Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Constantino, kiên định như một chiếc thuyền, giành được vương miện nữ”

4 min read

Harmie Constantino đã giành chiến thắng tại giải đấu nữ ICTSI Villamor Philippine Masters. Cô đã dẫn đầu từ đầu và giành danh hiệu một cách dễ dàng. Nhưng những lỗ cuối cùng đã thực hiện thủ thuật này. Constantino chỉ kiên nhẫn thực hiện kế hoạch trò chơi của mình, đánh vào đường lăn bóng và thực hiện các cú đánh. Daniella Uy đã giúp Constantino vượt qua vòng chung kết, một cuộc thi chặt chẽ bắt đầu từ vị trí số 1. Trong cuộc đua nam, Guido van der Valk đã giành chiến thắng với 75 điểm và vượt qua Joenard Rates.

Lỗ tại một thời điểm, nhà lãnh đạo giải đấu nữ ICTSI Villamor Philippine Masters dần được làm sáng tỏ. Trên thực tế, Harmie Constantino hầu như không cần bất cứ điều gì ngoạn mục để nhảy lên dẫn đầu và giành danh hiệu.

Một chuỗi phân tích cú pháp trong năm lỗ cuối cùng đã thực hiện thủ thuật này.

QUẢNG CÁO

“Tôi chỉ kiên định với nó và cố gắng thực hiện kế hoạch trò chơi của mình — đánh vào đường lăn bóng và thực hiện các cú đánh,” Constantino cho biết hôm thứ Sáu sau khi giành được danh hiệu với tỷ số kết thúc là 74, tạo ra tổng số 221.

Người dẫn đầu hai ngày, Daniella Uy, đã giúp Constantino dễ dàng vượt qua vòng chung kết, một cuộc thi chặt chẽ bắt đầu từ vị trí số 1. 10.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Constantino nuốt chửng mức thâm hụt bốn gậy vào thời điểm đó để tạo tiền đề cho một kết thúc hoang dã.

Uy lại dẫn trước hai lần ở vị trí 13 để kéo chiếc cúp trong khoảng cách hớp hồn, nhưng bị cách biệt một cách bất thường bởi cú đúp ở các vị trí 15, 16 và 17. Cuối cùng, Chihiro Ikeda có 73 điểm trong ngày và 223 điểm cho ngày thi đấu cuối cùng. giải đấu mà Constantino phải vượt qua để giành giải chính.

“Nó không hoàn hảo như tôi muốn nhưng tôi nghĩ mình đã chơi tốt. Tôi đã chơi hết sức có thể,” Constantino, người có cú đánh bóng tiết kiệm par từ độ cao 12 feet ở lỗ thứ 54, cho biết đã nhận được sự cổ vũ của khán giả nhà.

“Họ luôn cầu nguyện cho tôi, họ luôn muốn tôi giành chiến thắng,” Constantino nói về các cầu thủ thường xuyên của câu lạc bộ mà anh gọi là nhà.

Ikeda choáng váng giành vị trí á quân trong cuộc đua trở thành nhà vô địch Masters nữ đầu tiên trong khi Uy, người kém điểm với 83, về thứ ba với tổng điểm 226, chia sẻ vị trí với Kim Seoyun của Hàn Quốc.

Uy đã thừa nhận gặp rắc rối với vị trí chốt của Villamor ngay cả khi đã dẫn trước sau hai vòng của giải đấu khai mạc. Và nó đã xuất hiện ngay trong vòng chung kết. Anh ta đánh bogey ở ba lỗ đầu tiên và đánh rơi một cú nữa ở vị trí số 1. 6.

Ở nội dung nam, Guido van der Valk đã cứu được 75 điểm trong một ngày thi đấu mệt mỏi và vượt qua Joenard Rates ở vị trí đầu bảng sau ba vòng đấu.

QUẢNG CÁO

Anh ấy gần như thiếu cú ​​đánh để làm được điều đó sau một cú chip hỏng ở hố par-5 thứ 18 khiến anh ấy có một cú birdie khó khăn ở cự ly 10 foot.

Nhưng cầu thủ người Hà Lan đã thực hiện cú đánh bóng hỏng trong khi Rates loay hoay cứu par cho 77.

Van der Valk hòa Rates với điểm 212 và Marvin Dumandan theo đuổi danh hiệu này với điểm 73 hòa anh với Jhonnel Ababa, người đã thu được 74 điểm, trên 214.

“Nhưng chắc chắn [on Saturday]Tôi đã có cơ hội chiến thắng vì tôi đã lãng phí quá nhiều cú đánh [on Friday],” Van der Valk nói.

“Nếu bạn chơi sân golf này trong bốn ngày, một lúc nào đó sẽ xảy ra bogey vì sân golf là như vậy, sẽ không ai chạy trốn với nó. Chúng ta chỉ cần kiên nhẫn,” ông nói thêm.

—HỎI NHÂN VIÊN THỂ THAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *