Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Con của April Boy thề sẽ tiếp nối giấc mơ của ‘Jukebox Idol’ trong tương lai – New Title: “Con trai của April Boy thề sẽ tiếp nối giấc mơ ‘Jukebox Idol'”

5 min read

JC Regino, con trai của “Thần tượng Jukebox” April Boy Regino, đã trở lại với âm nhạc sau khi cha anh qua đời vào tháng 11 năm 2020. Trong một cuộc họp ảo gần đây, JC kể lại những lời khuyên của cha mình khi anh còn đang nghi ngờ về việc tiếp tục sáng tác âm nhạc. “Idolo” là đĩa đơn mới nhất của JC, với sự góp mặt của hai anh em của April Boy là Vingo và Jimmy. JC cho biết, việc trở thành con trai của April Boy không gây áp lực lên vai anh, mà là niềm tự hào của anh về sự đóng góp của cha mình cho ngành công nghiệp âm nhạc địa phương.

Trong khi JC Regino còn đang nghi ngờ thì chính cha anh, “Thần tượng Jukebox” April Boy Regino quá cố, đã thuyết phục và khuyến khích anh tiếp tục sáng tác âm nhạc.

“Đã đến lúc tôi muốn ngừng ca hát. Và tôi đã làm như vậy trong một thời gian khi tôi chuyển đến và sống ở Hoa Kỳ. Nhưng cha tôi luôn nói với tôi, ‘Con vẫn có thể hát. Bài hát của bạn thật đáng tiếc… Tôi ước mọi người có thể nghe thấy nó. Thật là một sự xấu hổ tài năng của bạn là. Hãy cho họ thấy rằng bạn cũng giỏi’”, JC kể lại trong một cuộc họp ảo gần đây cho đĩa đơn mới của anh ấy, “Idolo,” thuộc GMA Music.

QUẢNG CÁO

April Boy qua đời ở tuổi 59 vào tháng 11 năm 2020 do suy hô hấp cấp. Ông cũng bị bệnh thận mãn tính giai đoạn 5.

Sáu tháng sau cái chết của cha mình, JC bắt đầu thực hiện “Idolo”. Nhưng chỉ năm ngoái anh ấy đã chi tiêu.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Ông ấy là nhà phê bình số 1. 1 tôi, vì vậy tôi nhớ anh ấy khi tôi sáng tác bài hát này, bởi vì tôi đã từng tìm kiếm suy nghĩ của anh ấy về chất liệu mà tôi đang làm. Tôi sẽ hỏi anh ấy, ‘Bạn có thể nghe thấy điều này không? Liệu nó có tốt không? Tôi có cần thay đổi gì không?’” JC kể lại.

Mãi đến sinh nhật năm ngoái, anh ấy mới có thể hoàn thành bài hát của mình. Anh đã nhớ cha mình, khiến anh phải xem lại bài hát còn dang dở. “Thật khó để không có sự hướng dẫn của anh ấy. Nhưng có một điều anh ấy dạy tôi rằng tôi phải luôn cố gắng hết sức và dồn hết tâm huyết vào việc ca hát và viết nhạc”, anh nói.

Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, JC đã có thể đảm bảo hợp đồng thu âm với GMA Music vào tháng 1 này, cho phép anh ấy phát hành bài hát. Đó là một khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch quay lại ghi âm… âm nhạc. Nếu anh ấy ở đây bây giờ, có lẽ chúng tôi sẽ ôm nhau”, anh nói. “Nhưng tôi rất biết ơn khi được trao một cơ hội khác để theo đuổi âm nhạc và tiếp tục hát và viết các bài hát. Tôi đã không chờ đợi điều này. Tất cả những nỗ lực của tôi đã được đền đáp.”

Trong khi một số người nghĩ rằng việc trở thành con trai của April Boy gây rất nhiều áp lực lên vai JC, anh ấy nói rằng đó là niềm tự hào mà anh ấy cảm thấy hơn bất cứ điều gì khác. “Tôi chỉ tự hào về sự đóng góp của anh ấy cho ngành công nghiệp địa phương. Tôi hạnh phúc khi nghe mọi người hát bài hát của anh ấy,” anh nói.

“Idolo”, cũng có sự góp mặt của hai anh em của April Boy là Vingo và Jimmy, là cách JC bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ trung thành của cha anh, những người vẫn tiếp tục ủng hộ âm nhạc của anh. “Tôi muốn đáp lại tình yêu của họ. Tôi biết rằng cha tôi rất yêu người hâm mộ của mình và vì vậy tôi muốn họ cảm nhận được điều đó”, anh nói.

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn nói với cha mình không, JC trở nên xúc động. “Tôi nhớ ông rất nhiều. Không ai có thể vượt qua ông với tư cách là một người cha và một người bạn. Tôi biết ơn vì ông đã nuôi dạy tôi thành một người kính sợ Chúa và yêu âm nhạc. Ông là thần tượng thực sự của tôi”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *