Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Chính trị gia Tito Sotto về việc điều chỉnh thời gian phát sóng của ‘It’s Showtime’ trên TV5: ‘Chúng tôi không can thiệp vào vấn đề đó'”

5 min read

Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) đã không tham gia cuộc thảo luận về việc điều chỉnh chương trình buổi trưa “It’s Showtime” trên TV5 để nhường chỗ cho chương trình mới của họ. Tito đã nói về việc chuyển TVJ sang TV5, ông coi đó là một “chương mới” cho họ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tito tiết lộ rằng TV5 đã có lời đề nghị tốt nhất cho bộ ba và nó không chỉ là TV phát sóng, còn có nhiều nền tảng khác. Bộ ba vẫn chưa có ngày ra mắt chương trình mới nhưng dự kiến ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng Bảy. Tito cũng nhấn mạnh rằng họ không can thiệp vào việc thời gian phát sóng của “It’s Showtime” trên TV5.

Tito Sotto làm rõ rằng anh ấy, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) không tham gia vào cuộc thảo luận về sự điều chỉnh rõ ràng của chương trình buổi trưa “It’s Showtime” trên TV5 để nhường chỗ cho chương trình mới của bộ ba.

Tito đã nói về việc chuyển TVJ sang TV5 gần đây, mà ông coi là một “chương mới” cho họ, trong một cuộc phỏng vấn cho “Cristy Ferminute” vào thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì chúng tôi sẽ có một chương mới trong sự nghiệp showbiz của mình, và chúng tôi cũng sẽ có một sự kết hợp mới mà Pareng Joey đã nói… cho anh em, cho Dabarkads. Nó được cho là của Gretchen Ho,” Tito nói khi đề cập đến đài truyền hình TV5.

(Chúng tôi rất vui khi có một chiếc lá mới [and a new combination] trong sự nghiệp showbiz của chúng tôi. [To quote] Gretchen Ho, chúng ta không chỉ là Dabarkads mà còn là Kapatids.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Khi được hỏi điều gì đã khiến bộ ba quyết định chọn TV5 làm ngôi nhà mới, Tito tiết lộ: “Đề nghị của họ rất tốt”. (Họ có những giao dịch rất tốt.)

“Khi chúng tôi nói chuyện – chúng tôi đã có nhiều ngày họp từ ngày 1 tháng 6 cho đến tối qua – TV5 là cơ hội tốt nhất, lời đề nghị tốt nhất vì TV5 không chỉ là TV phát sóng, có rất nhiều nền tảng”, ông nói.

(Chúng tôi đã có các cuộc họp về nó kể từ ngày 1 tháng 6. TV5 nổi bật so với những người khác vì họ mang đến cho chúng tôi những cơ hội tốt nhất và những giao dịch tốt nhất, và vì họ có một số nền tảng ngoài [free TV].)

Tito tiếp tục nói rằng họ vẫn chưa có ngày ra mắt chương trình mới nhưng tuyên bố rằng họ sẽ phát sóng trở lại “càng sớm càng tốt.” Anh ấy nói thêm rằng, với những công việc chuẩn bị vẫn cần phải hoàn thành, họ có thể ra mắt chương trình của mình vào tuần đầu tiên của tháng Bảy.

Tito sau đó được Fermin hỏi chuyện gì sẽ xảy ra với “It’s Showtime” hiện đang chiếu vào khung giờ trưa trên TV5.

“Chúng tôi không can thiệp vào vấn đề,” ông trả lời. “Nhà đài phụ trách thời lượng phát sóng và họ sẽ quyết định việc đó như thế nào. Chúng tôi không can thiệp vào phần đó.”

(Chúng tôi không can thiệp vào cuộc thảo luận về điều đó. Đài truyền hình sẽ quyết định thời gian phát sóng [of the shows]. Chúng tôi không tham gia vào phần đó.)

QUẢNG CÁO

Cựu chủ tịch Thượng viện sau đó nhấn mạnh rằng bất chấp mọi chuyện đã xảy ra, họ rất hạnh phúc vì nhận được sự hỗ trợ, đặc biệt là từ một số mạng lưới đề nghị trở thành ngôi nhà mới của họ.

Tito cũng đề cập đến chủ đề bản quyền “Eat Bulaga”, nói rằng họ muốn sử dụng tiêu đề này làm tên cho chương trình TV5 mới của họ.

“Đó là những gì chúng tôi đang sống bây giờ bởi vì chúng tôi tin rằng lịch sử và luật pháp đứng về phía chúng tôi,” anh nói. “Chúng tôi dựa trên luật pháp, sự thật và lịch sử, vì vậy chúng tôi biết rằng chúng tôi sở hữu danh hiệu ‘Eat Bulaga.”

(Chúng tôi đã làm việc vì nó vì chúng tôi tin rằng lịch sử và luật pháp đứng về phía chúng tôi. Chúng tôi dựa vào luật pháp, sự thật và lịch sử, đó là lý do tại sao chúng tôi biết rằng chúng tôi có danh hiệu “Eat Bulaga”.)

Tito sau đó cười khúc khích sau khi được hỏi liệu anh ấy đã xem một tập phim “Eat Bulaga” của GMA với dàn người dẫn chương trình mới chưa.

“Không, tôi không thể xem. “Tôi không xem,” anh ấy trả lời. (Không, tôi không thể xem. Tôi không xem.) /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *