Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Chơi thôi! Người phụ nữ Philippines đã có thể chơi trong Fifa23 phổ biến.

4 min read

Đội tuyển bóng đá nữ Philippines đã có được một cơ hội tuyệt vời khi được thêm vào trò chơi điện tử nổi tiếng Fifa 23. Điều này đã khiến cả cầu thủ lẫn người hâm mộ bóng đá địa phương vui mừng và háo hức. Đội tuyển nữ Philippines sẽ cạnh tranh với các đội tuyển nữ hàng đầu khác trên sân cỏ ảo để thực hiện giấc mơ vô địch. Trong danh sách cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển nữ Philippines, có những cái tên như Sarina Bolden, Olivia McDaniel và Hali Long. Đây là một cơ hội thú vị và đặc biệt đối với đội tuyển nữ Philippines.

Đội tuyển bóng đá nữ Philippines tiếp tục được hưởng lợi từ việc đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới của Fifa (Fédération Internationale de Football Association): Người Philippines sẽ xuất hiện trong trò chơi điện tử nổi tiếng.

Các cầu thủ và người hâm mộ bóng đá địa phương vui mừng khi đội tuyển nữ của quốc gia và các quốc gia khác sẽ thi đấu trong giải đấu lớn nhất về bóng đá nữ gần đây đã được thêm vào dưới dạng các đội có thể chơi được trong Fifa 23, cho phép họ thử và thực hiện giấc mơ ảo được chứng kiến ​​Philippines giành chiến thắng tất cả .

QUẢNG CÁO

“Tôi không nghĩ bất kỳ ai trong chúng tôi từng nghĩ mình sẽ tham gia một trò chơi điện tử, chứ đừng nói đến Fifa 23,” Sofia Harrison nói trong cuộc họp báo trực tuyến do Summit Water tổ chức hôm thứ Sáu.

Danh sách này bao gồm những cầu thủ xuất sắc nhất của đội như Sarina Bolden, Olivia McDaniel và Hali Long, những người có hình đại diện trong trò chơi trông rất sống động.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Fifa 23 là phần thứ 30 của trò chơi bóng đá nổi tiếng thường có sự góp mặt của hầu hết các câu lạc bộ nam hàng đầu ở Châu Âu, Châu Mỹ và các đội tuyển quốc gia. Phiên bản mới nhất cũng đánh dấu lần đầu tiên một đội nữ được thêm vào trò chơi.

Những cái tên như Sam Kerr từ Úc, Megan Rapinoe và Alex Morgan từ Hoa Kỳ, Ada Hegerberg từ Na Uy và Beth Mead từ Anh nằm trong số những người tham gia trò chơi điện tử.

“Có rất nhiều tên tuổi lớn trong trò chơi và để có thể đại diện cho Philippines và là một phần của trò chơi, điều đó thực sự đặc biệt đối với chúng tôi,” Harrison, người cũng tham gia trò chơi cho biết.

Philippines cũng xuất hiện trong bộ sưu tập thẻ sticker do Panini phát hành gần đây, có các cầu thủ được chọn từ đội sẽ thi đấu tại World Cup vào cuối tháng này tại Úc và New Zealand.

Những người xuất hiện trong bộ sưu tập nhãn dán là Bolden, Long, McDaniel, Harrison, Quinley Quezada, Jessika Cowart, Katrina Guillou, Tahnai Annis, Sara Eggesvik, Eva Madarang và Maya Alcantara.

Trong khi đó, cường quốc thể thao Adidas cũng đã ký kết với Philippines với tư cách là nhà cung cấp trang phục chính thức, bổ sung vào danh sách các lợi ích cho đội sau khi đủ điều kiện tham dự sân khấu lớn nhất của bóng đá. Và các cầu thủ không coi đặc quyền này là điều hiển nhiên.

“Tất cả chúng tôi đều rất biết ơn vì họ muốn giúp đỡ chúng tôi bằng mọi cách có thể khi chúng tôi tiếp tục câu chuyện của mình,” Harrison nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *