Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Chot Reyes cho biết Gilas cần Kai Sotto ‘ít nhất một tháng’ trước World Cup Fiba”

5 min read

Chot Reyes, huấn luyện viên của đội tuyển bóng rổ quốc gia Philippines, đã không ngần ngại bày tỏ sự cần thiết của Kai Sotto đối với Gilas Pilipinas. Sotto, một cây đậu cao 7 foot 3, được xác nhận cam kết thi đấu cho đội tuyển quốc gia và Reyes cho biết anh ta là một trong những người chơi tự nhiên mà đội Gilas cần phải khai thác. Tuy nhiên, câu hỏi lớn bây giờ là điều gì đang ngăn Sotto chơi, khi Gilas đang chuẩn bị cho Fiba World Cup vào cuối tháng 8. Bài viết cũng đề cập đến những đồn đoán về việc Sotto có bỏ lỡ giải đấu này để tham gia NBA Summer League.

Chot Reyes đã không dùng từ ngữ để thể hiện ý nghĩa của Kai Sotto đối với Gilas Pilipinas.

“Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi cần anh ấy,” Reyes đã nhanh chóng nói với Inquirer qua điện thoại vào Chủ nhật khi được yêu cầu bình luận về một bài báo trực tuyến trích dẫn cây đậu cao 7 foot 3 xác nhận cam kết thi đấu cho Đội tuyển quốc gia. “Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào với Kai với tư cách cá nhân cũng như tuyển thủ.”

QUẢNG CÁO

Câu hỏi lớn bây giờ là, điều gì ngăn Sotto chơi?

Gilas khai mạc trại của mình trong những ngày tới khi chuẩn bị cho Fiba World Cup mà đất nước sẽ đồng tổ chức với Indonesia và Nhật Bản bắt đầu vào cuối tháng 8 và khi được hỏi về các yêu cầu tối thiểu của cái mà anh ấy gọi là “cam kết đầy đủ” với đội , Reyes nói rằng ” không có gì khó và nhanh. Nhưng bất kỳ ai cũng phải ở bên chúng tôi ít nhất sáu tuần, một tháng trước giải đấu.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Sotto được cho là đã tham gia một số trại của đội NBA trong những tháng tới khi cựu ngôi sao trường trung học Ateneo tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành người Philippines địa phương đầu tiên lọt vào NBA.

Và điều đó sẽ quá gần nếu anh ấy muốn gia nhập của Gilas vào tháng Tám.

Sotto nói với Noli Eala trong một tập của Power and Play rằng anh ấy vẫn cam kết tham gia chương trình của đội bóng rổ nam Philippines, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc bỏ lỡ World Cup.

“Đầu tiên, tôi chưa bao giờ nói không với việc đại diện cho đất nước của mình. Tôi đã chơi cho đất nước của mình từ năm 14 tuổi,” Sotto nói trong một clip do Eala đăng tải. “Tôi không hiểu những gì người khác nói về việc tôi không muốn tham gia. Tôi không cố nghe.

Sotto nói: “Tôi chưa bao giờ nói không với việc chơi cho đất nước của mình vì đó là ước mơ của tôi kể từ khi tôi bắt đầu chơi bóng rổ. “Hai giấc mơ chính của tôi: lọt vào NBA và đại diện cho đội tuyển quốc gia.”

Giải B. Kai Sotto Hiroshima

Nhưng mọi người đang hỏi tại sao Sotto không có mặt trong đội Gilas thi đấu ở trận cuối cùng của Vòng loại World Cup khu vực châu Á vào tháng 2 năm ngoái, mặc dù đang ở quốc gia đến từ Adelaide ở Úc.

Ông lớn 21 tuổi được cho là sẽ tham gia NBA Summer League vào tháng Bảy.

QUẢNG CÁO

Gilas đã thi đấu với Lebanon và Jordan vào tháng 2 năm ngoái và Sotto được cho là đã rời Nhật Bản để ký hợp đồng chơi cho Hiroshima Dragonfly ở League B vào ngày thị trường mở cửa, mở ra đồn đoán về việc đội ngũ quản lý của anh ấy không đồng ý với Samahang Basketbol ng Pilipinas.

Theo Reyes, tất cả các ứng cử viên của Gilas đang chơi ở B.League vào thời điểm đó đều được báo cáo cho trại, người nói rằng “có một quy tắc trong giải đấu là họ (nhập khẩu ở đó) không thể bị ngăn cản chơi cho đội tuyển quốc gia của họ. “

Sotto đã ký hợp đồng mới với Hiroshima cho B.League 2023-24, trong đó có điều khoản từ chối nếu cầu thủ người Philippines hoàn thành mục tiêu cuối cùng là phá vỡ thứ hạng NBA.

Nhận được xác nhận từ Kai Sotto rất quan trọng đối với Reyes và nhân viên của anh ấy, vì họ có thể quyết định những người chơi tự nhiên nào họ sẽ khai thác.

Trong khi đó, cầu thủ trẻ AJ Edu đã cam kết thi đấu và Ange Kouame sẽ có mặt với tư cách một ông lớn, nhưng với tư cách là một cầu thủ nhập tịch, vị trí tương tự do Jordan Clarkson và Justin Brownlee nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *