Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Chủ sở hữu của Converge phủ nhận tuyển dụng những người bỏ PBA. (This is the rewritten title in Vietnamese, as requested.)

6 min read

Dennis Anthony Uy, Giám đốc điều hành của Converge, công ty sở hữu nhượng quyền trong PBA, đã đưa ra tuyên bố phủ nhận việc đội của anh ấy đã gọi ba đội khác để khởi động giải đấu. Ông cũng lợi dụng sự độc quyền của SMC-MVP dẫn đến sự sụt giảm trong các cổng trực tiếp. Tuy nhiên, PBA vừa kết thúc phiên họp lập kế hoạch hàng năm tại Paris, nơi Converge đã bị cáo buộc đã tiếp cận ba đội khác để thi đấu. Trong bài viết, cũng đề cập đến việc Converge FiberXers đã mua nhượng quyền thương mại Alaska và thể hiện quyết tâm cạnh tranh danh hiệu với nhiều động thái nhân sự khác nhau. Uy đã được vinh danh là Doanh nhân của năm và Doanh nhân hàng đầu trong Giải thưởng Doanh nhân của năm 2022 danh giá của Philippines vào tháng 11 năm ngoái.

Dennis Anthony Uy, Giám đốc điều hành của Converge, công ty sở hữu nhượng quyền trong PBA, đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Ba phủ nhận rằng đội của anh ấy đã gọi ba đội khác để khởi động giải đấu, nói rằng “công ty không kinh doanh bóng rổ và anh ấy không quan tâm khi tham gia vào lịch sử như thế.

Tuyên bố cũng lợi dụng sự độc quyền của “SMC-MVP (San Miguel Corp. — Tập đoàn Manny V. Pangilinan) dẫn đến sự sụt giảm trong các cổng trực tiếp, với việc UAAP nhận được nhiều tiền bán vé hơn và tài năng mới thúc đẩy PBA (Bóng rổ Philippines Hiệp hội) dự thảo để chơi ở nước ngoài.

QUẢNG CÁO

Ban lãnh đạo PBA vừa kết thúc phiên họp lập kế hoạch hàng năm tại Paris, nơi Inquirer báo cáo rằng Converge bị cáo buộc đã tiếp cận ba đội khác để thi đấu sau khi Uy được bổ nhiệm làm Thống đốc Pampanga Delta Pineda đã bị hội đồng quản trị từ chối trong một quyết định tập thể vào đầu tháng này.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Ricky Vargas đã tiết lộ và thực sự đã ra lệnh cho ủy viên Willie Marcial gặp Uy “để nói về vấn đề này như một người đàn ông thực thụ, như thông lệ trong PBA.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Câu chuyện đã được in và xuất bản vào thứ Hai.

“Converge tham gia PBA với mục đích chân thành là mang lại niềm đam mê cho giải đấu để người hâm mộ bóng rổ trên toàn quốc được giải trí nhiều hơn khi dịch vụ internet cáp quang của chúng tôi có mặt trên toàn quốc,” Uy, người sẽ tham dự Giải thưởng Doanh nhân Thế giới của Năm ở Monte Carlo, cho biết , Monaco, để đại diện cho Philippines.

Uy đã mua nhượng quyền thương mại Alaska vào cuối mùa giải trước và FiberXers đã thể hiện quyết tâm cạnh tranh danh hiệu với nhiều động thái nhân sự khác nhau, kể cả huấn luyện viên, cầu thủ và đại diện hội đồng quản trị.

“Chúng tôi tin rằng việc có một đội bóng rổ PBA sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn với nhiều ngôi nhà Philippines mà chúng tôi muốn phục vụ. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một cái tên quen thuộc khi nói đến kết nối đẳng cấp thế giới,” Uy, người được vinh danh là Doanh nhân của năm và Doanh nhân hàng đầu trong Giải thưởng Doanh nhân của năm 2022 danh giá của Philippines vào tháng 11 năm ngoái, cho biết.

Tuyên bố nói rằng Uy “hiện đang tập trung vào việc tạo ra nó để phần lớn người dân Philippines sẽ nhận được những lợi ích của việc có kết nối internet chất lượng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Vì vậy, anh ấy muốn cử một người am hiểu và đam mê bóng rổ để đại diện và quản lý đội Converge FiberXers.”

Thống đốc Pampanga  Dennis Pineda.  Ảnh từ trang Facebook Pampanga PIO

Sự từ chối của Pineda rõ ràng không phù hợp với Uy, vì Converge là đội duy nhất không có thống đốc và giống như Magnolia, không có đại diện trong các buổi lập kế hoạch.

“Tôi vô cùng lấy làm tiếc về quyết định của Hội đồng PBA từ chối bổ nhiệm Thống đốc Pampanga Delta Pineda làm đại diện của chúng tôi trước Hội đồng Thống đốc,” Uy được trích dẫn trong tuyên bố.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi thực sự tin rằng sự hiện diện của anh ấy trong Hội đồng quản trị PBA sẽ chỉ mang lại nhiều năng lượng và sự năng động hơn cho PBA và giúp giải đấu lấy lại sự nổi tiếng của người hâm mộ thể thao.”

Ông chủ của Converge cũng trích dẫn hành động của Pineda khi có “bong bóng” vào năm 2020 và 2021 trong khu vực của anh ấy để nhấn mạnh tình yêu của anh ấy với môn thể thao này.

Uy cũng ám chỉ trong tuyên bố rằng cuộc chiến tranh chức vô địch giữa tập đoàn San Miguel Corp và PLDT đang gây tổn hại cho giải đấu như thế nào.

“Đã đến lúc chúng ta phải san bằng sân chơi trong PBA. Bình đẳng là giá trị cốt lõi của tinh thần thể thao. Chúng ta phải tôn trọng khán giả của mình—những người hâm mộ bóng rổ Philippines. Chúng ta nên mang đến cho họ sự giải trí thể thao mà họ đáng được hưởng”, Uy nói.

PBA: Converge bổ nhiệm cựu người chơi UAAP Archen Cayabyab làm thống đốc thay thế

Chủ sở hữu hội tụ đang yêu cầu xem xét lại vì hội đồng quản trị PBA đã từ chối Dennis Pineda làm thống đốc nhóm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *