Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Chủ tịch PBA Willie Marcial được tái bổ nhiệm sau thành công của Mùa giải 47”

4 min read

Phiên họp lập kế hoạch hàng năm của PBA đã diễn ra vào thứ Sáu tại Paris với sự tham gia của ủy viên Willie Marcial. Đây là nhiệm kỳ ba năm mới của Marcial và ông đã báo cáo về thành công của giải đấu trong mùa giải trước. Lợi nhuận ròng của PBA trong sân bóng đạt khoảng 200 triệu peso và đã phá vỡ ranh giới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả việc thâm nhập vào trò chơi quốc tế và phạm vi tiếp cận truyền hình. Tuy nhiên, chủ tịch Ricky Vargas cho biết sẽ mất khoảng 30% lợi nhuận trong mùa giải tới để đóng góp cho đội tuyển quốc gia cho Fiba World Cup sắp tới.

PARIS—Phiên họp lập kế hoạch hàng năm của PBA đã bắt đầu vào thứ Sáu tại đây với việc Willie Marcial nhận nhiệm kỳ ba năm mới với tư cách là ủy viên và văn phòng của anh ấy báo cáo thành công chưa từng có mà giải đấu đã đạt được trong mùa giải trước.

Lợi nhuận ròng trong sân bóng “khoảng 200 triệu peso” đã làm nổi bật sự kết thúc mùa giải thứ năm của Marcial khi lãnh đạo giải đấu phá vỡ ranh giới trong một số lĩnh vực, bao gồm cả việc thâm nhập vào trò chơi quốc tế và một dấu ấn ấn tượng trong phạm vi tiếp cận truyền hình trong trận Chung kết Cúp Thống đốc .

QUẢNG CÁO

Nhưng giống như mọi thứ tăng lên, một số trong những con số đó chắc chắn sẽ giảm xuống.

Chủ tịch Ricky Vargas cho biết sau vòng đầu tiên của cuộc họp marathon của hội đồng quản trị: “Chúng tôi dự kiến ​​​​sẽ mất khoảng 30% trong mùa giải tới. “Đó là sự hy sinh của chúng tôi cho đội tuyển quốc gia cho Fiba World Cup sắp tới.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Với việc quốc gia đồng tổ chức giải đấu cổ điển toàn cầu vào tháng 8, phần mở đầu của Phần 48 vào tháng 10 sẽ chỉ diễn ra Cúp Ủy viên và sẽ kết thúc với giải Toàn Philippines, loại bỏ Cúp Thống đốc mà đội của TNT Vargas giành được trước Barangay Ginebra.

PBA cũng tham gia East Asian Super League—nơi San Miguel Beer và TNT đại diện cho giải đấu—và sẽ tiếp tục như vậy trong năm nay, mặc dù sáu trận đấu loại trực tiếp của Commission’s Cup sẽ được tổ chức tại Ma Cao và sẽ được truyền hình trực tiếp .

Hội đồng cũng đã nghe báo cáo từ chủ tịch TV5 Guido Zaballero và Sienna Olaso, Phó chủ tịch của Cignal về nội dung về cách giải đấu giành lại ngôi vị là chương trình thể thao hay nhất trong nước.

“Chúng tôi có trung bình 4,2 triệu người hâm mộ (trong trận chung kết Cúp Thống đốc),” Vargas nói về bản tin truyền hình, “và con số đó chiếm khoảng 10% khán giả truyền hình.”

TV5 đang ở năm cuối cùng của nhiệm kỳ sáu năm.

Marcial bắt đầu trị vì của mình vào ngày 25 tháng 1 năm 2018 với tư cách là ủy viên thứ 10 của liên đoàn và thỏa thuận mới của anh ấy sẽ giúp anh ấy trở thành ông chủ phục vụ lâu thứ ba trong PBA sau Jun Bernardino và ủy viên sáng lập vĩ đại Leo Prieto.

Willie Marcial được gia hạn thêm 3 năm với tư cách là Ủy viên PBA

Willie Marcial là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *