Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Chot Reyes sử dụng trận đấu giữa Gilas và Ukraine bị chiến tranh ảnh hưởng như một bài học về quan điểm

6 min read

Giới thiệu: Bài viết này tập trung vào cuộc tập huấn của đội tuyển quốc gia Gilas Pilipinas trước Fiba World Cup. Sau chiến thắng trước đội trẻ Ukraine, huấn luyện viên Chot Reyes đã nhấn mạnh giá trị của quan điểm từ một đội khác. Ông cũng nhắc đến sự khó khăn mà đội U20 Ukraine đang phải đối mặt. Đội Gilas đã tập trung ở các quốc gia vùng Baltic để chuẩn bị cho World Cup và đã đạt được sự đoàn kết và lên đến đỉnh điểm cho các trận đấu sắp tới. Huấn luyện viên Reyes cũng đã thực hiện các cuộc nói chuyện về lãnh đạo và yêu cầu các cầu thủ của mình hiểu và đánh giá cao những gì họ có. Bài viết cũng nhấn mạnh rằng không chỉ là về bóng rổ, mà còn là về những giá trị và tinh thần đoàn kết.

MANILA, Philippines—Đầu tiên là điều hòa, sau đó là hợp nhất. Điều xảy ra tiếp theo là nới rộng khoảng cách trong hàng thủ của anh ấy.

Sau chiến thắng thứ hai trước một đội trẻ Ukraine vào sáng sớm thứ Hai (giờ Manila), huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Chot Reyes sau đó chuyển sang nhấn mạnh giá trị của quan điểm khi Gilas Pilipinas tiếp tục chuẩn bị cho Fiba (Liên đoàn bóng rổ quốc tế) World Cup vào tháng 8 tới đây.

QUẢNG CÁO

“Tôi nghĩ điều quan trọng đối với chúng tôi là có được quan điểm của một người nào đó từ một đội khác, đặc biệt là một đội đang trải qua những khó khăn cùng cực,” anh ấy nói về đội U20 Ukraine mà đội của anh ấy đã đánh bại, 84-74, ở Litva.

“Tất cả chúng ta đều biết những gì đang xảy ra ở Ukraine vào lúc này,” ông nói thêm trong một công văn do Samahang Basketbol ng Pilipinas công bố vào cuối ngày hôm đó.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Đội tuyển Quốc gia, ngay sau trận đấu tại Žalgiris Arena ở Kaunas, đã tập trung xung quanh Liev Koshevatskyi, 19 tuổi, người đã nói về cuộc chiến vẫn tiếp tục hoành hành ở Ukraine cho đến ngày nay.

Gilas đã được đào tạo ở các quốc gia vùng Baltic để chuẩn bị cho World Cup mà Philippines sẽ đồng tổ chức với Nhật Bản và Indonesia. Nhóm quốc gia đã ở đó từ ngày 23 tháng 6 trong nỗ lực gắn kết, lập kế hoạch và lên đến đỉnh điểm cho Ý, Angola và Cộng hòa Dominica—ba cực hình cũ sẽ thử thách dũng khí của các Quốc gia trong giai đoạn nhóm của cuộc họp toàn cầu được tổ chức vào ngày 25 tháng 8 . .

Reyes nói rằng anh ấy nhận thấy một số điều bất ổn trong phòng của mình, khiến anh ấy phải sắp xếp một cuộc trò chuyện nhóm.

Justin Brownlee GIlas FIba World Cup Philippines

“[W]Tôi đã ở đây hơn một tuần rồi. Họ bắt đầu nhớ gia đình, con cái, vợ của họ. Các cầu thủ đã hy sinh rất nhiều để có mặt ở đây. Họ bắt đầu cảm thấy đau đớn trong hai ngày, hành trình, cái lạnh,” anh nói.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là họ phải kiếm được lợi nhuận [another view],” Reyes nói. “Như tôi đã nói, đối với tôi, một phần rất quan trọng trong việc đối phó với nghịch cảnh là lòng biết ơn và đánh giá cao những gì bạn có.”

Reyes, người cũng đã thực hiện các cuộc nói chuyện về lãnh đạo bên cạnh, cũng cảm thấy rằng thời điểm này mang đến cơ hội để khoan sức nặng đi kèm với việc đại diện cho lá cờ.

“Cuối cùng, qua tất cả những hy sinh mà tất cả chúng ta đã trải qua ở đây, chúng ta vẫn rất biết ơn và đánh giá cao những gì chúng ta làm cho dù khó khăn đến đâu và chúng ta có vinh dự được đại diện cho đất nước của mình,” ông nói.

QUẢNG CÁO

“Và khi bạn nghe điều đó từ một cầu thủ đến từ Ukraine như vậy? Đối với họ, vinh dự được đại diện cho đất nước ở một cấp độ khác với vinh dự mà chúng tôi cảm thấy được đại diện cho đất nước của mình,” Reyes nói thêm.

“Tôi nghĩ việc tiếp thu tất cả những quan điểm khác nhau đó là một phần của quá trình học tập—mở rộng kiến ​​thức, mở rộng quan điểm của bạn. Như chúng tôi luôn nói, nó không chỉ là bóng rổ. Mọi thứ chúng tôi làm ở đây không chỉ là những gì xảy ra trong bốn dòng [of the court].”

Gilas, hiện đang là 2-2 trong trại châu Âu, chuyển hướng sang phía Litva vào thứ Ba tuần này. Thời gian trận đấu diễn ra lúc 11 giờ tối (giờ Manila) với cựu cầu thủ Ateneo và ông lớn nhập tịch Ange Kouame hiện có mặt tại hồ bơi. yêu cầu

Chot Reyes nói: Chiến thắng của Gilas trước đội U20 Ukraine ‘để lại rất nhiều điều đáng mong đợi’

Chot Reyes để khắc phục hành vi phạm tội của Gilas ở Litva


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *