Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Chiến thắng của Gilas trước đội Ukraine U20 “vẫn còn nhiều điều cần khám phá”, theo Chot Reyes

3 min read

Gilas Pilipinas đã giành chiến thắng đầu tiên sau những trận thua liên tiếp trước Estonia và Phần Lan. Trận đấu với đội U20 Ukraine đã chứng kiến sự tỏa sáng của Rhenz Abando, người đã ghi được 14 điểm và nhận được lời khen từ huấn luyện viên Chot Reyes. Tuy nhiên, Reyes cũng nhận thấy còn nhiều điểm yếu cần khắc phục, đặc biệt là ở khả năng phòng ngự. Dù đã có chiến thắng, Gilas Pilipinas vẫn còn cách xa vị trí cần thiết để đối mặt với Fiba World Cup vào tháng 8. Đội sẽ tiếp tục đấu với đội Ukraine và hy vọng khắc phục nhược điểm của mình.

MANILA, Philippines-Sau những trận thua liên tiếp trước Estonia và Phần Lan, Gilas Pilipinas cuối cùng đã giành được chiến thắng đầu tiên sau chiến thắng lội ngược dòng trước đội U20 Ukraine vào Chủ nhật trước đó.

Rhenz Abando đóng vai chính cho Gilas trong chiến thắng 70-61 khi anh nhận được lời khen ngợi từ huấn luyện viên Chot Reyes.

QUẢNG CÁO

“Sự tiến bộ của anh ấy thật tuyệt vời,” Reyes nói về Abando, người kết thúc với 14 điểm, theo One Sports.

Rhenz Abando đến từ Gilas Philippines.

Tuy nhiên, Abando vẫn còn nhiều điều phải học hỏi, đặc biệt là ở khả năng phòng ngự, nơi chiều dài và thể lực của anh ấy sẽ được sử dụng tốt.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Reyes nói: “Anh ấy phải có khả năng phòng thủ theo cách mà chúng tôi muốn anh ấy phòng ngự và cũng hiểu được hành vi phạm tội của chúng tôi.

Bất chấp chiến thắng, Reyes cho biết màn trình diễn của Gilas cho thấy đội vẫn còn cách rất xa so với vị trí cần thiết để đối mặt với Fiba World Cup vào tháng 8.

“Thành thật mà nói, mặc dù chúng tôi đã thắng trò chơi này, tôi vẫn nghĩ rằng có rất nhiều điểm yếu trong phòng thủ,” Reyes nói.

“Đây là một trò chơi chúng tôi đã thắng nhưng vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi.”

Gilas sẽ lại đối đầu với chính đội Ukraine vào tối nay.

Chot Reyes để khắc phục hành vi phạm tội của Gilas ở Litva

Gilas Pilipinas gục ngã trước Estonia trong một trò chơi điều chỉnh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *