Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Christian Bables ngạc nhiên về sức lan toả trực tuyến của cặp đôi #LalaMax. (Note: This is already a Vietnamese translation of the given title. No need for a new one.)

7 min read

Christian Bables và Jennica Garcia đang là cặp đôi được nhiều người yêu thích trong loạt phim trả thù “Dirty Linen”. Dù nhiều người đã tạo ra thẻ #LalaMax để ủng hộ cặp đôi này, nhưng Christian khẳng định rằng họ chỉ là bạn tốt. Tuy nhiên, anh không giấu được tình cảm của mình dành cho Jennica và hy vọng giữ được mối quan hệ đẹp với cô. Christian cũng tiết lộ về sự gắn bó của anh với đồng diễn Alwyn Uytingco và sẵn sàng hợp tác với anh ta trong tương lai. Năm 2023, Christian sẽ tham gia nhiều dự án phim mới và đây là năm bận rộn nhất của anh kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

“Tình yêu tôi dành cho anh ấy là trong sáng nhất. Ngay cả khán giả của chúng tôi cũng thấy điều này,” Christian Bables nói như một cách để giải thích tại sao mạng xã hội lại ồn ào khi nói về cặp đôi lãng mạn của anh với Jennica Garcia trong loạt phim trả thù “Dirty Linen”.

Những người ủng hộ các nhân vật Christian Max và Lala Jennica thậm chí còn tạo một thẻ bắt đầu bằng # để giữ cho họ trở thành xu hướng: #LalaMax. được quan sát bởi các Kitô hữu. “Tôi rất ngạc nhiên khi nhóm đã có một lượng lớn người theo dõi. Trên thực tế, bức ảnh tôi và Jennica đăng trên Instagram vào Ngày của Mẹ đã nhận được hàng nghìn lượt thích. Đó có lẽ là bức ảnh được thích nhất mà tôi từng đăng.”

QUẢNG CÁO

Trong cuộc phỏng vấn của Inquirer Entertainment với Christian, anh ấy khẳng định rằng anh ấy và Jennica chỉ là bạn tốt, nhưng chúng tôi không thể không đọc giữa các từ khi anh ấy cố gắng giải thích mối quan hệ của họ.

“Mọi người có thể thấy ý định của chúng tôi đúng đắn và trong sáng như thế nào và chúng tôi trung thực với nhau như thế nào. Mặc dù chúng tôi không chắc số phận sẽ đưa mình đến đâu, nhưng có một điều chắc chắn: Tôi không muốn mất Jennica. Tôi sẽ lo cho ‘Tol,” Christian nói, đồng thời nói thêm rằng “‘Tol” là cách gọi thân mật của họ mà Jennica đã nghĩ ra. Từ này là viết tắt của “utol”, tiếng Tagalog có nghĩa là “anh chị em”.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Trong một cuộc trò chuyện của chúng tôi khi đặt chìa khóa cho ‘Dirty Linen’, Jennica nói với tôi, ‘Hãy chắc chắn rằng chúng ta ở trong cuộc sống của nhau, ‘Tol.’ Điều này có nghĩa là mặc dù chúng ta sẽ có một mối quan hệ lãng mạn với một người khác, nhưng mối quan hệ của chúng ta nên không thay đổi; rằng chúng ta nên đảm bảo rằng mỗi đối tác có thể chấp nhận sự hiện diện của chúng ta trong cuộc sống của nhau,” ông nói.

“Cũng trong cuộc trò chuyện đó, tôi cũng nhắc nhở Jennica rằng ngoài việc yêu cô ấy, người bạn đời tương lai của cô ấy cũng nên yêu con gái mình. Tôi hy vọng cô ấy có thể tìm được một người đàn ông sẽ đối xử với các con của cô ấy như con của mình, ngay cả khi cha ruột của chúng vẫn còn trong cuộc sống của chúng”, Christian nói.

Jennica ly thân với chồng, Alwyn Uytingco, vào năm 2021.

Christian nói rằng anh ấy sẽ hoan nghênh làm việc với anh ấy một lần nữa. “Nếu tôi có thể khẳng định điều đó, tôi sẽ làm. Bây giờ chúng tôi đã quay xong, tôi cố gắng nhắn tin cho anh ấy thường xuyên. Nếu tôi nhớ anh ấy, tôi sẽ gửi cho anh ấy một tin nhắn thoại bất ngờ. Tôi chỉ giả vờ thôi. Nếu có thời gian rảnh, chúng ta gặp nhau. Anh ấy đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Sau chu kỳ khóa của chúng tôi, nó trở nên nhàm chán khi không có anh ấy. Đó là lý do tại sao tôi đảm bảo rằng thỉnh thoảng tôi có thể ngắt lời anh ấy,” Christian nói.

Đối với những người ủng hộ song song LalaMax, Christian nói: “Bạn sẽ hài lòng với cách câu chuyện của họ sẽ kết thúc. Vâng, các nhân vật của chúng ta xứng đáng với những gì sẽ xảy ra với họ ở phút cuối.”

Christian Bables (trái) và Jennica Garcia trong phim

Anh ấy tiếp tục: “Thực ra, chúng tôi đã hoàn thành loạt phim này hai tuần sau khi nó bắt đầu. Chúng tôi đã ghi hình từ năm 2022. Đó là lý do tại sao tôi rất ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người đối với Max và Lala. Chúng là hữu cơ. Mọi người đang nói về việc họ thích xem những cảnh kịch tính nặng nề giữa Max và Lala gần đây như thế nào. Tôi nghĩ rằng sự song song của chúng tôi hoạt động vì Jennica và tôi có cùng cường độ như các diễn viên.

Thật trùng hợp, Christian cũng có thể xuất hiện trong sê-ri “Drag You & Me”, hiện đang phát trực tuyến độc quyền trên iWantTFC. Nó cũng có sự góp mặt của Andrea Brillantes và JC Alcantara.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã quay loạt phim này trong khi làm ‘Dirty Linen’. Đó là một thử thách vì tôi phải cân bằng hai nhân vật cùng một lúc; cũng bởi vì, khi tôi bắt đầu thực hiện ‘Drag You & Me’, tôi đã quá gắn bó với Max,” anh nói.

Christian, người đóng vai Charlie, nhân vật phản diện với nhân vật Betty của Andrea, không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho nữ diễn viên trẻ. “Cô ấy biết cách kết nối ngay lập tức với các bạn diễn của mình. Đó là một điều tốt vì hầu như tất cả các cảnh của tôi với cô ấy đều bùng nổ. Tôi là kẻ xấu trong loạt phim này. Điều đó giúp Andrea là một nữ diễn viên hào phóng—cô ấy sẵn lòng mang lại cảm xúc mà bạn cần từ anh ấy để thể hiện tốt nhân vật của bạn.

Có thêm ba bộ phim và một bộ phim truyền hình khác được xếp hàng cho Christian trong năm nay. “Cho đến nay, năm 2023 là năm bận rộn nhất của tôi [year] kể từ khi tôi bắt đầu kinh doanh,” anh nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *