Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Con trai của Joey de Leon Jako nói TVJ, các thành viên gốc của Eat Bulaga là những ‘Dabarkads’ thực sự

5 min read

Jako de Leon, con trai của người dẫn chương trình chính “Eat Bulaga” – Joey de Leon, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với buổi biểu diễn buổi chiều của cha và những người đồng dẫn chương trình của họ. De Leon đã đưa người theo dõi anh vào một chuyến đi ngược dòng ký ức trên trang Twitter cá nhân của anh vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, khi anh nói về “Eat Bulaga” là “chương trình tạp kỹ buổi trưa dài nhất”. Tuy nhiên, mối thù của Tito, Vic, và Joey với công ty sản xuất TAPE Inc. đã dẫn đến rời nhóm và “Eat Bulaga” sẽ trải qua quá trình đổi thương hiệu với nhóm người dẫn chương trình mới vào tháng 6 năm ngoái.

Jako de Leon, con trai của Joey de Leon, người dẫn chương trình chính “Eat Bulaga”, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với buổi biểu diễn buổi chiều, chỉ ra rằng cha của anh, Tito và Vic Sotto, và những người đồng dẫn chương trình của họ mới là “Dabarkads” thực sự.

De Leon đã đưa những người theo dõi anh ấy vào một chuyến đi ngược dòng ký ức trên trang Twitter cá nhân của anh ấy vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, khi anh ấy nói về “Eat Bulaga” là “chương trình tạp kỹ buổi trưa dài nhất.”

QUẢNG CÁO

“Đó là Tháng Di sản Philippines [Philippine flag emoji] chỉ một [little] câu đố lịch sử cho các bạn. ‘Eat Bulaga’ là chương trình tạp kỹ buổi trưa dài nhất, được đánh giá cao nhất (và là một trong những chương trình truyền hình dài nhất nói chung — hãy hét to Kapwa Ko, Mahal Ko, Jesus Miracle Crusade và The World Tonight),,” anh ấy nói .

De Leon sau đó khẳng định rằng cha anh, Sotto và Vic Delgado là một trong những bộ não đằng sau tiêu đề, logo và giai điệu của buổi biểu diễn buổi chiều.

“Trong 28 năm qua, Dabarkads của chúng tôi và ‘Eat Bulaga’ THỰC SỰ đã thu hút những người xem trung thành vào buổi trưa cho mạng Kapuso. (Chưa kể người xem OFW đến PinoyTV), anh ấy nói.

“Cho đến vài ngày trước, đột nhiên họ dường như không còn thuộc về nhau nữa. Ngày 23 tháng 6, TVJ, Dabarkads, những người sáng tạo, nhân viên, phần lớn phi hành đoàn của họ cho đến những nhân viên bảo vệ trung thành đang di chuyển trở lại để tìm một nơi mới để gọi về nhà một lần nữa cho buổi biểu diễn lịch sử của họ,” anh ấy tiếp tục.

Trong một tweet riêng biệt, De Leon đã chia sẻ một bức ảnh đã chỉnh sửa của TVJ, cùng với đô vật chuyên nghiệp trở thành diễn viên John Cena, dường như để đáp lại những lời gièm pha của người dẫn chương trình chính trên mạng xã hội.

“Người duy nhất ‘vô hình’ trong [‘Eat Bulaga’] lịch sử quan trọng đến mức anh ấy được nhắc đến cùng lúc với TVJ. #hustleloyaltyrespect,” anh ấy nói.

Mối thù của Tito, Vic và Joey với công ty sản xuất TAPE Inc. dường như đã lên đến đỉnh điểm khi chương trình giữa trưa thông báo rời nhóm vào ngày 31 tháng 5 vừa qua.

Một số người dẫn chương trình bao gồm Maine Mendoza, Allan K, Ryan Agoncillo, Jose Manalo, Wally Bayola, Paolo Ballesteros và Ryzza Mae Dizon cũng cắt đứt quan hệ với công ty.

Vài ngày sau khi rời đi, “Eat Bulaga” sẽ trải qua quá trình đổi thương hiệu rõ ràng với Paolo Contis, Cassy và Mavy Legaspi, Betong Sumaya, Buboy Villar và Alexa Miro dẫn đầu nhóm người dẫn chương trình mới vào tháng 6 năm ngoái ATM/EDV

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Joey de Leon bị chỉ trích vì trò đùa ‘Francise M’

Joey de Leon hé lộ ‘ngôi nhà’ mới của TVJ sau khi phát sóng ‘Take Five’ khó hiểu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *