và bây giờ chúng ta có một người chiến thắng! Nhóm tiếp thị của chúng tôi sẽ xác minh tài khoản của họ vào cuối tuần và chúng tôi sẽ chính thức công bố tên của họ tại đây trên Facebook vào tuần tới.

QUẢNG CÁO

Vì vậy, hãy tiếp tục truy cập trang giải trí của chúng tôi để biết tin tức mới nhất và tham gia bài viết Say Who, Say We tiếp theo để có cơ hội giành được P1.000! Đừng quên đặt câu trả lời của bạn trong phần bình luận của bài viết. Chúc bạn đoán vui vẻ!

**
ĐIỀU KIỆN: Chỉ những cư dân Philippines từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi. Các mục nhập phải được xác minh bởi Nhóm tiếp thị INQUIRER.net Giải thưởng chỉ có thể được phân phối thông qua tài khoản GCash của người chiến thắng. Giải thưởng không thể được chuyển sang tài khoản GCash khác và không thể đổi thành tiền thật. Giải thưởng không được yêu cầu trong vòng 30 ngày sẽ bị hủy bỏ. Quyết định của INQUIRER.net là quyết định cuối cùng và ràng buộc.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *