Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Đam mê trả thù, Bella Belen khẳng định đội bóng Lady Bulldogs sẽ lấy lại danh dự từng bước một”

4 min read

Lady Bulldogs của Đại học Quốc gia (NU) đang chuẩn bị cho mùa giải bóng chuyền nữ UAAP và đang rất quyết tâm giành lại vương miện sau khi đánh bại La Salle để giành vị trí á quân trong trận chung kết Mùa 85. Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022, Bella Belen, đã nói rằng đội của cô cần tập trung vào việc đào tạo và quay trở lại hệ thống của mình để đạt được mục tiêu. Lady Bulldogs đã mất một số thành viên quan trọng, nhưng họ đã giới thiệu các thành viên mới và cố gắng dạy cho họ biết về hệ thống của đội để đạt được thành công trong mùa giải tới.

Đối với Bella Belen của Đại học Quốc gia (NU) và Lady Bulldogs, cơ hội giành lại vương miện bóng chuyền nữ UAAP sẽ đến miễn là họ tin tưởng vào quá trình này.

Và quá trình đó bắt đầu bằng việc đào tạo và quay trở lại hệ thống của họ.

QUẢNG CÁO

Lady Bulldogs đã giành được vị trí á quân trong trận chung kết Mùa 85 kéo dài 5 set trước La Salle và đương kim Tân binh-Cầu thủ sáng giá nhất (MVP) Angel Canino, người đã dẫn đầu trận đấu với NU và Belen trên đường đến chức vô địch.

“Sau khi thua trận Chung kết, tôi đã tự nghĩ ‘Gusto ko agad bumawi’ (Tôi muốn đứng dậy). Nhưng tất nhiên chúng ta không thể làm điều đó nữa,” Belen nói sau khi được vinh danh là Cầu thủ bóng chuyền xuất sắc nhất năm 2022 của UAAP Collegiate Press Corps tại The Hummingbird Rooftop Bar vào thứ Hai.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Canino đã nhận được giải thưởng tương tự cho năm 2023 khi phóng viên đánh bại đại học trao giải thưởng cho hai mùa trước.

Sau trận thua đau lòng trước Lady Spikers chỉ hai tuần trước, Lady Bulldogs đã trở lại phòng tập để sẵn sàng cho giải đấu trước mùa giải.

Trước thềm giải V-League của Shakey, Belen cho biết quá trình đau buồn của họ đã kết thúc sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi.

“Sẽ mất thời gian để có cơ hội hoàn vốn. Chúng tôi trở lại quá trình. Tin tưởng vào quá trình. Nó sẽ là một trại huấn luyện dài. Isa-isahin lang natin (hãy tiến từng bước một)”, cựu tân binh-MVP nói.

Và quá trình đó bao gồm việc giới thiệu các thành viên mới cho đội Lady Bulldogs sau khi libero Jennifer Nierva, người lập công Joyme Cagande và cầu thủ ghi bàn Cess Robles quyết định chuyển sang chuyên nghiệp và chuyển giao tài năng của họ cho Chery Tiggo Crossovers ở Premier Volleyball League.

Lady Bulldogs năm hai mạnh mẽ đã dẫn đầu giá thầu của NU trong Phần 84, nơi họ chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài 65 năm với chiến thắng lịch sử 16-0 trong cuộc thi.

Huấn luyện viên Karl Dimaculangan và Lady Bulldogs của anh ấy sẽ phải quay lại bàn vẽ để định hình lại phong độ đó và lấy lại bản sắc của họ như một đội NU đáng sợ cho mùa giải tới.

QUẢNG CÁO

“Tôi nghĩ chúng ta cần ổn định hệ thống của mình. Hệ thống chúng ta phải làm trong mùa tới. Đó là nơi chúng ta nên tập trung vào,” Belen nói, nhấn mạnh sự cần thiết của nhóm để đào sâu hệ thống vào các ngôi sao đang lên của nó.

“Vì chúng tôi đã mất một số đồng đội của mình trong giải đấu chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chào đón những tài năng mới vào đội của mình, vì vậy chúng tôi phải dạy cho họ biết NU là ai và hệ thống của chúng tôi là gì để họ thích nghi,” Belen tiết lộ kế hoạch của mình. để duy trì trình độ đại học—ít nhất là vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *