Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Cựu ngôi sao của chương trình ‘Goin’ Bulilit’, Clarence Delgado, tốt nghiệp trung học với danh hiệu học sinh giỏi nhất khóa học

4 min read

Clarence Delgado, a young actor who recently graduated from high school as the top student, has gained the admiration of fans despite going through a “roller-coaster ride” in the past few years. The former “Goin’ Bulilit” cast member shared his achievements by showcasing moments from his position introduction ceremony at Perpetual Help College of Manila on his Instagram page last Wednesday, June 28. “The past few years have been like a roller-coaster ride for me, it’s been a life full of adjustments, new surroundings, and fresh beginnings,” he wrote. “From being a fifteen-year-old to where I am today, I have grown up not in my comfort zone. But it’s been an amazing and unforgettable year for me.” “Despite many people doubting my capabilities, I still remember a valuable lesson that my parents taught me, which is ‘even if others doubt you, you should never doubt yourself,'” he continued. “In the end, remember not to let anyone dictate what you can and cannot do.” Delgado expressed gratitude to those who supported him and were part of his high school journey, including family, friends, teachers, and God. “Looking back at what I said in my Thank You Speech: ‘Don’t let your DREAM just be a DREAM, you BECOME IT,'” he said. In addition to being the top student in his batch, Delgado also graduated with honors and received the Outstanding Achievement Award in Business and Outstanding Achievement Award in Track and Field. Delgado then received congratulations from fans and celebrity friends through the comments section. Aside from being part of a children’s comedy show that is no longer on-air, Delgado has also appeared in films such as “Pagpag: Nine Lives” (2013) and “Can’t Help Falling in Love” (2017), as well as the sitcom series “Home Sweetie Home” (2014).

Clarence Delgado nhận được sự ngưỡng mộ của người hâm mộ sau khi nam diễn viên trẻ tốt nghiệp trung học với tư cách là học sinh xuất sắc nhất, dù trải qua một “chuyến tàu lượn siêu tốc” trong vài năm qua.

Cựu sinh viên “Goin’ Bulilit” đã chia sẻ thành tích của mình bằng cách trình chiếu những khoảnh khắc từ buổi lễ giới thiệu vị trí của anh ấy tại Đại học Perpetual Help College of Manila thông qua trang Instagram của anh ấy vào thứ Tư tuần trước, ngày 28 tháng 6.

QUẢNG CÁO

“Vài năm qua giống như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc, đối với tôi, đó là một cuộc sống đầy những điều chỉnh, môi trường xung quanh mới và những khởi đầu mới,” anh viết. “Từ khi tôi mười lăm tuổi cho đến hôm nay, tôi đã lớn lên mà không ở trong vùng thoải mái của mình. Nhưng đó là một năm học tuyệt vời và khó quên đối với tôi.”

“Mặc dù nhiều người nghi ngờ khả năng của tôi, nhưng tôi vẫn nhớ một bài học quý giá mà bố mẹ đã dạy tôi, đó là ‘dù mọi người nghi ngờ bạn, bạn cũng không nên nghi ngờ chính mình'”, anh tiếp tục. “Cuối cùng, hãy nhớ đừng để bất cứ ai ra lệnh cho những gì bạn có thể và không thể làm.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Delgado bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã hỗ trợ cậu và là một phần trong hành trình học trung học của cậu, bao gồm gia đình, bạn bè, thầy cô và Chúa.

“Nhìn lại những gì tôi đã nói trong Bài phát biểu cảm ơn của mình: ‘Đừng để ƯỚC MƠ của bạn chỉ là ƯỚC MƠ, bạn HÃY TRỞ THÀNH NÓ,” anh nói.

Ngoài việc là sinh viên giỏi nhất trong nhóm của mình, Delgado còn tốt nghiệp loại xuất sắc và được trao giải Thành tích Xuất sắc trong Kinh doanh và Thành tích Xuất sắc trong Điền kinh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Clarence (@clarencedelgado)

Clarence Delgado
Clarence Delgado
Clarence Delgado
Clarence Delgado

Delgado sau đó đã nhận được lời chúc mừng từ người hâm mộ và những người bạn nổi tiếng thông qua phần bình luận.

Clarence Delgado
Clarence Delgado
Clarence Delgado

Ngoài việc tham gia chương trình hài dành cho trẻ em hiện đã không còn tồn tại, Delgado còn tham gia các bộ phim “Pagpag: Nine Lives” (2013) và “Can’t Help Falling in Love” (2017) và bộ phim sitcom truyền hình “Home Sweetie Home ” (2014)./ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *